Ngày nay bạn có thể chọn đầu tư bảo hiểm ngay trên ứng dụng Timo

Có khi nào bạn quá bận nhưng cần nạp tiền điện thoại gấp? Có khi nào bạn chợt nhớ ra hôm nay có khuyến mãi 50% nhưng quá trễ để mua thẻ điện thoại? Với sự phát triển công nghệ hiện đại, bạn có thể làm mọi thứ mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại. Hiện tại, ngoài những đại lý thẻ điện thoại, tất cả nhà mạng đã cho phép bạn nạp tiền điện thoại online hay áp dụng cách bắn tiền điện thoại bằng nhiều kênh như:

 • Nạp tiền/thanh toán trực tuyến trên trang chủ của Mobifone, Vinaphone và Viettel.
 • Thanh toán hóa đơn bằng cổng Payoo.
 • Thanh toán hóa đơn bằng E-Banking của ngân hàng.
 • Thanh toán/mua mã thẻ điện thoại trên trang thương mại điện tử.

1. Nạp tiền điện thoại online trên website Mobifone, Vinaphone và Viettel

Để nạp tiền điện thoại online, tra cước hoặc đăng ký 3G, bạn hãy truy cập vào tính năng thanh toán trực tuyến của những trang mạng này:

Mỗi nhà mạng điện thoại sẽ có quy trình thanh toán khác nhau. Họ sẽ hướng bạn từng bước chi tiết vì thế, việc thanh toán trên những trang này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

2. Thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại qua Payoo

Đây là cổng thanh toán vốn Việt – Nhật đã được Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước cho phép hoạt động. Payoo đến Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã có hơn 2500 địa điểm có máy POS thanh toán bên cạnh tính năng thanh toán trực tuyến trên trang chủ. Bạn có thể thanh toán mọi thứ hóa đơn như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online, nạp tiền điện thoại qua cổng Payoo. Nhờ sự tiện lợi này, Payoo đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Có thể nói, cổng thanh toán này đã giúp người dân tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

3. Thanh toán hóa đơn qua E-Bank ngân hàng

Hiện tại, hầu hết ngân hàng đã chấp nhận thanh toán hóa đơn tiền điện và tích hợp tính năng này trên E-Banking. Với Timo cũng tương tự vậy, với cách bắn tiền điện thoại hay nạp tiền điện thoại online bằng Timo chỉ cần 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Timo App hoặc website Timo.

nạp tiền điện thoại

 • Bước 2: Chọn tính năng Top Up.

nạp tiền điện thoại

 • Bước 3: Nhập số điện thoại và số tiền muốn nạp. Chọn Top Up.

nạp tiền điện thoại

 • Bước 4: Nhập mã OTP mà Timo gửi đến điện thoại là bạn đã thực hiện xong cách bắn tiền điện thoại này.

nạp tiền điện thoại
Ưu điểm của việc thanh toán hóa đơn bằng ngân hàng là rất nhanh chóng do thông tin tài khoản ngân hàng của bạn đã sẵn có. Bạn không cần phải nhập mới như những kênh khác. Những ai chuộng cách bắn tiền điện thoại thông qua dịch vụ TopUp có thể tham khảo ngân hàng số Timo, Momo,Lazada,…

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

4. Nạp tiền điện thoại online qua trang thương mại điện tử

Hiện tại, Tiki, Adayroi và đặc biệt là Lazada đều có bán mã thẻ nạp tiền điện thoại Mobi, Vinaphone, Viettel với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, Lazada đã nhanh chóng bắt kịp công nghệ bằng việc tích hợp tính năng Top Up trên chính trang chủ. Như vậy, bạn có thể chọn mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại hay chọn cách bắn tiền điện thoại thẳng vào số thuê bao của mình. Tuy nhiên, những trang này hứa hẹn sẽ gửi mã thẻ điện thoại trong vòng 24 giờ. Thực tế là trung bình 1 – 2 giờ, mã sẽ được gửi đến điện thoại bạn qua tin nhắn SMS. Điều này khá rủi ro nếu bạn đang cần gấp.

Tìm hiểu thêm: 3 cách bắn tiền điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất

Như vậy, với những cách trên, bạn sẽ không còn gặp rắc rối khi đột nhiên cạn tiền điện thoại trong lúc đang cần nữa. Hy vọng với bài viết này, Timo đã giúp bạn có được giải pháp của riêng mình.