tính năng ngân hàng số
Spend Account là tài khoản thanh toán của ngân hàng số Timo được gắn liền với thẻ Timo Debit với nhiều tính năng ngân hàng số mang lại lợi ích cho người dùng. Cùng Timo tham khảo qua một vài tính năng tiện lợi được mang đến từ tài khoản Spend Account ngay dưới đây nhé.

Đăng nhập không cần bằng số tài khoản dài dòng

tính năng ngân hàng số

Timo cho phép người dùng sử dụng tính năng đăng nhập Spend Account bằng touch ID

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và “hợp thời” nhất, Timo cho phép người dùng sử dụng tính năng đăng nhập Spend Account bằng touch ID hoặc tên tài khoản và mật khẩu do bạn tự đặt. Thay vì phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng dãy số tài khoản dài dòng và khó nhớ, với hai tính năng này của Timo, người dùng chỉ cần một vài thao tác nhanh hoặc 1 chạm là đã có thể truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn mà không tốn thời gian nhập mật khẩu.
Tuy nhiên để sử dụng tính năng Touch ID,  điện thoại của bạn cần có sẵn Touch ID trong phần Setting (Cài đặt). Để kích hoạt tính năng Touch ID trong ứng dụng Timo, bạn có thể thực hiện bằng hai bước đơn giản sau:
Bước 1: Tại menu bên góc phải, chọn Thông báo & Bảo mật
Bước 2: Tại mục Touch ID, chọn Bật Touch ID

Chuyển tiền vô cùng nhanh chóng và đơn giản cùng với Timo Spend Account

1/ Giữa các thành viên Timo

tính năng ngân hàng số

Chuyển tiền cùng là thành viên Timo chỉ cần scan mã QR code trên ứng dụng họ

Bạn có thể chuyển khoản cho các thành viên Timo chỉ với một thông tin – email đăng ký của người nhận, số tài khoản hoặc số thẻ. Chỉ trong vài giây sau khi bạn hoàn thành giao dịch là tài khoản bên kia có thể nhận được tiền ngay. Ngoài ra, nếu bạn đang ở ngay bên cạnh người nhận tiền, bạn thậm chí không phải nhập thông tin tài khoản của họ mà chỉ cần scan mã QR code trên ứng dụng của họ. Xem cách scan mã QR code của một thành viên Timo khác tại đây.

2/ Với các tài khoản ngân hàng khác

Để tối đa hoá sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, Timo cho phép người dùng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác bằng cách chỉ cần nhập tên ngân hàng và số tài khoản thay vì phải nhập tất cả thông tin như thao tác  chuyển tiền với các ngân hàng truyền thống. Sau khi nhập số tài khoản của người nhận, tên người nhận sẽ tự động được cập nhật trên màn hình.

tính năng ngân hàng số

Timo cho phép người dùng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác bằng cách chỉ cần nhập tên ngân hàng và số tài khoản

Ngoài ra, sau khi bạn chuyển tiền thành công, Timo sẽ tự động lưu lại thông tin tài khoản để những lần chuyển tiền sau của bạn  sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.
Timo luôn cố gắng cải thiện mỗi ngày để mang đến trải nghiệm tốt nhất về các tính năng của ngân hàng số cũng như luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ra mắt nhiều tính năng mới bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!