Nhờ có internet mà dịch vụ nạp tiền, bắn tiền điện thoại diễn ra cực kì đơn giản, nhanh chóng. Hàng loạt các ứng dụng, các cổng thanh toán đều hỗ trợ cho việc bắn tiền điện thoại này. So với hình thức nạp tiền qua thẻ cào truyền thống thì nạp tiền Top Up thông qua internet luôn mang lại những trải nghiệm thực sự nổi bật cho người dùng. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến đó là Timo Top Up – một tính năng nổi bật trên ngân hàng số Timo. Với Timo Top Up, bạn hoàn toàn có thể bắn tiền điện thoại miễn phí và nhận chiết khấu các mạng Vina, Mobi, Viettel một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về ngân hàng số Timo và tính năng Timo Top Up

Ngân hàng số Timo là một trong những mô hình ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam được tung ra thị trường với hình thức đó là một ứng dụng điện thoại. Nói thêm về tính năng Timo Top Up thì đây là một dịch vụ nạp tiền trực tuyến cho điện thoại thông qua việc trích số dư tài khoản ngân hàng. Dịch vu Top Up này hiện nay cũng tương đối phổ biến, không chỉ có trên ứng dụng ngân hàng số Timo mà hiện nay các ngân hàng, trang web thương mại điện tử cũng rất phổ biến dịch vụ Top Up này thông qua các trang web thanh toán điện tử. Nhìn chung, Timo Top Up là tính năng khá cần thiết, vì bạn sẽ không cần phụ thuộc quá nhiều bởi những chiếc card điện thoại nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho mình và cho người thân.

cách bắn tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại dễ dàng với Timo

Những ưu điểm nổi trội của dịch vụ bắn tiền qua Timo Top Up

Bắn tiền qua Timo Top Up đem lại cho bạn nhiều sự tiện lợi, có thể kể đến là:

 • Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Bạn không cần phải ra đường để mua thẻ nạp tiền điện thoại nữa. Giờ đây, chỉ cần có mạng internet, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và nạp tiền cho bất cứ thuê bao nào.
 • Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nên bạn hãy luôn an tâm vì sẽ không hề mất khoản phí nào của bạn cả.
 • Bạn có thể nạp tiền cho bất cứ thuê bao Mobi, Viettel hay là Vina đều được.
 • Thời gian bắn tiền cực kì nhanh chóng, chỉ chưa đến một phút sau khi bạn đã thực hiện giao dịch được thành công.
 • Bắn tiền điện thoại Timo vẫn được hưởng khuyến mãi chiết khấu 50% của từng mạng.
 • Cách bắn tiền điện thoại nhanh, dễ thao tác.

Một điều kiện tiên quyết cho bạn để có thể sử dụng được những tính năng Top Up này của Timo đó chính là bạn phải còn có số dư trong tài khoản Spent Account thì mới có thể tiến hành nạp tiền điện thoại.

Lưu ý điều gì khi sử dụng tính năng Top Up của Timo?

 • Timo có thể truy cập danh bạ của bạn để tìm số điện thoại mà bạn muốn thực hiện Top Up đến.
 • Số tiền để thực hiện Top Up phải là: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 hệt như mệnh giá được các nhà mạng phát hành thẻ cào đưa ra thị trường.
 • Timo Top Up chỉ thích hợp cho tài khoản Spend Account của Timo, tức khi bạn đã là thành viên của Timo.

Với những ưu điểm trên, việc sở hữu Timo sẽ không chỉ là một công cụ giúp bạn quản lý dòng tiền tốt hơn mà bạn còn có thể linh hoạt hơn trong cuộc sống. Bên cạnh tính năng Top Up, Spend Account của Timo còn bao gồm thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán tiền nước online, tiền điện thoại, chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí. Hãy đăng ký ngay và trải nghiệm nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!