Trở thành chủ tài khoản Timo đồng nghĩa với việc bạn có trong tay 3 tài khoản chính để sử dụng. Với 3 tài khoản này, bạn có thể thoải mái giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi. Cùng tìm hiểu về 3 tài khoản này qua bài viết dưới đây nhé.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tham gia Timo tại đây.

1. Tài khoản thanh toán Spend Account

Tài khoản Spend Account là tài khoản bạn dùng để giao dịch hàng ngày. Tài khoản được liên kết với thẻ Timo Debit để bạn có thể thanh toán & giao dịch. Ba tính năng chính của tài khoản Spend Account bao gồm:
Chuyển tiền (Move Money): Với tính năng này, bạn có thể chuyển tiền đến tất cả các tài khoản cùng hoặc khác ngân hàng với Timo. Số tiền chuyển khoản lên đến 40 triệu. Phí chuyển tiền là 0đ nếu ngân hàng thụ hưởng nằm trong hệ thống NAPAS.
Hoá đơn (Bill Pay): Tính năng này được sử dụng để thanh toán các hóa đơn điện, nước, cáp truyền hình, internet và điện thoại. 
Top Up. Đây là tính năng nạp tiền điện thoại nhanh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để nạp tiền điện thoại cho mình và người thân vào bất cứ lúc nào. 
Chưa có tài khoản? Đăng ký tham gia Timo tại đây.

2. Tài khoản tiết kiệm Term Deposit

Term Deposit là tính năng tiết kiệm kỳ hạn thông minh với lãi suất hấp dẫn.  Thay vì phải đến tận chi nhánh ngân hàng, bạn có thể tạo nhiều tài khoản tiết kiệm Term Deposit trên ứng dụng chỉ từ 1.000.000 VNĐ.  Term Deposit có lãi suất từ 5.3% – 7.6% / năm và nhiều kỳ hạn linh hoạt.

Để sử dụng, bạn chỉ cần vuốt trái tại mục Term Deposit để tạo tài khoản tiết kiệm mới. Sau khi nhập số tiền và chọn kỳ hạn, những thông tin bạn cần được biết sẽ được tự động hiển thị, như: lãi suất năm, tổng tiền lãi, ngày đến hạn, số dư tại ngày đến hạn.
Ngoài ra, để giúp bạn tối đa hóa tổng tiền lãi, Timo sẽ gợi ý bạn chia nhỏ khoản tiền tiết kiệm thành nhiều tài khoản Term Deposit nhỏ. Trong trường hợp bất ngờ cần sử dụng đến khoản tiền tiết kiệm kỳ hạn của mình, tính năng này sẽ giúp bạn duy trì lãi suất của các tài khoản không cần tất toán trước kỳ hạn.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tham gia Timo tại đây.

3. Tài khoản tiết kiệm mục tiêu

Một tài khoản khác mà bạn sẽ sở hữu là Goal Save – Tài khoản Tiết Kiệm Mục Tiêu. Đúng như tên gọi, Goal Save là công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính dễ dàng và hiệu quả. Với Goal Save, bạn có thể thoải mái đặt tên mục tiêu, lựa chọn số tiền cần tiết kiệm cho mục tiêu của mình, ngày hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn kích hoạt tính năng tích lũy định kỳ tự động. 
Sau khi tài khoản Goal Save đã được tạo và đang hoạt động, bạn vẫn có thể thay đổi số tiền cần tiết kiệm cho mục tiêu đó, ngày hoàn thành, v.v. Bạn cũng có thể kích hoạt hoặc tắt chế độ tích lũy định kỳ bất kỳ khi nào.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tham gia Timo tại đây.

Trên đây là một số thông tin về 3 tài khoản Timo mà bất cứ chủ thẻ Timo nào cũng đang sở hữu. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay để tận hưởng trải nghiệm ngân hàng thông minh mọi lúc, mọi nơi bạn nhé!

Timo

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!