app làm thẻ ngân hàng online

Công nghệ ngân hàng ngày càng phát triển nên hiện nay việc mở thẻ trên công nghệ 4.0 trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể làm thẻ ATM tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Vậy hiện nay app làm thẻ ngân hàng online nào uy tín, an toàn và miễn phí? Hãy cùng Ngân hàng số Timo tìm hiểu nhé.

Tham khảo: Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt.

Tiêu chí đánh giá app làm thẻ ngân hàng online uy tín

App hay ứng dụng điện thoại hoạt động trên thiết bị di động di động như điện thoại, ipad. Ứng dụng cho phép bạn truy cập và thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày bao gồm chuyển khoản, nhận tiền, kiểm tra số dư, kiểm tra lịch sử, thanh toán điện tử,…

Một số tiêu chí đánh giá app làm thẻ ngân hàng online uy tín:

 • Hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS, Android trên điện thoại.
 • Có tính năng bảo mật cao.
 • Giao diện dễ sử dụng, tiện lợi.
 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Hiện nay, App Timo Digital Bank là một trong các ứng dụng ngân hàng số phổ biến, có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng, các tính năng được sắp xếp tiện lợi giúp người dùng thao tác nhanh nhất. Vật nên, app Timo nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng. 

Ngoài ra, khi sử dụng app Timo, bạn có thể an tâm vì ứng dụng được bảo mật nhiều lớp gồm tài khoản, mật khẩu, face ID, mã bảo mật. Hoặc bạn cũng có thể cài đặt bảo mật 2 lớp. Với tính năng này, mỗi khi bạn đăng nhập bằng mật khẩu hay vân tay thì Timo sẽ gửi thêm một tin nhắn OTP vào điện thoại để tăng cường bảo mật cho tài khoản.

App Timo Digital Bank là app làm thẻ ngân hàng online uy tín
App Timo Digital Bank là app làm thẻ ngân hàng online uy tín

Một số ứng dụng điện thoại làm thẻ ngân hàng online uy tín

 • App Timo Digital Bank

App Timo Digital Bank là một trong số những ngân hàng số tốt và phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm như sau:

 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM nội địa online miễn phí ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể yêu cầu giao thẻ tận nhà và miễn phí trên toàn quốc. Xem thêm cách làm thẻ ATM online giao tận nhà.
 • Thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền nhanh, gửi tiết kiệm online, nạp tiền điện thoại, tra cứu số dư,..,nhanh chóng. 
 • Phương thức bảo mật an toàn bởi nhiều lớp xác thực đăng nhập và thông báo giao dịch tức thời.
 • Miễn phí hầu hết các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì, phí rút tiền tại các cây ATM có logo NAPAS và không yêu cầu số dư tối thiểu.
 • Liên kết ví điện tử, thanh toán hoá đơn điện nước đơn giản.
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.
Làm thẻ ngân hàng bằng App Timo Digital Bank hoàn toàn miễn phí
Làm thẻ ngân hàng bằng App Timo Digital Bank hoàn toàn miễn phí
 • App MBBank

Đây là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh nên thường xuyên được nâng cấp, cho phép bạn thực hiện được mọi lúc, mọi nơi các giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản.

 • App Vietinbank iPay Mobile

App Vietinbank iPay Mobile có giao diện được thiết kế đẹp mắt, màn hình với các chức năng dễ thao tác. Hơn nữa, nhờ vào công nghệ xác thực hiện đại, các giao dịch tài chính của bạn thực hiện 24/7 sẽ được bảo đảm bảo mật, an toàn.

 • App VCB Digibank

VCB Digibank là ứng dụng được thiết kế để đáp ứng các giao dịch tài chính cơ bản và các nhu cầu cuộc sống khác của bạn mọi lúc, mọi nơi, đơn giản, nhanh chóng. Bạn còn có nhiều lựa chọn hình nền cá tính cho VCB Digibank trên ứng dụng.

Tuy nhiên, phí dịch vụ của ngân hàng Vietcombank khá nhiều như phí Internet Banking, phí SMS Banking, phí duy trì tài khoản, phí chuyển tiền, rút tiền,…

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng trực tuyến trên app điện thoại

App Timo Digital Bank là ứng dụng của ngân hàng số Timo, khi sử dụng ứng dụng này thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí khi mở thẻ ATM Timo nội địa. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM tận nhà trên toàn quốc mà không mất phí.

Hãy tải ngay ứng dụng và thực hiện làm thẻ ATM Timo nội địa trực tuyến trên app điện thoại theo các bước sau nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng Timo Digital Bank trên điện thoại có kết nối internet.

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng trực tuyến trên app điện thoại
Tải ứng dụng Timo Digital Bank trên App Store hoặc Google Play

Bước 2: Nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP được gửi qua điện thoại và điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Chụp lại mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân, sau đó quét khuôn mặt để xác minh danh tính.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, tạo mật khẩu và sau đó tài khoản sẽ được tạo thành công và sẵn sàng để sử dụng.

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng trực tuyến trên app điện thoại
Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng trực tuyến trên app điện thoại
Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng trực tuyến trên app điện thoại

Bước 5: Sau đó nhân viên của Timo sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và làm thủ tục mở thẻ.

Bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM đến địa chỉ nhà trên toàn quốc và hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể kiểm tra thông tin thẻ của mình ở phần Quản lý thẻ trên app điện thoại.

>> Tải ứng dụng Timo và đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng nhé!

Bạn có thể kích hoạt thẻ ATM Timo ngay trên app để sử dụng
Bạn có thể kích hoạt thẻ ATM Timo ngay trên app để sử dụng

Lưu ý khi làm thẻ ngân hàng trên app điện thoại

An toàn và bảo mật chính là điều quan trọng khi bạn làm thẻ ngân hàng trên app điện thoại. Sau đây là một số lưu ý bạn cần biết:

 • Đảm bảo đường truyền Internet khi làm thẻ và thoát khỏi giao diện khi đã thực hiện xong giao dịch.
 • Cần đặt mật khẩu bảo mật cao, không nên đặt mật khẩu dễ biết như 123456, 888888, hay đặt mật khẩu là ngày sinh,… và tuyệt đối không cho bất kỳ ai về mật khẩu của App.
 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân.
 • Cập nhật ứng dụng thường xuyên để sử dụng phiên bản mới nhất để không bỏ sót tính năng, dịch vụ mới.
 • Đảm bảo an toàn cho thiết bị di động khi giao dịch như không nhấn vào link, trang web để các thiết bị di động luôn được bảo vệ và không bị nhiễm virus.

Tham khảo thêm: Cách đăng ký ngân hàng trực tuyến nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về app làm thẻ ngân hàng online uy tín, miễn phí, an toàn hiện nay. Timo là ngân hàng số luôn mang đến những tiện ích thông minh giúp bạn tối đa hóa thời gian và miễn phí tất cả các chi phí làm thẻ ATM nội địa. Với các tính năng ưu việt này, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ trải nghiệm sử dụng App Timo Digital Bank nhé.

Tải app tại Google Play

Tải app tại App Store