Ngoài hình thức chi trả lương bằng tiền mặt truyền thống thì các công ty hiện nay đều sử dụng hình thức chi trả lương cho nhân viên qua tài khoản ngân hàng. Việc chi trả lương qua tài khoản ngân hàng mang lại nhiều lợi ích cho cả người nhận lương và người chuyển lương. Đặc biệt với tài khoản VPBank Timo thì bạn sẽ còn nhận được nhiều tiện ích hơn nữa. Dưới đây là 5 lí do nên mở tài khoản ngân hàng Timo nhận lương.

1. Nhận lương nhanh chóng

Dù bạn có cùng hay khác ngân hàng với công ty thì việc nhận lương qua tài khoản ngân hàng số Timo không quá khó khăn nữa. Timo cho phép bạn nhận tiền từ các ngân hàng khác một cách nhanh chóng. Nếu ngân hàng công ty trả lương cùng hệ thống Napas thì việc chuyển lương càng thêm dễ dàng.
Bên cạnh đó, bạn nhớ là tài khoản Timo là tài khỏan VPBank nên khi đăng ký với công ty, bạn hãy chọn ngân hàng là VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Timo miễn phí mọi giao dịch

Ngân hàng Timo miễn phí mọi giao dịch

2. Cập nhật biến động tài khoản nhanh chóng

Cũng như ngân hàng truyền thống, ngân hàng số Timo cho phép bạn sử dụng thêm dịch vụ cộng thêm như SMS Banking với mức phí hợp lý. Với dịch vụ này bạn sẽ nhận ngay những thông báo phát sinh giao dịch. Ở đây là thông báo có tiền lương được chuyển vào tài khoản Timo của bạn. Rất nhanh để bạn có thể cập nhật tình hình tài khoản hiện tại của mình để chủ động chi tiêu sinh hoạt tài chính.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

3. Chủ động trong tiêu dùng tài chính

Với tiền trong tài khoản Timo bạn có thể chủ động thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như: thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước online, tiền internet, nạp tiền điện thoại, tiền truyền hình cáp, hoặc ngay cả hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn cũng có thể thanh toán. Không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian ra ngoài giao dịch mà còn tăng tiện ích sử dụng tài chính có kế hoạch.

4. Tiết kiệm tài chính dễ dàng

Một trong những kế hoạch tài chính thông minh là bạn nên có những phương án tiết kiệm hợp lý. Với tài khoản lương được chi trả qua ngân hàng số Timo, việc thực hiện tiết kiệm vô cùng dễ dàng. Chức năng tiết kiệm mục tiêu Goal Save và tiết kiệm dài hạn Term Deposit của Timo không những cập nhật tình hình lãi suất ngân hàng chi trả nhanh nhất cho bạn mà còn gợi ý cho bạn những kế hoạch tiết kiệm hiệu quả nhằm sinh lời cao nhất cho bạn. Hơn nữa, việc quản lý kiểm soát các tài khoản tiết kiệm cũng dễ dàng được thực hiện ngay trên ứng dụng tài chính của ngân hàng số Timo.

5. Miễn phí hầu hết các loại phí và dịch vụ

Ngân hàng số Timo đang hướng đến là ngân hàng không tính phí khi tất cả các loại phí như phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí rút tiền máy ATM, phí thường niên,… bạn đều không cần phải trả. Ngoài ứng dụng ngân hàng số thì bạn có thể sử dụng phiên bản Timo Web hoàn toàn miễn phí. Vì thế, khi nhận lương bằng tài khoản Timo, bạn sẽ dễ dàng phân phối nguồn tiền theo ý mình mà không lo về chi phí. Trong khi, so với những ngân hàng bình thường, bạn có thể tốn 50.000-100.000đ/tháng cho những dịch vụ trên.
Như vậy, với lợi ích mà chức năng của ngân hàng số Timo mang lại cho khách hàng nhận lương là rất lớn. Bạn nên sử dụng để tăng tiện ích trong sinh hoạt tài chính hàng ngày. Hơn nữa, hiện tại việc sở hữu 1 tài khoản ngân hàng số Timo lại vô cùng dễ dàng. Timo hỗ trợ cho bạn đăng ký và mở tài khoản tại Timo là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần khai báo thông tin theo from đăng ký và đến Timo nhận thẻ là đã có thể sử dụng ngay rồi.