Nạp tiền điện thoại Viettel ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn cho người sử dụng. Để phục vụ số lượng khá lớn người sử dụng, việc nâng cấp hoàn thiện và tạo thêm nhiều cách thức nạp tiền điện thoại của Viettel được khách hàng đánh giá cao.
Dưới đây là 3 cách nạp tiền thoại Viettel được sử dụng phổ biến rộng rãi, bạn có thể tham khảo:

1. Nạp tiền điện thoại Viettel thông qua thẻ cào

Thẻ cào là hình thức nạp tiền điện thoại phổ biến. Hình thức này áp dụng cho tất cả các đầu mạng, trong đó có Viettel. Hình thức này sử dụng khá đơn giản.

 1. Bạn mua thẻ cào với các mệnh giá tương ứng tại các địa điểm bán lẻ, bán buôn, cửa hàng, hoặc đại lý Viettel gần bạn nhất.
 2. Thẻ cào bạn nhận là một tấm thẻ giấy có tráng bạc số mã thẻ điện thoại.
 3. Bạn cào lớp tráng bạc, lấy mã thẻ rồi nạp tiền điện thoại Viettel theo cú pháp quy định là bạn đã nạp tiền điện thoại Viettel cho điện thoại của mình rồi.
Nạp tiền bằng thẻ cào Viettel (Nguồn Internet)

Nạp tiền bằng thẻ cào Viettel (Nguồn Internet)

Tùy vào mỗi đại lý thẻ cào mà bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khác nhau, dao động từ 0% – 5%. Nhược điểm của hình thức nạp tiền này là bạn phải luôn có tiền mặt sẵn, phải mất thời gian đi mua trực tiếp thẻ cào. Hình thức nạp tiền điện thoại Viettel này chủ yếu áp dụng cho thuê bao trả trước.

2. Nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến

Nhờ công nghệ phát triển mà giờ đây bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel mọi lúc mọi nơi. Thông qua các website hoặc các ứng dụng chuyên dùng bạn dễ dàng nạp ngay tiền điện thoại. Điều kiện duy nhất để sử dụng dịch vụ này là bạn phải có tài khoản ngân hàng và trong tài khoản phải có tiền để thực hiện giao dịch.

 1. Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng để thực hiện
 2. Chọn tính năng thanh toán trực tuyến cho thanh toán nạp tiền điện thoại Viettel
 3. Nhập các thông tin có liên quan đến giao dịch: số điện thoại, số tiền giao dịch
 4. Nhập mã OTP được gửi đến tin nhắn để xác minh giao dịch.

Lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng hình thức nạp tiền này là nên chọn cho mình website hoặc ứng dụng giao dịch uy tín để sử dụng. Nhằm đảm bảo sự an toàn, tránh các rủi ro không đáng có khi thực hiện giao dịch tài chính. Nếu bạn quan tâm có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến của Timo có tên gọi là Timo Top Up. Với sự phát triển của ngân hàng VPBank, giao dịch của bạn không những được đảm bảo mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ này mang lại như: nạp tiền điện thoại nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 giây thao tác, có thể nạp tiền điện thoại cho mình hoặc cho người thân mà không giới hạn,…

Nạp tiền điện thoại Viettel cực nhanh với Timo Top Up

Nạp tiền điện thoại Viettel cực nhanh với Timo Top Up

3. Nạp tiền điện thoại Viettel qua các trang web thương mại điện tử

Viettel có hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại qua các trang web thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi. Đây là hình thức nạp tiền điện thoại Viettel dành cho bất kỳ thuê bao nào. Khi bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến trên đây, bạn có thể nhận được chiết khấu lên đến 10%. Mã thẻ sẽ được gửi đến điện thoại bạn trong khoảng 30 phút. Ngoài ra, Lazada còn có tính năng Top Up cũng khá giống Timo. Chỉ khác là Timo là ngân hàng số, tiền sẽ được trừ ngay trong Spent Account. Như vậy, bạn sẽ bớt được bước xác nhận tài khoản ngân hàng. 

Nạp tiền điện thoại Viettel trên các trang web thương mai điện tử

Nạp tiền điện thoại Viettel trên các trang web thương mai điện tử

Viettel không quy định chiết khấu. Tùy vào mỗi thời kỳ mà những đại lý này chủ động chiết khấu nhằm cạnh tranh. Bạn có thể linh hoạt chọn cho mình cách thức nạp tiền điện thoại Viettel phù hợp nhất với nhu cầu. Ngân hàng số Timo luôn sẵn sàng chia sẻ những tiện ích của thời đại mới đến bạn.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!