Nạp tiền điện thoại Mobifone hiện nay có rất nhiều cách tiện lợi và nhanh chóng chứ không cần phải đến tận nơi mua như trước đây nữa. Trong số đó, có những cách mà khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào sẽ được chiết khấu rất hấp dẫn. Bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua bài viết dưới đây của Timo.

 

1. Mua thẻ cào Mobifone giấy từ các đại lý cấp cao

Các đại lý cấp thấp nhất là những cá nhân bán thẻ cào trên đường bạn thường gặp. Khi mua thẻ cào tại những nơi đó bạn có thể được chiết khấu hoặc không. Thường là chiết khấu 2%-5%. Tuy nhiên, nếu chọn mua ở đại lý cấp cao như các cửa hàng Mobifone thì luôn có chiết khấu vì lí do cạnh tranh. Có những đại lý chiết khấu nhiều hơn 5%.

Nạp tiền điện thoại Mobi tại các đại lý thẻ cào (Nguồn Internet)

Nạp tiền điện thoại Mobi tại các đại lý thẻ cào (Nguồn Internet)

Đây là cách truyền thống nhưng vẫn được người dân ưa chuộng vì sự đơn giản. Chỉ cần đem tiền mặt đến tận nơi là đã mua được.

 

2. Mua thẻ cào Mobifone online và nạp tiền điện thoại Mobifone qua trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử như Lazada, Adayroi, Tiki, Thegioididong,… đều đang bán thẻ cào điện thoại online từ tất cả các mạng chứ không chỉ riêng Mobifone. Doanh thu đem về từ sản phẩm này cũng rất đáng kể. Chính vì thế, để cạnh tranh thì những trang này cũng có những chiết khấu ưu đãi riêng. Điển hình như Thegioididong đang có chiết khấu 2% cho tất cả các mạng. Nổi bật nhất là Lazada với chiết khấu lên đến 15% cho những kỳ khuyến mãi lớn. Bên cạnh đó thì nếu bạn nạp tiền điện thoại trực tiếp bằng Lazada Top Up, Thegioididong cũng được hưởng chiết khấu tương tự.

Nạp tiền điện thoại Mobi với trang web thương mại điện tử

Nạp tiền điện thoại Mobi với trang web thương mại điện tử

Những trang mua sắm online này hàng ngày có hàng chục ngàn giao dịch trên website/ứng dụng. Chính vì thế, độ bảo mật rất cao, bạn sẽ có cảm giác an tâm khi thanh toán trên những trang này.

 

3. Nạp tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ tài chính

Dịch vụ tài chính có thể là những dịch vụ chuyên về thanh toán tiền điện thoại hoặc ví điện tử. Những dịch vụ chuyên thanh toán tiền điện có OnonPay, HomePay,… bạn sẽ được chiết khấu 3%-8%. Đối với những ví điện tử như Ví Momo có chiết khấu 3%-5%. Tuy nhiên, khi nạp tiền điện thoại Mobi trên những ứng dụng/website này, bạn cần chú ý về bảo mật. Bởi lẽ bạn sẽ phải chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng để hoàn tất thanh toán. Vì thế, bạn cần phải cân nhắc những ứng dụng nào an toàn nhất. Một mẹo cho bạn nếu thanh toán trên website dịch vụ thì hãy chú ý đến biểu tượng ổ khóa bên cạnh thanh địa chỉ website của trình duyệt web. Nếu ổ khóa xuất hiện có nghĩa là website đó được bảo mật.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua ứng dụng tài chính

Nạp tiền điện thoại Mobi qua ứng dụng tài chính

Với 3 cách trên, bạn sẽ nhanh chóng mua được thẻ cào với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hiện tại, Timo cũng có tính năng nạp tiền điện thoại Timo Top Up. Tuy chưa áp dụng chiết khấu cho dịch vụ này nhưng đổi lại bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào và độ bảo mật cực kỳ cao với 3 lớp bảo vệ cho ứng dụng cũng như website. Như vậy, giữa vô vàn cách nạp tiền điện thoại Mobi, hãy chọn cho mình hình thức nạp tiền an toàn và phù hợp nhất bạn nhé!

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!