8/3

Chuyển tiền và thanh toán chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Spend Account (Tài khoản thanh toán)

Spend Account là tài khoản cơ bản nhất với chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại trực tuyến & miễn phí trên ứng dụng của ngân hàng số Timo.
Để chuyển khoản hay thanh toán hoá đơn, chỉ cần sử dụng chức năng Move Money bằng cách vuốt sang trái tại dòng Spend Account trong ứng dụng Timo. Chức năng Move Money không những cho phép bạn thực hiện chuyển khoản trực tuyến nhanh chóng, bạn còn có thể thanh toán tiền nước, tiền điện, internet… mọi lúc mọi nơi với các thao tác hoàn toàn giống chuyển khoản. Thật đơn giản đúng không? Sao lại phải khác?
Đặc biệt ứng dụng Timo còn có chức năng nạp tiền điện thoại (Top-up) nhanh nhất! Bạn chỉ cần vuốt sang phải tại dòng Spend Account, chọn bất cứ số nào trong danh bạ để Top-up. Hãy thử xem, bạn sẽ shock vì quá dễ! Với Timo, luôn chủ động giữ cho điện thoại của mình đủ tiền và sẵn sàng kết nối!

Hướng dẫn sử dụng Move Money

 1. Chuyển tiền:
  spend-account-chuyen-tien
  Đầu tiên, bạn vuốt sang trái tại dòng Spend Account để sử dụng chức năng Move Money. Kế tiếp, bấm vào New payee (dành cho những tài khoản bạn chuyển tiền lần đầu tiên), đặt tên cho nguời nhận – tên này sẽ đại diện cho người nhận và nằm trong Danh Sách Người Nhận (Payee List) của bạn. Sau khi điền thông tin, bạn nhập số tài khoản hoặc số thẻ của họ (nhớ chọn lưu số tài khoản nếu bạn muốn thanh toán thẻ tín dụng). Lưu ý: người nhận có thể có nhiều tài khoản/thẻ, bạn nên đặt cho từng số một tên riêng biệt. Bây giờ thì chỉ cần chọn số tiền, lưu lại và gửi đi thôi.Từ trong Payee List, nếu bạn muốn chuyển tiền cho một người, chỉ việc vuốt sang phải tại tên người  đó để thực hiện chuyển khoản nhanh.
  thanh-toan-hoa-don-spend-account
   
 2. Thanh toán hoá đơn với quy trình tương tự:Vuốt sang trái tại Spend Account để Move Money. Tại Payee List, bấm vào New Biller, bạn điền Số Khách Hàng của mình (Customer ID number) rồi chọn Get Bill. Nếu có hoá đơn cần thanh toán, chỉ cần chọn Save to Payee List rồi bấm Pay Balance. Nhà cung cấp này sẽ được lưu lại trong Payee List của bạn để truy cập dễ dàng vào lần sau.
   
 3. Nếu muốn nạp tiền điện thoại (Top-up): 
  nap-tien-dien-thoai-spend-account
  Vuốt sang phải tại dòng Spend Account, bạn sẽ thấy số điện thoại bạn đã đăng ký với Timo. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ số điện thoại nào từ Danh bạ (Phone Address Book) của mình để nạp tiền. Sau khi chọn số điện thoại, bạn chọn tiếp số tiền rồi bấm Top Up. Thế là xong!
 4. Tra cứu giao dịch với Spend Account
  Khi chạm vào dòng Spend Account, bạn sẽ nhìn thấy lịch sử giao dịch. Chạm vào bất cứ giao dịch nào để thấy thông tin chi tiết hơn của giao dịch đó. Nhớ vào xem lịch sử giao dịch thường xuyên vì Timo sẽ có thêm nhiều chức năng cho danh sách này!

Muốn sử dụng Move Money nhanh hơn, đọc ngay hướng dẫn!
Đọc bài viết về Ngân hàng số Timo
Đọc bài viết về Goal Save
Đọc bài viết về Term Deposit

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!