Thẻ ghi nợ/ thẻ Debit/ thẻ thanh toán nội địa đang ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Việc sở hữu chiếc thẻ này không đơn thuần chỉ là để cất giữ tiền của bạn mà còn chứa đựng vô số công dụng hữu ích. Trong bài viết này, Timo sẽ giới thiệu cho bạn cách mở thẻ ghi nợ/ thẻ Debit/ thẻ thanh toán nội địa chỉ với 3 bước đơn giản. 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

5 lý do khiến bạn quyết định sở hữu ngay một thẻ ghi nợ Timo

Theo số liệu tổng hợp từ Vụ Thanh Toán, đến cuối 12/2016 ước tính có đến 53 tổ chức phát hành thẻ, trên toàn quốc có hơn 17.472 hệ thống ATM và hơn 263.427 POS được lắp đặt chưa kể các website thương mại điện tử cho phép giao dịch trực tuyến.

Thanh toán bằng thẻ trở thành xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngân hàng nào tốt nhất để mở thẻ ghi nợ / thẻ Debit / thẻ thanh toán. Cùng “điểm danh” 4 ưu điểm vượt trội sau đây của thẻ ghi nợ Timo, giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.
Thanh toán hóa đơn, không lo tiền mặt
Thanh toán các hóa đơn tại các máy POS trên toàn quốc bằng thẻ ghi nợ Timo, bạn không cần phải mang theo tiền mặt tránh các rủi ro mất tiền. Thẻ này cho phép bạn thanh toán cả hóa đơn online và offline. Việc quẹt thẻ này rất tiện lợi và có nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng hình thức này.

thẻ ghi nợ

Chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng và miễn phí với thẻ ghi nợ Timo (Nguồn: Timo.vn)

Chuyển và nhận tiền một cách nhanh chóng và đơn giản
Tiền của bạn đảm bảo chuyển đến người nhận bất cứ ngày nào trong tuần, không phải tốn thời gian chờ đợi. Nếu người nhận cùng là thành viên Timo, việc chuyển và nhận tiền chỉ trong vòng 20s, bất kỳ thời gian nào trong ngày hoặc cuối tuần.
Miễn phí phí rút tiền / chuyển tiền 
Với Timo bạn hoàn toàn không phải bận tâm về các khoản phí ngân hàng phát sinh hàng tháng/năm. Không tốn bất kỳ chi phí nào cho các thao tác rút và chuyển tiền trong cùng hệ thống Timo hoặc liên các ngân hàng khác. Không chỉ vậy, bạn còn được nhận hàng ngàn ưu đãi.
Quản lý tài chính thông minh 
Đặc biệt, thẻ ghi nợ Timo có tính năng giúp người dùng quản lý và đặt ra mục tiêu tiết kiệm thông minh. Bạn còn được nhận lãi suất 1% mỗi năm! Bạn có thể tham khảo cách tiết kiệm trên ứng dụng Timo qua bài viết sau: Gửi tiết kiệm mục tiêu Goal Save Timo

Mở Timo Debit Card chỉ với 3 bước đơn giản

Thẻ ghi nợ Timo chắc chắn là một giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu mở thẻ. Với ngân hàng số Timo, bạn chỉ cần ngồi thoải mái tại nhà, thực hiện đầy đủ 3 bước rất đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình để đăng ký mở thẻ ghi nợ. 

thẻ ghi nợ

Mở thẻ ghi nợ Timo Debit thật dễ dàng (Nguồn: Timo.vn)

Và sau đây là cách để sở hữu một thẻ ghi nợ Timo Debit với rất nhiều ưu đãi:
Bước 1: Đăng ký trực tuyến trên app Timo hoặc website timo.vn.
Bước 2: Làm theo hướng dẫn và điền những thông tin cần thiết vào form đăng ký.
Bước 3: Nhận thẻ và cafe tại Timo HangOut gần nhất theo đúng giờ bạn đã đặt lịch hẹn khi điền thông tin.
Và một lưu ý dành cho bạn là khi đến đây nhớ mang theo CMND/ hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực để được hỗ trợ nhận thẻ. Bạn sẽ hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí dịch vụ nào việc mở thẻ Timo Debit.

Thẻ ghi nợ

Thẻ Timo Debit có rất nhiều ưu đãi và voucher đang chờ đợi bạn (Nguồn: Timo.vn)

Hiện Timo đang triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và hàng loạt quà tặng dành cho các bạn mở thẻ ghi nợ Timo Debit. Bên cạnh đó, bạn được miễn phí rút tiền, miễn phí chuyển tiền và miễn phí thường niên khi sử dụng thẻ Timo Debit. Nỗi bận tâm về những khoản phí vô lý của ngân hàng sẽ không còn trong suy nghĩ bạn khi đến với ngân hàng số Timo. Nếu còn gì thắc mắc, đừng ngại liên hệ với Timo để được đội ngũ nhân viên tận tình giải đáp. 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng