Napas

Bên cạnh thời trang thì việc xây dựng cho mình một phong cách quản lý tài chính cá nhân cũng sẽ giúp bạn định hình phong cách sống và khẳng định cái “tôi” rất riêng trong tốc độ thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện nay. Bạn nghĩ sao nếu phong cách tài chính của bạn được bắt đầu bằng một chiếc thẻ ngân hàng như Timo?

Bạn có biết:

Cùng với sự bùng nổ của internet và các công nghệ 4.0, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thanh toán cho phần lớn các khoản chi tiêu và nhu cầu trong cuộc sống mà không cần dùng đến tiền mặt.

Đặc biệt đối với đại bộ phận giới trẻ, thế hệ sinh ra và lớn lên cùng với công nghệ, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cùng thói quen mua sắm, làm việc trực tuyến đã không còn trở nên quá xa lạ. Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một phong cách tài chính thời thượng thì việc lựa chọn một chiếc thẻ ngân hàng để đồng hành cùng với mình là điều không thể thiếu.

Khởi động phong cách tài chính cùng Timo

Trên thực tế, bạn có thể mở một tài khoản và sử dụng một chiếc thẻ thanh toán để khởi động cho phong cách của mình ở bất cứ ngân hàng nào. Tuy nhiên, với Timo Debit Card, bạn không chỉ có trong tay một chiếc thẻ ngân hàng để thanh toán mà còn sở hữu một công cụ quản lý tài chính thông minh.

Rút tiền không mất phí

Timo Debit Card cho phép bạn rút tiền không mất phí tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc. Những băn khoăn về việc đi tìm cây ATM cùng hệ thống để rút tiền hoàn toàn được giải quyết.

Thực hiện các thanh toán dễ dàng miễn phí

Sở hữu Timo Debit Card, bạn có thể thực hiện các thanh toán trên máy POS và thanh toán online không tốn phí. Đồng thời có một tài khoản có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas cũng hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt đó là Timo Debit Card không thu phí thường niên cũng như không yêu cầu bạn duy trì số dư tối thiểu trong thẻ.

Công cụ quản lý tài chính thông minh

Ứng dụng Timo được biết đến như một công cụ quản lý tài chính cho phép bạn thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nhắc nợ một cách duyên dáng. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt đầu đặt ra những mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn, tiết kiệm dài hạn, hoặc mở các tài khoản đầu tư, mua các loại bảo hiểm du lịch và bảo hiểm tai nạn. Tất cả có trên một ứng dụng mà không cần phân tán sự tập trung trên các nền tảng khác nhau.

Các tính năng linh hoạt tiện lợi

Có trong tay Timo Debit Card và ứng dụng Timo bạn còn được trải nghiệm các tính năng thông minh. Thao tác nhanh mà không cần đăng nhập vào màn hình chính. Mở/khóa thẻ ngay trên ứng dụng. Cài đặt lại mã PIN mà không cần mất thời gian ra các chi nhánh ngân hàng hoặc gọi điện lên tổng đài.

Như vậy, cùng với sự hỗ trợ hùng mạnh từ một chiếc thẻ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách bạn chi tiêu, quản lý tài chính và thậm chí là cân nhắc đến việc đầu tư để xây dựng tương lai tài chính bền vững cho bản thân. Có quá nhiều lợi ích mà một người trẻ cần trong một chiếc thẻ ngân hàng đa năng.

Làm thế nào để sở hữu phong cách bạn muốn

Để cầm trên tay chiếc thẻ mang phong cách giới trẻ này, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau: 

Phong cách sống Timo
Phong cách sống – Phong cách Timo

Bước 1: Đăng ký trực tuyến các thông tin cá nhân tại đây

Bước 2: Đặt lịch để đến nhận thẻ  

Bước 3: Đến Timo Hangout gần nhất để nhận thẻ của mình. 

Tại Timo Hangouts, việc nhận thẻ Timo Debit Card là hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc được các nhân viên hướng dẫn cách sử dụng cũng như giới thiệu những ưu đãi mới nhất, khách hàng của Timo còn được trải nghiệm một không gian cafe lịch sự và lựa chọn một món đồ uống ưa thích. Chưa mất đến 20 phút bạn đã sở hữu trong tay một chiếc thẻ màu tím nổi bật và có thể bắt đầu xây dựng ngay phong cách quản lý tài chính của riêng mình.

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS
  Miễn phí rút tiền tại 17.000+ ATM toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng