Sự bùng nổ của nền công nghệ 4.0 đã mang lại nhiều sự thay đổi tích cực  cho các ngành nghề, lĩnh vực kinh tế khác nhau. Một trong sự những sự phát triển nổi bật phải kể đến là nền tảng “kinh tế số” – một nền kinh tế vận hành chủ yếu dựa trên công nghệ số, đặc biệt là các giao dịch điện tử được tiến hành thông qua internet. Sự phát triển này được mang lại để giúp cho cuộc sống của các công dân hiện đại ngày nay trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. 
Với chung một mong muốn – giúp bạn có được cuộc sống tiện lợi hơn, từ khi ra đời, Timo đã và đang mang đến nhiều tính năng tự động hóa qua ứng dụng. Những tính năng này được mang đến để giúp bạn dành ra ít công sức và thời gian nhất có thể cho các giao dịch có thể được thực hiện tự động.. Bạn có thể ngồi một chỗ và làm mọi thứ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay kết nối mạng. 
Mở thẻ Timo tại đây để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

1- Tự động thông báo đến người dùng khi tài khoản có bất kỳ thay đổi 


Bạn sẽ không cần quá chăm chăm để ý số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình khi đã có tính năng này. Mọi thay đổi về số dư tăng/giảm trong tài khoản thanh toán, sinh lãi từ tài khoản tiết kiệm, thông báo nhắc nợ/hủy nợ đều sẽ được thông tin đến chủ tài khoản cụ thể. Các ưu đãi hấp dẫn của Timo cũng sẽ được tự động gửi đến bạn trong ứng dụng. 

2- Tự động thông báo lịch hẹn nhận thẻ Timo Mastercard


Với những khách hàng luôn trong tình trạng bận rộn công việc thì việc sơ suất quên lịch hẹn là điều dễ có thể xảy ra. Hiểu được điều này, Timo đã cung cấp tính năng nhắc nhở thời gian – địa điểm của lịch hẹn đăng ký thẻ Timo Mastercard qua điện thoại khi bạn kích hoạt tính năng  nhận thông báo từ ứng dụng Timo. Bạn sẽ nhận được thông báo lịch hẹn 2 tiếng trước giờ hẹn của bạn.
Mở thẻ Timo tại đây để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

3- Tự động cung cấp kế hoạch toàn diện cho các khoản tiết kiệm


Nếu bạn là chủ tài khoản Timo và đã sử dụng qua tính năng Term Deposit Goal Save  của Timo thì hẳn bạn đã “quen mặt” với hệ thống câu hỏi gợi ý của hai tính năng này. Khi sử dụng Goal Save và Term Deposit mang đến các câu hỏi về vấn đề tiết kiệm, thời gian cần, số tiền cần để có thể đưa ra phương án tiết kiệm phù hợp nhất cho bạn. 
Khi thực hiện tiết kiệm mục tiêu cùng Goal Save, những câu hỏi về mục tiêu tiết kiệm được đưa ra để bổ trợ cho  tính năng tự động tích lũy. Khi kích hoạt tính năng này, tiền từ tài khoản Spend Account của bạn sẽ được tự động chuyển theo   tuần/tháng/năm (tuỳ theo chế độ cài đặt của bạn) vào tài khoản Goal Save của bạn. 
Khi tiết kiệm sinh lời cùng Term Deposit từ 4 triệu VNĐ trở lên, bạn sẽ được c ứng dụng Timo gợi ý chia nhỏ số tiền gửi thành 4 tài khoản Term Deposit  để giảm thiểu phần lãi bị mất khi tất toán sớm. 
Mở thẻ Timo tại đây để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

4- Tự động tiết kiệm tiền lãi nhỏ lẻ vào Piggy Bank


Nếu bạn là người trân trọng công sức lao động của bản thân thì Piggy Bank chính là ống heo phù hợp với bạn trong thời đại số. Lãi suất bạn nhận được từ tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save (1%/năm) sẽ được tự động tích lũy vào Piggy Bank. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích tiền lẻ từ tài khoản thanh toán Spend Account vào “ống heo số” này. 
Timo mang đến nhiều tính năng tự động khác nhau để giúp bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại của mình trọn vẹn hơn. Nếu đã là chủ tài khoản Timo, bạn hãy thử mở ứng dụng Timo lên và thử qua một vài tính năng trên nhé! Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký  tại đây để khám phá các tính năng tự động thông minh trên ứng dụng.

Timo

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!