Bạn đã lập gia đình và có kế hoạch sinh con? Và bảo hiểm thai sản là một trong những mối quan tâm của bạn hiện nay. Bài viết dưới đây, Timo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những lợi ích của bảo hiểm thai sản cũng như cách lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho gia đình bạn.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Nên mua bảo hiểm thai sản khi có kế hoạch sinh con (Nguồn: Timo.vn)

Những lợi ích về bảo hiểm thai sản mà bạn cần biết

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm dành cho phụ nữ đang có ý định sinh con. Các mẹ bầu sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ và sinh nở khi tham gia loại bảo hiểm này. Với các chi phí thăm khám và sinh nở, đặc biệt là sinh mổ ngày càng tăng cao như hiện nay, bảo hiểm thai sản sẽ san sẻ giúp bạn một phần các khoản tiền để giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn và cả gia đình.

Sở hữu bảo hiểm thai sản cũng khiến bạn an tâm hơn trước những rủi ro có thể xảy ra khi bạn cần một số tiền nằm ngoài khả năng của bản thân. Không những thế, các quyền lợi được hưởng trong các gói bảo hiểm thai sản là vô cùng hấp dẫn và tiện ích cho quá trình mang thai và sinh con của bạn. 

Ngoài việc được chi trả các chi phí thăm khám và sinh nở, bạn còn không bị giới hạn về số tiền và số lần khám thai sản, được bảo lãnh viện phí áp dụng tại tất cả bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam, dịch vụ bồi thường nhanh chóng,…

Tham khảo thêm lý do vì sao đầu tư bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thai sản là một điều bạn nên làm ngay hôm nay tại đây.

Gói bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay?

Việc lựa chọn gói bảo hiểm thai sản tốt nhất luôn là mối bận tâm lớn của nhiều gia đình. Liệt kê về các gói bảo hiểm thai sản đang phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản. 

Bảo Việt

Đây là một tính năng trong gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Và là một trong những gói bảo hiểm thai sản thông dụng nhất với mức phí từ 2 – 4 triệu đồng và quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 30 triệu đồng. 

PVI

Các gói bảo hiểm thai sản của PVI khá đa dạng từ 8 – 20 triệu đồng với mức phí khá thấp chỉ từ 3 – 6 triệu đồng. Danh sách bệnh viện được gói bảo hiểm này bảo lãnh cũng là những bệnh viện phụ sản có tiếng như Từ Dũ, Mekong,…

Liberty 

Đây được mệnh danh là gói bảo hiểm thai sản “rộng rãi” nhất. Gói bảo hiểm này chi trả luôn các chi phí sinh thường hay sinh mổ lên đến 40 triệu đồng. Bao gồm luôn các chi phí chăm sóc bé sơ sinh 30 ngày sau khi sinh. Mức phí từ 2,8 – 3,4 triệu đồng là một mức giá hấp dẫn mà các gia đình nên cân nhắc.

Sunlife 

Bảo hiểm thai sản được bao gồm trong gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life. Đây là sự lựa chọn toàn diện cho gia đình bạn. Bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích bảo vệ sức khỏe toàn diện, bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm thai sản. Việc tham gia các gói bảo hiểm trọn gói với mức phí thấp sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn cho bạn và người thân.

Bảo hiểm thai sản với bảo hiểm nhân thọ Sun Life là giải pháp toàn diện cho gia đình bạn

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là một gói bảo hiểm toàn diện, được xem như một giải pháp trọn đời khi bao gồm cả bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, cũng như bảo hiểm thai sản

 • Phạm vi bảo vệ rộng: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, thai sản,…
 • Đóng phí ngắn hạn, bảo vệ dài hạn.
 • Hưởng mức lãi suất đảm bảo từ 3%/năm trong khi vẫn được bảo vệ. 
 • Nhận lại toàn bộ phí bảo hiểm khi đáo hạn mà không xảy ra bất cứ rủi ro tai nạn, bệnh tật nào.

Sở hữu một gói bảo hiểm nhân thọ nhiều lợi ích như của Sunlife, được bao gồm cả bảo hiểm thai sản sẽ giúp bạn và cả gia đình an tâm hơn trước những rủi ro về tai nạn, sức khỏe và được san sẻ bớt gánh nặng tài chính. Với Timo, mọi thứ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Trải nghiệm cùng Timo ngay hôm nay. 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife cùng Timo

  Được bảo vệ 24/7 trong vòng 365 ngày với mức hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND/ ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu
  Hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày
  Được hoàn phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra ta nạn