Trong cuộc sống, mỗi phút giây đều vô cùng quý giá. Chính vì thế, việc mất quá nhiều thời gian vô ích để chờ đợi các quy trình phức tạp từ ngân hàng truyền thống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Với sự xuất hiện của ứng dụng ngân hàng số, vô vàn tiện ích sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

1. Gửi tiết kiệm tự động để “bình tĩnh sống”

Nếu trước kia, muốn gửi tiền tiết kiệm bạn phải đến ngân hàng, bốc số, chờ đợi và điền vào một tá form mẫu thì nay chỉ cần ngồi tại nhà, gửi và rút tiết kiệm trên điện thoại. Chưa hết, tiền gửi tiết kiệm sẽ được trừ một cách chủ động theo lịch trình đặt sẵn. Điều này giúp duy trì thói quen tiết kiệm và tạo tính kỷ luật.

Timo Goal Save

Với Timo Goal Save, bạn an tâm tiết kiệm và thực hiện những dự định trong tương lai.


Khi đã gửi tiền tiết kiệm trên Timo Goal Save, chỉ cần làm việc chăm chỉ, “bình tĩnh sống” và đợi thông báo hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

2. Chuyển tiền nhanh, cuộc sống thanh thản hơn

Mỗi lần chuyển tiền với nhiều thao tác, mà chỉ cần sai 1 thông tin cũng phải bắt đầu lại từ đầu, khiến bạn phát bực. Với Timo, khi chuyển khoản, bạn chỉ cần nhập 1 trong 3 nội dung: số tài khoản, số thẻ hoặc địa chỉ email rồi sau đó nhấn nút chuyển khoản là khỏe re. Và chỉ vài giây sau, phía tài khoản đối phương đã nhận được tin nhắn ting ting báo tiền về. (Nếu tài khoản của đối phương nằm trong hệ thống NAPAS).

Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền nhanh chóng giúp bạn đỡ tốn thời gian và công sức suy nghĩ về các khoản chi.


Sau lần đầu tiên giao dịch thành công, thông tin tài khoản đối phương sẽ được tự động lưu lại. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thao tác không đáng có nữa. Giao dịch vô cùng nhanh chóng lại không mất phí, bạn sẽ không phải lo nghĩ về nó.

3. Nhắc nợ thông minh cho cuộc sống văn minh

Thông thường, chúng ta hay “vật vã” trong chuyện đòi nợ, thậm chí là buông lời cay đắng với nhau, bao tình bạn tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngọt ngào đã tan vỡ chỉ vì vấn đề nhạy cảm này. Vậy làm sao để nhắc nợ một cách tinh tế, văn minh? Làm sao để không làm rạn nứt mối quan hệ của người cho vay và được vay?

tính năng nhắc nợ

Hãy để tính năng nhắc nợ hỗ trợ bạn trong những tình huống liên quan đến tiền bạc nhạy cảm.


Ứng dụng Timo sẽ là cầu nối giúp bạn “hỏi” nợ nhanh bằng cách gửi thông điệp đến người vay. Việc trả nợ cũng vô cùng tiện lợi, các thao tác tập trung trên cùng ứng dụng giúp đôi bên “thấu hiểu” lẫn nhau và “mức độ lưu thông” của khoản cho vay cũng nhanh hơn.

4. Khóa thẻ dễ dàng cho cuộc sống nhẹ nhàng

Khóa thẻ là chuyện không ai mong muốn, nhưng trong những trường hợp bất khả kháng (mất cắp, làm rơi…) thì việc này cần xử lý nhanh để bảo vệ tài khoản. Đối với ngân hàng truyền thống, bạn thường sẽ phải đợi nhân viên trực tổng đài. Và thật bất tiện nếu mất thẻ vào ngày nghỉ hay giữa đêm vì khi đó bạn hoàn toàn rơi vào thế bị động.

khóa thẻ Timo Debit

Tính năng này cho phép bạn khóa thẻ Timo Debit và bạn cũng có thể khóa thẻ trên website Timo với những bước tương tự như trên.


Sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo, bạn dễ dàng lật ngược tình thế với 3 thao tác thực hiện ngay trên điện thoại:
  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng di động của Timo ngân hàng số.
  • Bước 2: Ở phía trên góc trái màn hình, bạn nhấp vào biểu tượng thanh menu chọn mục “Quản lý thẻ”
  • Bước 3: Ở mục “Quản lý thẻ”, bạn chọn “Khóa thẻ này” và nhập mã bảo mật 4 số là thẻ bạn đã được khóa.

Ngoài ứng dụng, Timo còn cho phép người dùng thao tác trên cả website với những bước tương tự như trên.
Ứng dụng ngân hàng số không chỉ dành cho mục đích chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm mà còn có rất nhiều tiện ích cộng thêm. Những tính năng này sẽ giúp bạn giảm bớt những lo toan, an tâm tận hưởng và có thêm thời gian “sống chậm” mỗi ngày.


  • Bất kỳ ai trong chúng ta cũng xứng đáng được trải nghiệm những tiện ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Dù mục tiêu của bạn là gì, hãy để Timo đồng hành, giúp bạn tối ưu hóa lợi ích tài chính và hiện thực hóa những mục tiêu trong tương lai!