Tận hưởng lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng số Timo

Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đều có một mục tiêu tài chính cho riêng mình, dù đó là việc mua một căn nhà ấm cúng, sắm một chiếc ô tô mơ ước, hay đơn giản chỉ là chuẩn bị cho tương lai an lành và ổn định. Và để thực hiện những mục tiêu đó, việc tiết kiệm là bước đi quan trọng và không thể thiếu. Ngày nay, việc gửi tiết kiệm trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Ngân hàng số Timo, nơi bạn không chỉ có cơ hội tiết kiệm hiệu quả mà còn được tận hưởng lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Cùng khám phá ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng số Timo trong bài viết sau đây!

>> Xem thêm: Tính năng mới về tiền gửi của Timo

Ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi gửi tiết kiệm từ 500 triệu trở lên tại Timo

Ngân hàng số Timo hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 500 triệu trở lên. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thêm 0,3%/năm cho kỳ hạn 6, 12 tháng và 0,2%/năm cho kỳ hạn 18 tháng.

Dưới đây là bảng lãi suất cạnh tranh trên thị trường mà bạn có thể nhận được khi chọn Timo làm người đồng hành tài chính của mình:

Bảng lãi suất tiền gửi của Ngân hàng số Timo chi tiết (đơn vị: %/năm)

Kỳ hạn (tháng)Lãi suất gửi từ 100.000 đến dưới 500 triệu đồngLãi suất khi gửi từ 500 triệu đồng trở lên
14.454.50
34.704.75
66.256.55
126.556,85
186.656,85

Ví dụ, khi gửi 500 triệu áp dụng ưu đãi thì với kỳ hạn 12 tháng lãi suất từ 6,55%/năm cộng thêm 0,3%/năm là thành 6,85%/năm, tương đương với số tiền lãi bạn nhận được tăng thêm 1.5 triệu đồng/năm. Lưu ý, công thức tính lãi suất giả sử các tháng đều có 30 ngày.

Lợi ích của việc gửi tiết kiệm tại Timo với ưu đãi

Khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng số Timo với số tiền từ 500 triệu trở lên khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Gia tăng thu nhập thụ động: Lãi suất ưu đãi cộng thêm cho số tiền gửi từ 500 triệu VND trở lên giúp khách hàng gia tăng thu nhập thụ động từ số tiền gửi tiết kiệm của mình và tích lũy tài sản theo thời gian.
 • Khuyến khích tiết kiệm: Ưu đãi lãi suất là một động lực để khách hàng duy trì thói quen tiết kiệm. Khi được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ có thêm động lực để tích lũy tiền tiết kiệm cho các mục tiêu của mình.

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất, Ngân hàng số Timo còn có một số tính năng nhằm tối ưu tiền lãi của khách hàng như sau:

 • Gửi tiền tự động: Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hình thành thói quen gửi tiết kiệm. Theo đó, khách hàng có thể cài đặt tự động để Timo trích tiền từ tài khoản chính vào tài khoản tiết kiệm theo kỳ hạn, số tiền, phương thức tái tục có sẵn.
 • Tái tục toàn bộ tận dụng sức mạnh lãi kép: Tính năng này giúp khách hàng gia tăng thu nhập thụ động từ số tiền gửi tiết kiệm của mình. Theo đó, tiền lãi được cộng vào số tiền gốc và tiếp tục được tính lãi trong các kỳ tiếp theo.
 • Chia nhỏ sổ tiết kiệm (tối đa 4 sổ/lần): Khi chia nhỏ sổ tiết kiệm, khách hàng có thể chỉ cần rút tiền từ một số sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào mà không cần phải tất toán toàn bộ tiền gửi. Điều này giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc sử dụng tiền tiết kiệm của mình.

>> Tham khảo: Các phương thức tái tục tài khoản tiết kiệm của Timo

Lợi ích của việc gửi tiết kiệm tại Timo với ưu đãi
Lợi ích của việc gửi tiết kiệm tại Timo với ưu đãi (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn gửi tiết kiệm nhận ưu đãi tại Ngân hàng Timo

Để bắt đầu tận hưởng lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại Timo, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng điện thoại của Timo. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng online tại đây. Yên tâm là các thao tác tạo tài khoản ngân hàng Timo dễ ra rất nhanh chóng nhờ công nghệ eKYC. 
 • Bước 2: Chọn mục “Tiết Kiệm Trực Tuyến (Term Deposit)”.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng (+), sau đó chọn Mở TK Tiết kiệm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm lần đầu thì có thể quan sát bảng lãi suất được hiển thị tự động và chọn MỞ NGAY.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn số tiền gửi (tối thiểu từ 100K), kỳ hạn gửi gồm 1, 3, 6, 12, 18 tháng. Sau khi nhập các thông tin này, hệ thống sẽ tính toán số tiền lãi dự kiến bạn nhận được khi đến ngày đáo hạn. Hơn nữa, tại bước này, bạn có thể đặt tên tài khoản theo ý thích để tạo động lực tiết kiệm cho bản thân.
 • Bước 5: Bấm chọn TIẾP THEO để qua bước tiếp theo.
 • Bước 6: Chọn phương thức tái tục phù hợp (Tái tục gốc, Tái tục toàn bộ, Không tái tục). Ngoài ra, khi gửi từ 400K trở lên, hệ thống sẽ bạn nên mở 4 TKTK để tối ưu lãi suất. Nếu không muốn thì bạn có thể bấm chọn mở 1 TKTK.
 • Bước 7: Bấm chọn TIẾP TỤC để đồng ý mở tài khoản tiết kiệm Timo có kỳ hạn.
 • Bước 8: Hoàn thành. Bạn có thể xem lại thông tin về sổ tiết kiệm vừa tạo ngay tại ứng dụng điện thoại. Bạn cũng có thể thay đổi phương thức tái tục hoặc tất toán sớm tại đây nếu cần thiết.
Hướng dẫn gửi tiết kiệm Timo bước 1,2,3
Quy trình gửi tiết kiệm Timo bước 4,5,6

>> Đọc thêm: Hình thành thói quen gửi tiết kiệm mỗi tháng với Timo

Đừng bỏ lỡ cơ hội với lãi suất ưu đãi đặc biệt cho tiền gửi từ 500 triệu VND trở lên. Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng số Timo không chỉ đem lại lợi ích về lãi suất hấp dẫn mà còn là một trải nghiệm tài chính đơn giản, tiện lợi và an toàn. Hãy bắt đầu hành trình tiết kiệm của bạn ngay hôm nay tại Timo, nơi chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường đạt được những mục tiêu tài chính quan trọng trong cuộc sống. Tận hưởng cuộc sống thông minh, đáng sống cùng Timo – người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên chặng đường tiết kiệm và đầu tư!

 • Timo Term Deposit – Gửi Tiền Nhận Lãi Mỗi Tháng
  Thói Quen Đơn Giản, Lợi Ích Bền Lâu

  Thủ tục trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và có thể gửi từ 100.000 VND.
  Tự động gợi ý chia nhỏ số tiền, giúp dễ dàng rút một phần vốn và bảo toàn lãi cho khoản còn lại.
  Gửi càng nhiều, lãi suất càng cao, cộng tối đa 0.3% lãi suất cho khoản tiền gửi từ 500.000.000 VND.