Lãi suất tiết kiệm luôn là điều đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của bạn khi có ý định gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Việc tìm hiểu kỹ càng về lãi suất có thể giúp bạn sinh lời đáng kể từ số tiền nhàn rỗi chưa dùng đến. Vậy thì sao không trải nghiệm ngay hình thức gửi tiết kiệm với mức lãi suất tiết kiệm tối ưu nhất từ ngân hàng số Timo? Tìm hiểu ngay!
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Lãi suất tiết kiệm cao với kỳ hạn gửi linh hoạt là tối ưu nhất

Lãi suất tiết kiệm cao và kỳ hạn gửi linh hoạt sẽ giúp cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời tối đa. Đây cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc và ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu mở một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi tiết kiệm, thì tham khảo bài viết sau đây: 7 điều cần biết khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Lãi suất tiết kiệm

Quyết định thông minh sẽ giúp bạn sinh lời từ tiền tiết kiệm. Lãi suất tiết kiệm hấp dẫn với Ngân hàng số Timo (Nguồn: timo.vn)

Thông thường, tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn dài sẽ có mức lãi suất tiết kiệm cao hơn so với kỳ hạn ngắn. Nếu bạn có nhiều nguồn tiền nhàn rỗi khác nhau thì việc lựa chọn gửi tiết kiệm dài hạn và hưởng lãi suất cao sẽ là một quyết định đúng đắn, được xem như một khoản đầu tư sinh lời đáng kể. 
Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết trước được mình sẽ cần tiền vào thời điểm nào, các kỳ hạn gửi ngắn hạn và linh hoạt mới là lựa chọn tối ưu nhất. Kỳ hạn gửi linh hoạt sẽ giúp bạn bảo toàn được mức lãi suất của mình tốt hơn khi cần tiền gấp trước thời hạn. 
Hiện nay có nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm cho bạn linh hoạt lựa chọn, từ kỳ ngắn 1 vài tháng, thậm chí có 1, 2, 3 tuần cho đến vài năm. Và cùng tìm hiểu thêm về bí quyết gửi tiết kiệm: Gửi tiết kiệm ngân hàng thế nào để sinh lợi tối đa | Timo.

Trải nghiệm gửi tiền tiết kiệm ngay tại nhà cùng Ngân hàng số Timo

Gửi tiết kiệm với ngân hàng số Timo tích hợp cả hai yếu tố lãi suất tiết kiệm cạnh tranh và kỳ hạn gửi linh hoạt. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh cho bạn khi có nhu cầu mở tài khoản tiết kiệm.
Tiết kiệm kỳ hạn Timo Term Deposit cùng nhiều lợi ích hấp dẫn đang chờ bạn:

  • Lãi suất cạnh tranh, tăng dần theo thời gian gửi tiền. 
  • Chủ động theo dõi lãi suất mỗi ngày ngay trên app Timo.
  • Cho phép chia nhỏ số tiền để tất toán trước hạn mà vẫn giữ được khoảng lãi suất
  • Kỳ hạn gửi linh hoạt theo nhu cầu cá nhân.
lãi suất tiết kiệm

Đặt mục tiêu tiết kiệm tại Timo nhận ngay lãi suất tiết kiệm hấp dẫn (Nguồn: Timo)

Trải nghiệm gửi tiết kiệm ngay tại nhà với lãi suất cao và kỳ hạn linh hoạt chỉ trong 4 bước:

  • Bước 1: Đăng nhập vào app Timo, chọn Term Deposit.
  • Bước 2: Chọn Mở tài khoản tiết kiệm.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau đó lãi suất sẽ được app tự động tính.
  • Bước 4: Hoàn tất đăng ký. 

Tiết kiệm là một thói quen tốt nên được hình thành ngay từ hôm nay. Ngân hàng số Timo và Term Deposit là dịch vụ gửi tiền nhiều ưu đãi và tiện ích, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tham gia ngay thôi nào!
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.