Việc gửi tiền để hưởng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng từ lâu đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam nhờ uy tín và độ an toàn cao. Hiện nay, ngoài những cách gửi tiết kiệm ở các ngân hàng truyền thống, ngân hàng số Timo là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hấp dẫn cùng với số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm chỉ từ 100.000 đồng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu đãi khi mở tài khoản tiết kiệm tại Timo.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!
Nếu như gửi lãi suất tiết kiệm ở các ngân hàng truyền thống với nhiều bước thủ tục khá rườm rà thì hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn mở tài khoản tại ngân hàng số Timo để gửi tiền với mức lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn hơn. Ngân hàng số Timo là sự kết hợp giữa Mobile Banking và Internet Banking được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Vì vậy, bạn có thể an tâm về độ uy tín cũng như là chất lượng phục vụ của Timo luôn được đảm bảo. 
Gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao với Timo, bạn có thể lựa chọn hai hình thức gửi tiết kiệm sau đây:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng thông qua Tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn – Term Deposit

Term Deposit là tính năng của ngân hàng số Timo cho phép bạn gửi tiền tiết kiệm ngay tại nhà với thủ tục đơn giản mà không cần ra văn phòng giao dịch. Lãi suất được cập nhật liên tục với mức cạnh tranh và tăng dần theo thời gian gửi tiết kiệm. Không những vậy, bạn còn có thể chia làm nhiều sổ tiết kiệm nhỏ giúp cho việc rút tiền sớm vẫn giữ được lãi.

lãi suất tiết kiệm

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn được nhiều người tin tưởng khi gửi lãi suất tiết kiệm

Sở dĩ tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn – Term Deposit có mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cạnh tranh như vậy là do ngân hàng số Timo tiết kiệm được các chi phí nhân sự, thuê mặt bằng, tối đa hóa hiệu quả hạ tầng công nghệ hiện đại đã đầu tư so với hình thức gửi tiết kiệm ở các ngân hàng truyền thống.

 • Timo Term Deposit – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao, cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ online, tiền vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm càng dài. Lãi suất càng cao ngay trên ứng dụng Timo!

Tài khoản tiết kiệm mục tiêu –  Goal Save

Goal Save là tính năng giúp bạn tiết kiệm theo mục tiêu như để mua nhà, xe, đi du lịch hay có nhiều tiền hơn để gửi tiết kiệm kỳ hạn,… Tức là để tiền tiết kiệm chuẩn bị cho việc sắm sửa hay thực hiện điều gì đó trong tương lai. Khác với việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn hay là không có kỳ hạn tại những ngân hàng khác, tính năng gửi tiết kiệm mục tiêu Goal Save giống như bạn để dành tiền mỗi tháng vậy, Tiết kiệm mục tiêu nhanh, thông minh

Lãi suất gửi tiết kiệm

Lãi suất gửi tiết kiệm Goal Save

Bạn sẽ được tự đặt số tiền mục tiêu và số tiền muốn góp vào mỗi ngày/ tháng, Timo sẽ tự động chuyển từ tài khoản Spend Account vào tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save của bạn với mức lãi suất gửi tiết kiệm lên tới 1%. Bạn có thể tạo được nhiều mục tiêu để tiết kiệm cùng một lúc và tùy ý rút tiền ra dễ dàng mà không mất phí hay bất kỳ bước thủ tục rắc rối nào. 
Hi vọng qua bài viết này Timo đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về sự ưu điểm và sự hấp dẫn của mức lãi suất gửi tiết kiệm của Timo. Nếu bạn chưa là thành viên của Timo? Thật đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin ở form đăng ký, nhân viên của Timo sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn đến Timo Hangout để nhận thẻ.
Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách tính lãi suất tiết kiệm chính xác thông qua bài viết tại đây để có những dự tính chuẩn xác, phù hợp cho gói tiết kiệm muốn đăng ký. 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.