Máy bay bị hoãn làm trễ lịch trình, một tai nạn bất ngờ khiến bạn phải nằm viện khi đang vi vu ở nước ngoài. Bảo hiểm Liberty là gói bảo hiểm được nhiều người sử dụng để phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra trong những chuyến đi du lịch của mình. Bảo hiểm du lịch quốc tế có những ưu điểm gì? Và tại sao nên chọn bảo hiểm Liberty Travelcare? Cùng tìm hiểu ngay!
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty, an tâm trên mọi chặng đường 

Ưu điểm khi mua bảo hiểm Liberty khi đi ra nước ngoài 

Hầu như khi du lịch nước ngoài, ít ai quan tâm đến việc mua gói bảo hiểm du lịch để đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra trong suốt chuyến đi của mình. Nhưng thực chất, bảo hiểm du lịch là một công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực đối với mỗi người. Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.​

Gián đoạn chuyến đi

Nếu bạn đã lên lịch trình nhưng bất chợt nhận được thông báo chuyến đi bị gián đoạn hay phải hoãn.  Với quyền lợi bảo hiểm gián đoạn chuyến đi, bạn sẽ được sắp xếp một chuyến đi chơi khác. Có thể bạn còn được chi trả cho những thay đổi của chuyến đi.

 Chuyến bay bị hủy

Trong trường hợp nhận được thông báo chuyến bay của bạn bị hủy vì lý do thời tiết xấu. Với quyền lợi bảo hiểm du lịch, có thể bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền bồi thường để mua vé máy bay mới hoặc có một chỗ ở thoải mái trong khách sạn để nghỉ tạm trước khi bắt đầu hành trình.

Nhiễm bệnh hoặc bị thương trong chuyến đi nước ngoài

Với các chính sách bảo hiểm y tế của bảo hiểm Liberty, trong trường hợp bạn bị ảnh hưởng sức khỏe và cần được chăm sóc y tế khẩn cấp bạn sẽ không phải trả hết hóa đơn viện phí mà còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên chở đến nơi có điều kiện chăm sóc y tế tốt nhất.

bảo hiểm Liberty

Những ưu điểm khi mua bảo hiểm Liberty khi đi ra nước ngoài 

Hành lý chuyển chậm trễ hoặc thất lạc

Nếu chuyến bay của bạn lại gặp rắc rối vì hành lý thất lạc hay dự kiến hành lý sẽ đến trễ. Dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp xúc tiến việc tìm lại hành lý và có thể hoàn tiền cho những vật dụng thiết yếu để bạn tiếp tục tận hưởng chuyến đi. Với chính sách bảo hiểm cho hành lý bị thất lạc, đánh cắp hoặc hư hại, bạn sẽ được hoàn trả số tiền dùng để mua quần áo mới và một số vật dụng tư trang cần thiết.

Hỗ trợ y tế khẩn cấp

Với chính sách hỗ trợ y tế khẩn cấp, bạn có thể yêu cầu một phương tiện chuyên chở an toàn tới cơ sở y tế gần nhất. Các dịch vụ y tế khẩn cấp thường tốn phí rất cao, nhưng khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế thì tài khoản của bạn sẽ không bị tổn thất quá nhiều.

Tại sao bảo hiểm Liberty Travelcare là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn và gia đình?

Nhằm giúp cho bạn có những chuyến đi du lịch an tâm. Bảo hiểm Liberty TravelCare cho phép bạn được cấp Visa khi vào một số quốc gia có yêu cầu, hơn thế nữa bảo hiểm du lịch quốc tế cho phép bạn không chỉ đi một nước mà có thể đi nhiều nước trong cùng một chuyến. Timo giới thiệu cho các bạn gói bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare, gói bảo hiểm du lịch này lại được nhiều người sử dụng vì có những ưu điểm vượt trội.

Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty Travelcare là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn 

Với chỉ từ US$1/người/ngày, bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare bảo vệ bạn và người thân của mình trước những rủi ro như:

  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
  • Mất hoặc thất lạc hành lý
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam

Các gói bảo hiểm cho các khách hàng lựa chọn phù hợp nhu cầu là: Gói Classic, Gói Execute và gói Premier.
Với cách thức đăng ký đơn giản và nhanh chóng, Ngân hàng số Timo sẽ giúp bạn dễ dàng có được gói Bảo hiểm du lịch Liberty với từng mức giá khác nhau phù hợp với bản thân và gia đình. Ngoài gói bảo hiểm Liberty ra, quý khách hàng có thể tham khảo một số gói bảo hiểm khác bên Timo tại đây.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.