Mỗi chúng ta thường có thói quen trích một khoản tiền lương để tiết kiệm hàng tháng, vậy bạn có tự hỏi rằng nên tiết kiệm như thế nào để có thể sinh lợi tối đa không? Ở thời đại công nghệ số hiện nay, gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là một trong những cách đầu tư thông minh, đem lại lợi nhuận lý tưởng với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao. Hình thức này phù hợp với nhiều đối tượng và an toàn, ít rủi ro. Cùng Timo tìm hiểu những tiện ích khi tiết kiệm online cũng như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến hiện nay nhé!

Tiện ích của việc mở tài khoản tiết kiệm thông minh

Tiết kiệm trực tuyến thông qua ngân hàng điện tử đanrg là hình thức được nhiều người lựa chọn và yêu thích bởi tính tiện lợi, không mất thời gian đến quầy giao dịch và điền hồ sơ thủ tục phức tạp. Các quy trình mở tài khoản ngân hàng online, tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến, mở số tiết kiệm online, tất toán hay tái tục,… hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng một cách dễ dàng. 

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

 • lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng

Công nghệ số cùng với những bước chuyển đổi số vượt bật, ngân hàng đã ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm trực tuyến thông minh cho người dùng. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến 24/7 với vài thao tác mất 2-3 phút là sở hữu ngay sổ tiết kiệm online. Với công nghệ eKYC, chỉ với một cái chạm bạn đã sở hữu ngay tài khoản ngân hàng Timo với nhiều đặc quyền dịch vụ cho chủ tài khoản.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cạnh tranh

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến cạnh tranh là một trong những yếu tố thúc đẩy khách hàng gửi tiết kiệm online. So sánh bảng lãi suất huy động vốn của các ngân hàng thương mại hiện nay, tiết kiệm trực tuyến có mức lãi suất tiết kiệm cao hơn từ 0.4-1.5% so với tiết kiệm tại quầy cùng kỳ hạn.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng online ở mức dao động từ 5.2% đến 8.4%, một mức lãi suất lý tưởng để sinh lời cho khoản tiền nhàn rỗi. Đây cũng là một phần lý do gửi tiết kiệm trực tuyến hiện nay được các chuyên gia đầu tư tài chính khuyến khích khách hàng đầu tư.

Đối với kỳ hạn 12, 18 hay 24 tháng, lãi suất tiết kiệm trực tuyến sẽ ở mức dao động thấp nhất khoảng 5.3% đến mức cao nhất đạt đến 8.3%. Từ mức lãi suất này bạn có thể thấy, các ngân hàng ưu tiên cho những khoản tiết kiệm trung và dài hạn. Trong nền kinh tế có nhiều biến động, các ngân hàng cũng dần tập trung hơn vào các dịch vụ đầu tư thông minh và an toàn nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng.


 • Timo Goal Save – Tiết kiệm mục tiêu 

   

  Rút tiền bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về việc mất lãi suất

  Timo sẽ tính số tiền cần tiết kiệm để đạt được mục tiêu

  Hiện thực hóa mục tiêu ngắn hạn, lợi nhuận tốt hơn với Timo Goal Save!

Tất toán thông minh

Thủ tục tất toán nhanh chóng, dễ dàng tiền được hoàn về tài khoản ngay lập tức là tính năng vượt trội nhất của sản phẩm này. Theo chính sách thông thường, các khoản tiết kiệm được mở tại quầy giao dịch cần chủ tài khoản phải trực tiếp đến quầy tiến hành thủ tục tất toán mới nhận được tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, với tiết kiệm online, bạn có thể tất toán tiền tiết kiệm chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Với Ngân hàng số Timo khuyên bạn không nên bỏ hết trứng vào rổ. Chính vì vậy, với mỗi sổ tiết kiệm có kỳ hạn Timo cho phép bạn chia nhỏ tối đa thành 4 số tiết kiệm nhỏ (tối thiểu 1.000.000 VNĐ/sổ). Điều này giúp bạn có thể rút 1 phần tiền ở trong sổ tiết kiệm để dùng trong trường hợp cấp bách, những sổ còn lại vẫn tiếp tục nhận được lãi suất trên. Với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến cao cùng nhiều tính năng tiện ích này thì gửi tiết kiệm tại Timo là một trong những cách thức đầu tư thông minh cho bạn.

Tiết kiệm tái tục khi đáo hạn

Tiết kiệm tái tục cho tài khoản tiết kiệm nghĩa là toàn bộ khoản tiền tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất sẽ được tự động gia hạn thanh khoản tiết kiệm mới vào cuối kỳ hạn (ngày đáo hạn).

Hiện nay, dịch vụ trên thu hút được đông đảo nhóm đối tượng khách hàng là những người trẻ, yêu thích công nghệ, nhóm khách hàng làm việc tại các công ty, văn phòng hạn chế về mặt thời gian. Bạn sẽ không phải trực tiếp đến quầy giao dịch ngân hàng mà vẫn có thể tự mình thực hiện các thao tác tái tục ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn hình thức tiết kiệm tài tục ngay trên ứng dụng khi mở sổ tiết kiệm.

Tiết kiệm thông minh với lãi suất cạnh tranh hấp dẫn tại Timo

 • lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng

Đến với Timo, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn và tiện ích nhất chỉ với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn Chọn Tiết kiệm có kỳ hạn (Term Deposit) trên màn hình chính

Bước 2: Nhấn nút (+) và chọn Mở tài khoản

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu để Timo tính ra lãi suất được áp dụng

Bước 4: Xem lại thông tin tài khoản tiết kiệm của bạn, chọn mở 01 sổ tiết kiệm hoặc nhiều hơn 01 sổ (tối đa 4 sổ/tài khoản tiết kiệm) tùy theo số tiền tiết kiệm

Bước 5: Xem lại danh sách các tài khoản tiết kiệm và chọn Tiết kiệm Tái tục

Với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cạnh tranh và nhiều tính năng nổi bật tại Timo sẽ giúp bạn sinh lời từ tiền nhàn rỗi. Thêm vào đó, bạn có thể mở sổ tiết kiệm tại app Timo chỉ với tối thiểu 100.000 đồng. Đăng ký tài khoản Timo hôm nay để được tận hưởng các đặc quyền hấp dẫn này nhé.