Trong năm 2019 vừa qua, cả thế giới đã và đang tiếp nhận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cùng với sự đổi mới này, năm 2019 sẽ là cơ hội để chúng ta cùng thay đổi để phát triển tốt hơn trước xu hướng tất yếu của thế giới. Dưới đây là danh sách không-thể-bỏ qua bạn nên có trước năm 2020. 

Mở tài khoản Timo để bắt kịp với nhịp sống hiện đại tại đây.

1. Những thiết bị thông minh bắt kịp với nhịp sống hiện đại

Thiết bị công nghệ có tốc độ lỗi thời “khốc liệt”. Mỗi năm, hầu như các mặt hàng này đều cập nhật phiên bản mới vượt trội hơn. Tuy nhiên, điều này không quan trọng bằng những tính năng thông minh cơ bản trong từng thiết bị, giúp chúng ta ứng dụng thực tế để cuộc sống tiện nghi và dễ dàng hơn.

Có thể nói, bạn khó mà thiếu một chiếc điện thoại thông minh cho ngày nay dù nhu cầu của bạn là nghe gọi, giải trí hay công việc vì các ứng dụng tương thích đang là công cụ hữu ích để người dùng trải nghiệm cuộc sống tốt hơn (facebook, flipboard, note, maps…). Ngoài ra, tai nghe đang trở thành thiết bị không giới hạn ở tên gọi nữa mà bạn còn dùng tai nghe để theo dõi sức khỏe, điều khiển các thiết bị có kết nối internet như đèn, tivi, cửa,… chỉ bằng cử động và giọng nói của mình. Một chiếc tivi độ phân giải cao, kết nối được internet sẽ giúp bạn nâng trải nghiệm giải trí ngay tại nhà. Hãy xem xét lại những nhu cầu cuộc sống hàng ngày và tính năng hữu ích từ các thiết bị công nghệ thông minh, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn bắt nhịp, tận hưởng cuộc sống hiện đại dễ dàng hơn.

Mở tài khoản Timo để bắt kịp với nhịp sống hiện đại tại đây.

2. Thẻ ghi nợ ngân hàng số – lợi hại hơn một chiếc thẻ ghi nợ truyền thống

Có thể bạn đang hài lòng với một chiếc thẻ ghi nợ truyền thống. Tuy nhiên, sự tiện ích từ một thẻ ghi nợ ngân hàng số đang thay đổi nhiều thói quen trước đây của người dùng, giúp dễ dàng tận hưởng cuộc sống hiện đại hơn.

Hãy lựa chọn cho mình một thẻ ghi nợ ngân hàng số đa năng với khả năng tích hợp hàng loạt các tính năng thông minh phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như: thanh toán hoá đơn, gửi tiết kiệm tự động, gửi tiết kiệm dài hạn, vay thấu chi, nhắc nợ, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm, đầu tư, v.v. Với một chiếc điện thoại ở trên và một tài khoản ghi nợ ngân hàng số đa năng, cuộc sống của bạn có thể dễ dàng được nâng tầm rõ rệt và khởi sắc mạnh mẽ đấy.

Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại này còn rất nhiều điều mới mẻ thay vì phải lo lắng về những khoản phí chi tiêu lắt nhắt không đáng có. Với một chiếc thẻ ghi nợ hiện đại như thẻ ghi nợ Timo Debit, bạn sẽ không phải lo nghĩ về những loại phí như: phí Internet Banking, phí rút tiền qua ATM, phí thường niên, phí chuyển khoản, v.v.

Mở tài khoản Timo để bắt kịp với nhịp sống hiện đại tại đây.

3. Thẻ tín dụng quốc tế – Quẹt thẻ tiện tay, thay tiền mặt

Theo số liệu được công bố tại Hội nghị thường niên Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam năm 2018, doanh số sử dụng thẻ quốc tế tăng trưởng 30% trong năm 2017. Cơ cấu về tỷ trọng doanh số sử dụng của thẻ quốc tế so với tổng doanh số sử dụng thẻ tăng từ 11% (năm 2016) lên 13% (năm 2017). Tốc độ tăng trưởng này vượt trội hơn hẳn qua từng năm, chứng tỏ những lợi ích thiết thực mà dòng thẻ tín dụng quốc tế mang lại. Nếu bạn chưa sở hữu thẻ tín dụng, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ để thay đổi thói quen dùng tiền mặt, trải nghiệm các tính năng thanh toán online quốc tế, tận dụng các ưu đãi tiêu dùng, tích lũy dặm bay…

Thêm một thẻ ngân hàng có làm bạn cảm thấy lằng nhằng? Với ứng dụng ngân hàng số, bạn có thể dễ dàng quản lý thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong một ứng dụng. Tất cả lợi ích được đồng nhất trên cùng một nền tảng ứng dụng, vô cùng lợi hại đấy!

Một trong những thẻ tín dụng quốc tế “lợi hại” trên thị trường có thể kể đến là thẻ tín dụng Timo Visa với những lợi ích nổi bật như:

 • Hạn mức linh hoạt lên đến 100 triệu
 • 45 ngày miễn lãi
 • Trả góp linh hoạt với mọi đối tác trong Việt Nam
 • Mở/khoá tính năng thanh toán online qua ứng dụng
 • Mở/khoá thẻ qua ứng dụng
 • Thanh toán phí thường niên với Quick Actions ngay trước khi đăng nhập

Mở tài khoản Timo để bắt kịp với nhịp sống hiện đại tại đây.

4. Tài khoản tiết kiệm thời công nghệ 4.0

Qua rồi thời đến ngân hàng truyền thống, điền hàng loạt thủ tục, giấy tờ để mở tài khoản tiết kiệm, rồi lại mang sổ tiết kiệm đến ngân hàng để tất toán. Thời nay, mong muốn tiết kiệm của bạn không còn bị cản trở như thế mà ngược lại, tiện lợi và thích thú hơn bao giờ hết khi có thể mở tài khoản tiết kiệm online ngay trên ghế sofa tại nhà mình.

Bạn đã nghe qua những hình thức tiết kiệm thông minh của Timo chưa? Nếu muốn tiết kiệm mục tiêu tự động, bạn có thể tạo và đặt tên tài khoản Goal Save ngay trên điện thoại, sau đó lập lịch trình để tiết kiệm tự động và có thể tùy chỉnh theo ý thích nếu thực tế bỗng “ngoài dự kiến”. Nếu muốn tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất cao, với vài thao tác chạm lướt trong ứng dụng Timo, bạn đã có thể có trong tay một tài khoản tiết kiệm Term Deposit với lãi suất vượt trội, còn được gợi ý chia nhỏ số tiền tiết kiệm để phòng thất thoát khi tất toán trước hạn.

Mở tài khoản Timo để bắt kịp với nhịp sống hiện đại tại đây.

5. Bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch

Bên cạnh những hạng mục giúp cuộc sống thông minh, dễ dàng hơn, các dự phòng cho rủi ro sức khỏe, tai nạn hay thậm chí rủi ro khi du lịch cũng rất quan trọng khi giúp bạn giảm gánh nặng tài chính trong lúc khó khăn, an tâm tận hưởng cuộc sống cùng người thân và gia đình.

Một gói bảo hiểm tai nạn kèm bảo hiểm du lịch để tối ưu lợi ích là sự lựa chọn sáng suốt. Ngoài việc được bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ tài chính mỗi khi ốm đau, bệnh tật hoặc thai sản ở trong nước, bạn vừa phòng các rủi ro khi giao thông hoặc khi đi du lịch, hưởng chi phí điều trị bệnh/thương tật, và các vấn đề về chuyến bay, hành lý, giấy tờ tùy thân nơi nước bạn. Bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn “gói ghém” lại những bất an trong tương lai để thảnh thơi đầu óc, khơi màu cuộc sống hiện tại.

Với ứng dụng Timo trong tay, việc bảo vệ bản thân cùng bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm du lịch càng trở nên dễ dàng hơn. Timo hợp tác với các đối tác đáng tin cậy trong thị trường như Sun Life và Liberty để mang đến cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng có được. Tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn Sun Life tại đây và bảo hiểm du lịch Liberty tại đây.

Mở tài khoản Timo để bắt kịp với nhịp sống hiện đại tại đây.

Danh sách “phải có” ở trên sẽ giúp bạn bắt nhịp xu hướng công nghiệp 4.0, làm bàn đạp cho năm mới khởi sắc. Danh sách tuy nhiều nhưng có thể gom vào một ứng dụng ngân hàng số, giúp bạn quản lý một cách thông minh và hiệu quả. Tại Việt Nam, Timo là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, tiên phong trong các cải tiến giúp bạn người dùng nâng cao trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống thông minh hơn. Thử trải nghiệm mới cho năm tới nhiều thay đổi tích cực hơn, bạn nhé!

 • Bạn có biết?

  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hoá hầu hết các giao dịch ngân hàng thông thường để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được các lợi ích sau: 

  Miễn phí chuyển/rút tiền

  Miễn phí thường niên cho thẻ Timo Debit 

  Tiết kiệm tự động thông minh 

  Tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn

  Thẻ tín dụng Timo VISA linh hoạt & tiện lợi

  Nhắc nợ, khoá/mở thẻ, thanh toán hoá đơn ngay qua ứng dụng