Trong năm 2019, cả thế giới đã và đang tiếp nhận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cùng với sự đổi mới này, năm 2020 sẽ là cơ hội để mỗi người cùng thay đổi để phát triển tốt hơn trước xu hướng tất yếu của thế giới. Dưới đây là danh sách bạn “phải” có trong năm tới: những thiết bị thông minh, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và 01 tài khoản tiết kiệm.

1. Những thiết bị thông minh bắt kịp với nhịp sống hiện đại

Thiết bị công nghệ có tốc độ lỗi thời “khốc liệt”. Mỗi năm, hầu như các mặt hàng này đều cập nhật phiên bản mới vượt trội hơn. Tuy nhiên, điều này không quan trọng bằng những tính năng thông minh cơ bản trong từng thiết bị. Chúng sẽ giúp chúng ta ứng dụng thực tế để cuộc sống tiện nghi và dễ dàng hơn.

Có thể nói, bạn khó mà thiếu một chiếc điện thoại thông minh cho ngày nay. Dù nhu cầu của bạn là nghe gọi, giải trí hay công việc, các ứng dụng tương thích đang là công cụ hữu ích để người dùng trải nghiệm cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, điện thoại thông minh không chỉ giới hạn ở tên gọi mà bạn còn có thể dùng để theo dõi sức khỏe, điều khiển các thiết bị có kết nối internet như đèn, TV, cửa,… bằng cử động và giọng nói của mình.

Ngoài ra, sở hữu một chiếc TV độ phân giải cao, kết nối được internet sẽ giúp bạn nâng trải nghiệm giải trí ngay tại nhà. Hãy xem xét lại những nhu cầu cuộc sống hàng ngày và tính năng hữu ích từ các thiết bị công nghệ thông minh. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn bắt nhịp, tận hưởng cuộc sống hiện đại dễ dàng hơn! Đó cũng là lý do những thiết bị thông minh luôn đứng đầu danh sách bạn phải có trong năm tới.

điện thoại thông minh là thiết bị công nghệ phải có

2. Thẻ ghi nợ ngân hàng số – lợi hại hơn một chiếc thẻ ghi nợ truyền thống

Có thể bạn đang hài lòng với một chiếc thẻ ghi nợ truyền thống. Tuy nhiên, sự tiện ích từ một thẻ ghi nợ ngân hàng số đang thay đổi nhiều thói quen trước đây của người dùng, giúp bạn dễ dàng tận hưởng cuộc sống hiện đại hơn.

danh sách phải có năm tới thẻ ghi nợ 02

Một chiếc thẻ ghi nợ ngân hàng số với khả năng tích hợp hàng loạt các tính năng thông minh phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán hoá đơn, gửi tiết kiệm tự động, vay thấu chi, nhắc nợ, đầu tư… chỉ với 1 chiếc thẻ ghi nợ ngân hàng số. Với một chiếc điện thoại thông minh và một tài khoản ghi nợ ngân hàng số, cuộc sống của bạn có thể dễ dàng được nâng tầm rõ rệt và khởi sắc mạnh mẽ!

Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại này còn rất nhiều điều mới mẻ thay vì phải lo lắng về những khoản phí chi tiêu không đáng có. Với một chiếc thẻ ghi nợ hiện đại như thẻ ghi nợ Timo Debit, bạn sẽ không phải lo nghĩ về những loại phí như: phí internet banking, phí rút tiền, phí thường niên, phí chuyển khoản…

3. Thẻ tín dụng quốc tế – Quẹt thẻ tiện tay, thay tiền mặt

Nếu bạn chưa sở hữu thẻ tín dụng, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ để thay đổi thói quen dùng tiền mặt, trải nghiệm các tính năng thanh toán online quốc tế, tận dụng các ưu đãi tiêu dùng, tích lũy dặm bay…

Vì sao thẻ tín dụng lại nằm trong danh sách bạn phải có trong năm tới? Thêm một thẻ ngân hàng có làm bạn cảm thấy lằng nhằng? Với ứng dụng ngân hàng số, bạn có thể dễ dàng quản lý thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong một ứng dụng. Tất cả lợi ích được đồng nhất trên cùng một nền tảng ứng dụng, vô cùng lợi hại!

Một trong những thẻ tín dụng quốc tế “lợi hại” trên thị trường có thể kể đến là thẻ tín dụng Timo Mastercard với những lợi ích nổi bật như:

 • Hạn mức linh hoạt lên đến 100 triệu
 • Trả góp linh hoạt với mọi đối tác trong Việt Nam
 • Mở/khoá tính năng thanh toán online qua ứng dụng
 • Mở/khoá thẻ qua ứng dụng Quick Actions
 • Thanh toán phí thường niên với Quick Actions ngay trước khi đăng nhập

4. Tài khoản tiết kiệm thời công nghệ 4.0

Qua rồi thời đến ngân hàng truyền thống, điền hàng loạt thủ tục, giấy tờ để mở tài khoản tiết kiệm, rồi lại mang sổ tiết kiệm đến ngân hàng để tất toán. Thời nay, mong muốn tiết kiệm của bạn không còn bị cản trở như thế mà ngược lại, tiện lợi và thích thú hơn bao giờ hết khi có thể mở tài khoản tiết kiệm online ngay tại nhà.

Bạn đã nghe qua những hình thức tiết kiệm thông minh của Timo chưa? Nếu muốn tiết kiệm mục tiêu tự động, bạn có thể tạo và đặt tên tài khoản Goal Save ngay trên điện thoại, sau đó lập lịch trình để tiết kiệm tự động và có thể tùy chỉnh theo ý thích nếu thực tế bỗng “ngoài dự kiến”.

Nếu muốn tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất cao, chỉ vài thao tác chạm lướt trong ứng dụng Timo, bạn đã có thể có trong tay một tài khoản tiết kiệm Term Deposit với lãi suất cạnh tranh. Bạn còn được gợi ý chia nhỏ số tiền tiết kiệm để phòng thất thoát khi tất toán trước hạn nữa đó!

Danh sách “những thứ phải có” trong năm tới sẽ giúp bạn bắt nhịp xu hướng công nghiệp 4.0, làm bàn đạp cho một năm mới khởi sắc. Điều bạn cần chỉ là một ứng dụng ngân hàng số, giúp bạn quản lý một cách thông minh và hiệu quả. Tại Việt Nam, Timo là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, tiên phong trong các cải tiến giúp bạn nâng cao trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống thông minh hơn. Thử trải nghiệm mới cho năm tới nhiều thay đổi tích cực hơn, bạn nhé!

 • Bạn có biết?

  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hoá hầu hết các giao dịch ngân hàng thông thường để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được các lợi ích sau: 

  Miễn phí chuyển/rút tiền

  Miễn phí thường niên cho thẻ Timo Debit 

  Tiết kiệm tự động thông minh 

  Tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn

  Thẻ tín dụng Timo Mastercard linh hoạt & tiện lợi

  Vay thấu chi Fast Cash trong 30 phút 

  Nhắc nợ, khoá/mở thẻ, thanh toán hoá đơn ngay qua ứng dụng