Làm chủ sức khoẻ và cuộc sống, kết hợp với một kế hoạch tài chính vững vàng luôn là mục tiêu đúng đắn cho tương lai của bạn. Để giúp bạn thêm tự tin tận hưởng cuộc sống, Ngân hàng số Timo kết hợp cùng Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp bảo vệ & đầu tư toàn diện với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tích luỹ và đầu tư hấp dẫn.

Đặc biệt từ hôm nay đến hết ngày 16/11/2021, khi lựa chọn đồng hành cùng Sun Life Việt Nam với các sản phẩm bảo hiểm như: SUN – Sống Sung Túc, SUN – Sống Chủ Động, SUN – Sống Tinh Hoa, Bảo An Khang, Bảo hiểm trực tuyến Tử kì tai nạn cá nhân SUN – Bạn Đồng Hành và các sản phẩm bổ trợ đi kèm, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Timo & Sun Life Việt Nam.

Thời gian chương trình: Từ ngày 16/08/2021 đến hết ngày 16/11/2021, trong đó Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của khách hàng phải nộp trong khoảng thời gian từ 16/08/2021 đến ngày 16/11/2021 và Hợp đồng bảo hiểm phải được phát hành trước ngày 30/11/2021.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng số Timo trên toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng:   

Nhận ngay những phần quà giá trị khi tham gia chương trình.

Đối với sản phẩm trực tuyến Tử kì tai nạn cá nhân SUN – Bạn Đồng hành, Quý khách có thể chọn mua trực tiếp trên ứng dụng Timo và nhận ngay quà tặng:  

STTPhí bảo hiểm quy năm nhất “AFYP”  Quà tặng  
1  AFYP = 450.000 đồng  01 Thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng  

Đối với các sản phẩm SUN – Sống Chủ Động, SUN – Sống Sung Túc, SUN – Sống Tinh Hoa, Bảo An Khang, khi liên hệ tư vấn qua ứng dụng Timo, quý khách sẽ được nhận thêm nhiều phần quà giá trị: 

STTPhí bảo hiểm năm nhất “FYP”  Quà tặng  
1  15 triệu đồng ≤ FYP < 25 triệu đồng  Vali Sun Life VN  trị giá 500.00 đồng  
2  25 triệu đồng ≤ FYP < 35 triệu đồng  Máy đo huyết áp Omron  trị giá 1.000.000 đồng  
3  FYP ≥ 35 triệu đồng  Gói quà tặng Genetica  tổng trị giá 6.500.000 đồng  

*Chương trình có thể kết thức trước thời hạn khi số lượng quà thưởng được phát hết. 

 Đăng ký ngay chương trình bảo vệ sức khoẻ cùng Sun Life Việt Nam trên ứng dụng Timo chỉ với vài bước đơn giản:  

  • Đăng nhập ứng dụng Timo
  • Chọn “Bảo hiểm nhân thọ” và nhấp vào “Bảo hiểm trực tuyến” (cho sản phẩm Sun – Bạn Đồng Hành) hoặc “Giải pháp trọn đời” cho các sản phẩm còn lại. 
  • Đối với Bảo hiểm trực tuyến, điền thông tin và thanh toán. 
  • Đối với Giải pháp trọn đời, để lại thông tin, Timo & Sun Life Việt Nam sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Tìm hiểu thêm về chương trình tại ĐÂY.