Sắc màu của bạn là gì?  

Khi nghĩ về Ngân hàng số Timo, bạn chắc chắn sẽ nhớ tới màu Tím đặc trưng của chúng tôi. Và Timo cũng tự hào vì màu tím của mình đại diện cho tham vọng và sự thịnh vượng. Nhưng cuộc sống là muôn màu, muôn vẻ và vô vàn sắc thái, tại sao chúng ta lại chỉ lựa chọn một sắc màu?

Timo nhận ra rằng, cũng giống như các sắc màu, khách hàng của chúng tôi có rất nhiều nhu cầu, mong muốn và các giá trị khác nhau. Với sứ mệnh giúp cho khách hàng tận hưởng các dịch vụ ngân hàng đơn giản và tràn đầy niềm vui, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc cần thay đổi diện mạo để kết nối gần hơn với bạn trong hành trình cùng nhau hướng tới sự tự do tài chính.

Bốn màu sắc của chúng tôi bao gồm: Màu tím Timo mà bạn đã biết, màu Xanh bền vững, màu Cam đột phá và màu Vàng hạnh phúc. Trong đó, màu Tím Timo (Timo Purple) phản ánh những khát vọng và nhiệt huyết của bạn cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công mà Timo muốn trao quyền để bạn đạt được. Màu Xanh bền vững (Royal Blue) tượng trưng cho mong muốn của bạn để trở thành một người đáng tin cậy, uy tín. Đó cũng là lý do mà Timo xây dựng một nền tảng ngân hàng số an toàn bảo mật để cung cấp cho bạn. Màu Cam đột phá (Rebel Orange) đại diện cho sự nổi loạn và tinh thần sáng tạo vượt giới hạn bên trong bạn, nơi mà các giải pháp sáng tạo của Ngân hàng số Timo có thể thúc đẩy bạn sống theo cách của chính mình. Màu Vàng của hạnh phúc, hân hoan trẻ trung (Gold Rush) thể hiện cho đam mê và niềm vui của bạn, Timo hi vọng rằng với ứng dụng đơn và dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể mỉm cười mỗi ngày.

Đó là màu sắc của bạn trong Timo, còn bạn, màu sắc mà bạn yêu thích là gì?

Câu chuyện về sắc Tím Timo

Timo là ngân hàng số tiên phong tại thị trường Việt Nam với sứ mệnh trao quyền về tài chính cá nhân cho tất cả mọi người để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Sứ mệnh này giống như mong muốn của những doanh nhân – người luôn mong muốn xây dựng một thế giới bền vững và tốt đẹp hơn bằng việc tạo ra những sản phẩm từ các loại túi nilon hoặc nhựa có thể tái chế. Và Ngân hàng số Timo thúc đẩy những ý tưởng như vậy để tạo ra các thương hiệu Việt Nam có cá tính và độc đáo – một thương hiệu ghi nhận những tham vọng, nỗ lực và dám vượt qua trở ngại của các khách hàng của chúng tôi để tạo ra thành công tài chính cho họ và những người xung quanh.

Hãy tìm kiếm sắc màu Tím Timo bên trong bạn thông qua các sản phẩm mang tới sự thịnh vượng và giàu có từ các đối tác của chúng tôi như Đầu tư tích lũy cùng VinaCapital , Bảo hiểm Nhân thọ SunLifeGửi tiết kiệm online hoặc qua sản phẩm Thẻ tín dụng Timo Visa của chúng tôi.

Câu chuyện về màu Xanh bền vững

Bạn lựa chọn sử dụng Ngân hàng số Timo nghĩa là bạn đặt niềm tin và tài sản của bạn cho sự quan tâm chăm sóc của chúng tôi. Điều này tạo động lực cho chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng hạ tầng để đảm bảo rằng tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn với chúng tôi. Giống như một người đầu bếp tận tụy, người luôn chỉn chu đến từng chi tiết và cực kỳ cẩn trọng trong việc lựa chọn, kết hợp các nguyên liệu để tạo ra những món ăn làm vừa lòng thực khách, không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Timo cũng như vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục là một đối tác an toàn đáng tin cậy, minh bạch để khách hàng an tâm lập kế hoạch tài chính với chúng tôi. Còn bạn, hãy tìm kiếm màu xanh bền vững thông qua trải nghiệm với các tính năng bảo mật của Ngân hàng số Timo (iOTP, khóa và mở khóa thẻ trên ứng dụng) hoặc qua các sản phẩm tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh giúp bạn tăng trưởng tài sản một cách an toàn ổn định với độ rủi ro thấp.

Câu chuyện về sắc Cam đột phá

6 năm trước, ai có thể nghĩ rằng “Ngân hàng số” là một phương thức trong lĩnh vực ngân hàng? Ngân hàng số Timo đã xuất hiện và tạo ra một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực ngân hàng với cách thức quản lý nổi bật và sáng tạo hơn so với các ngân hàng truyền thống vào thời điểm đó. Và chúng tôi tin rằng các khách hàng của chúng tôi cũng mang trong mình sự táo bạo và đột phá như những người ấp ủ tham vọng khởi nghiệp mà vẫn muốn giữ gìn chất sự sành điệu như nhân vật Thợ cắt tóc với những hình xăm của chúng tôi. Anh ấy tự tin, không ngại tạo ra sự khác biệt và theo đuổi con đường riêng của mình để tạo ra ấn tượng, cắt tóc chỉ với một đường lướt. Timo được truyền cảm hứng từ những người như anh ấy để không ngừng cải tiến, trở nên nổi bật hơn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp đặc quyền để thúc đẩy các mục tiêu tài chính mạnh mẽ hơn cho sức khỏe tài chính của họ. Hãy tìm kiếm sắc Cam đột phá bên trong bạn thông qua các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi như Trả góp qua thẻ tín dụng, Chuyển tiền tới bất cứ ai chỉ với số điện thoại hoặc qua các tính năng thông minh như Nhắc nợ, Chia nhỏ sổ Tiết kiệm hoặc Thêm danh sách người nhận.

Câu chuyện về màu Vàng hạnh phúc

Tại sao bạn lại phải mất hàng tiếng đồng hồ cho những hoạt động ngân hàng khi có thể dành thời gian đó làm những điều bạn yêu thích và khiến cho bạn luôn cảm thấy hạnh phúc. Bước chân vào Timo – chúng tôi hướng tới việc tạo ra những trải nghiệm ngân hàng tràn đầy niềm vui, đơn giản và không gánh nặng để tất cả mọi người có thể tự do tận hưởng cuộc sống của mình. Chính vì thế chúng tôi nhìn thấy niềm vui và nụ cười của khách hàng những người luôn trân trọng cuộc sống như tính cách của một Vlogger trẻ trung – tràn đầy đam mê trong cuộc sống và luôn tìm kiếm cơ hội để chia sẻ tình yêu, niềm vui thông qua các trải nghiệm của chính mình. Cũng giống như vậy, Ngân hàng số Timo tập trung vào việc trở thành một đối tác ngân hàng và một người bạn thú vị – người có thể mang đến nụ cười trên gương mặt của mỗi khách hàng với sự đơn giản, tiện lợi và các giải pháp giá trị.

Cùng chúng tôi tìm kiếm màu vàng của niềm vui, hạnh phúc thông qua những sản phẩm đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng của Ngân hàng số Timo như Spend Account, Thẻ ghi nợ hoặc các tính năng thú vị như Mời bạn bè, Mở tài khoản ngân hàng online (eKYC), Chuyển tiền hoặc Chia sẻ thông tin tài khoản