Trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay, việc chạy quảng cáo Facebook đã trở thành phương pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiếp cận tệp khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người khi mới tiếp cận về các thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook còn mơ hồ về tính năng, cách sử dụng,… nên không biết chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa nào tốt nhất? Vậy nên, hãy theo dõi bài viết sau đây của ngân hàng số Timo để tìm hiểu rõ hơn về các loại thẻ Visa cũng như cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook nhé!

>> Xem thêm: Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì

Các thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ Visa nào? Thẻ Visa chạy quảng cáo trên Facebook có nhiều loại, mỗi loại thẻ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Phổ biến nhất gồm có thẻ Visa Debit, thẻ Visa Credit và thẻ Visa Prepaid.

Thẻ Visa Debit

Visa Debit là một loại thẻ thanh toán quốc tế được kết nối với tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu thẻ. Trước khi sử dụng, bạn phải nạp tiền vào tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch. 

Thẻ Visa Debit có thể được dùng để rút tiền mặt tại ATM, mua sắm trực tuyến và thanh toán tại các điểm chấp nhận biểu tượng Visa trên toàn cầu. Điểm mạnh của loại thẻ này là quá trình làm đơn giản và dễ dàng, ngân hàng thường cấp thẻ một cách nhanh chóng.

Các thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook
Visa Debit là một loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến (Nguồn: Internet)

Thẻ Visa Credit

Thẻ Visa Credit còn được gọi là thẻ tín dụng Visa, cho phép chủ sở hữu “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Người dùng có thể vay tiền từ ngân hàng thông qua thẻ này và phải trả lại số tiền đã vay trước thời hạn quy định để tránh lãi suất. 

Tuy nhiên, loại thẻ này thường bị Facebook chặn do người dùng có thể tiêu quá nhiều tiền cho quảng cáo. Điều này khiến việc sử dụng thẻ Visa Credit để chạy quảng cáo Facebook trở nên khó khăn và đòi hỏi người dùng phải chứng minh khả năng trả nợ và thu nhập khi đăng ký thẻ.

Thẻ Visa Prepaid

Thẻ Visa Prepaid là một dạng thẻ nạp tiền trước để sử dụng tương tự như thẻ Visa Debit. Điểm khác biệt là thẻ Prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng. Điểm thuận lợi của loại thẻ này là giúp người dùng dễ dàng kiểm soát kinh phí chạy quảng cáo, tránh chi tiêu quá đà và không gặp rủi ro nợ nần. Đây là dòng thẻ khá phổ biến ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam hiện tại không có quá nhiều ngân hàng hỗ trợ làm loại thẻ này,

Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ Visa nào?

Vậy chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ Visa nào? Khi chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook, lựa chọn thẻ Visa phù hợp là một yếu tố quan trọng đảm bảo việc thanh toán và quản lý chi phí được thực hiện hiệu quả. Với tính tiện lợi, dễ phát hành và khả năng kiểm soát chi phí, thẻ Visa Debit đang là lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường. 

Thẻ Visa Debit rất dễ phát hành và có thể liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng cá nhân. Tính năng nạp tiền trước và trả tiền sau của thẻ Visa Debit là một điểm mạnh khi chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ trước khi thực hiện chiến dịch, và số tiền này sẽ được trừ đi dần dần. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát số tiền đã chi tiêu và tránh việc vượt quá ngân sách đã đề ra.

Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ Visa nào?
Thẻ Visa Debit đang là lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường (Nguồn: Internet)

>>> Tham khảo: Cách chạy quảng cáo Google Ads cho người mới bắt đầu chi tiết

Làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng nào?

Sau đây là một số thẻ Visa của các ngân hàng có thể dụng để chạy quảng cáo Facebook Ads mà các bạn có thể tham khảo.

Thẻ Visa Debit ảo của Ngân hàng số Timo

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng để làm thẻ Visa chạy quảng cáo trên Facebook thì không thể bỏ qua thẻ Visa Debit ảo của Ngân hàng số Timo. Quy trình đăng ký và mở thẻ này vô cùng dễ dàng, hoàn toàn không cần phải đến phòng giao dịch như các ngân hàng khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và bạn có thể sở hữu thẻ bất cứ lúc nào và ở đâu.

Việc kích hoạt thẻ ảo cũng rất nhanh chóng, ngay sau khi đăng ký online, bạn sẽ sở hữu thẻ mới để thay thế thẻ cũ nếu cần thiết. Hơn nữa, Timo không thu phí phí phát hành thẻ, phí duy trì hoặc phí thường niên.

Với những lợi ích và tiện ích mà thẻ Visa Debit ảo của Ngân hàng số Timo mang lại, đây là một sự lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia quảng cáo và doanh nghiệp nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chiến dịch của mình. 

Làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng nào?
Thẻ Timo Visa Debit ảo là một sự lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia quảng cáo (Nguồn: Timo)

Thẻ VISA ngân hàng Vietcombank

Thẻ Vietcombank Visa cho phép người dùng thực hiện thanh toán linh hoạt qua nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể sử dụng thẻ Vietcombank Visa để chạy quảng cáo không chỉ trên Facebook mà còn trên các nền tảng quảng cáo quốc tế khác. 

Việc làm thẻ Visa của Vietcombank cũng rất thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến thông qua website chính thức của Vietcombank. Quá trình duyệt thẻ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu thẻ Visa để bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook và mở rộng doanh số bán hàng của mình.

Thẻ VISA ACB

Trong số các ngân hàng đáng tin cậy, thẻ ACB đang được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm tiện ích. Thẻ ACB có hạn mức thanh toán cao và ít gặp sự cố liên quan đến thẻ, giúp bạn dễ dàng quản lý nguồn tiền và linh hoạt trong việc chạy quảng cáo mà không phải lo lắng về các chi phí phát sinh. 

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký thêm thẻ phụ hoặc nhiều thẻ Visa khác với mức phí chỉ 100.000 VNĐ cho mỗi thẻ, tạo thuận lợi cho việc quản lý tài chính và quảng cáo trên nhiều tài khoản.

Thẻ VISA Techcombank

Thẻ Visa Techcombank được đánh giá cao về khả năng thanh toán, cho phép bạn dễ dàng quản lý chi tiêu trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook. Với khả năng bảo mật cao bằng dịch vụ 3D Secure Verified by Visa, các thông tin cá nhân và giao dịch của bạn sẽ trở nên an toàn hơn. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết miễn phí phí thường niên cho tất cả các năm tiếp theo và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là thời gian để nhận thẻ có thể kéo dài khoảng 7 ngày, vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị trước khi bắt đầu chiến dịch.

Visa Card của Sacombank

Hiện nay, Sacombank cung cấp thẻ Visa với mức phí hấp dẫn, chỉ 50.000 VNĐ và không thu phí thường niên, giúp tiết kiệm ngân sách cho các cá nhân, doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký thẻ cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất từ 5-10 phút. 

Ngoài ra, thẻ Visa Card của Sacombank còn tích hợp công nghệ QR Code, cho phép bạn thanh toán và rút tiền tiện lợi. Không cần phát hành thẻ vật lý, bạn vẫn có thể sử dụng mã QR để mua sắm trực tuyến và thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên ứng dụng di động của ngân hàng.

>>> Xem thêm: Google Ads là gì? Kiến thức cơ bản và cách chạy Google Ads chi tiết

Cách làm thẻ Visa Debit/Credit để chạy quảng cáo Facebook

Cách làm thẻ Visa Debit

Để làm thẻ Visa Debit để chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể lựa chọn làm thẻ Visa Debit thông qua các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết bao gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và tiền mặt để đóng phí làm thẻ.
 • Bước 2: Đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và đăng ký làm thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế).
 • Bước 3: Lấy số thứ tự tại quầy giao dịch và chờ đến lượt.
 • Bước 4: Khi đến lượt, bạn tiến hành đăng ký mở thẻ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn cần chờ từ 7-14 ngày tùy thuộc vào ngân hàng phát hành để nhận thẻ.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin thẻ và tiến hành kích hoạt thẻ để có thể sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét mở thẻ Visa Debit trực tuyến thông qua ứng dụng Timo Digital Bank với các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Timo Digital Bank từ App Store (cho iOS) hoặc Google Play (cho Android).
 • Bước 2: Thực hiện quá trình đăng ký tài khoản eKYC theo hướng dẫn để mở tài khoản ngân hàng số Timo. (Xem chi tiết Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online)
 • Bước 3: Đợi duyệt tài khoản ngân hàng. Duyệt tài khoản thành công thì các bạn thực hiện các bước tiếp theo để nhận thẻ ATM tại nhà miễn phí.
 • Bước 4: Để sử dụng tính năng thanh toán quốc tế thì các bạn có thể Chọn đặt lịch hẹn đến Hangout để hoàn tất định danh KYC hoặc có thể định danh qua Video.
 • Bước 5: Vào mục quản lý thẻ và yêu cầu thẻ Visa Debit ảo.
 • Bước 6: Nhập mã iOTP và hoàn thành quá trình yêu cầu thẻ theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất quá trình, bạn có thể sử dụng thẻ Timo Visa Debit để chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook một cách tiện lợi và hiệu quả.

Cách làm thẻ Visa Credit

Để làm thẻ Timo Visa Credit để chạy quảng cáo trên Facebook, bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký online thành công 100% dựa vào sổ tiết kiệm

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Timo và chọn mục “Quản lý thẻ”.
 • Bước 2: Chọn vào “Thẻ tín dụng” và nhấn vào “Đăng ký”. 
 • Bước 3: Chọn Đăng ký online.
 • Bước 4: Nhập Hạn mức mong muốn.
 • Bước 5: Chọn sổ tiết kiệm.
 • Bước 6: Nhập địa chỉ nhận thẻ miễn phí.

Với hình thức này, các bạn cầm cố sổ tiết kiệm với giá trị bao nhiêu thì thẻ tín dụng sẽ có hạn mức tương đương. Ví dụ, sổ tiết kiệm 5 triệu đồng thì hạn mức thẻ tín dụng sẽ là 5 triệu đồng. 

Lưu ý không thể rút tiền khỏi sổ khi còn dùng thẻ tín dụng và sổ tiết kiệm vẫn nhận lãi bình thường.

Cách 2: Chứng minh thu nhập

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Timo và chọn mục “Quản lý thẻ”.
 • Bước 2: Chọn vào “Thẻ tín dụng” và nhấn vào “Đăng ký”. 
 • Bước 3: Hoàn thiện việc điền thông tin cá nhân yêu cầu, bao gồm họ tên, địa chỉ liên hệ, nghề nghiệp, thông tin công ty và người liên hệ khẩn cấp.
 • Bước 4: Thống nhất lịch hẹn tới Timo Hangout vào khung giờ phù hợp với bạn để tiến hành các bước tiếp theo.
 • Bước 5: Chuẩn bị và mang theo các giấy tờ cần thiết (như giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, giấy phép lái xe,…) đến Timo Hangout để hoàn tất các thủ tục cần thiết.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất các bước đăng ký và cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ phải chờ để Timo xác nhận và nhận thẻ Visa Credit từ Timo.

Như vậy, bạn đã được tìm hiểu các thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook chi tiết trong bài viết trên. Với một thẻ Visa Credit của Timo, bạn không chỉ sở hữu công cụ thanh toán tiện lợi mà còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Hãy nhanh chóng đăng ký mở thẻ Visa Timo để khám phá thế giới mới với sự tiện lợi và hấp dẫn mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn.