Hằng năm, tai nạn giao thông vẫn diễn ra với tần suất dày đặc gây tổn thất về tính mạng, tinh thần và tài chính của nhiều gia đình. Nhất là độ tuổi sinh viên, khi phải sống xa gia đình, tự lập đi học và đi làm lại rất dễ gặp những tình huống tai nạn bất ngờ. Để có sự đề phòng tốt nhất thì bảo hiểm tai nạn cá nhân chính là người bạn đồng hành giảm thiểu những tổn thất về tài chính cho sinh viên và gia đình. 

Mặc dù bảo hiểm tai nạn cá nhân mang đến lợi ích giúp người mua bảo hiểm hưởng được nhiều quyền lợi song không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng và mức độ cần thiết của nó. Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn  sinh viên hiểu vì sao mua bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là quyết định đúng đắnt.

BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gói bảo hiểm tự nguyện, được cá nhân mua theo nhu cầu. Sở hữu bảo hiểm tai nạn cá nhân, người mua được chi trả số tiền bồi thường khi gặp rủi ro không may hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Thời hạn bảo hiểm lên đến một năm và có thể gia hạn ngay khi hết thời gian bảo hiểm. Đây là một hình thức bảo vệ thiết yếu giúp các cá nhân, đặc biệt là sinh viên chi trả các chi phí phát sinh khi gặp phải một tai nạn nghiêm trọng, thậm chí là tử vong.

Mở tài khoảnTimo tại đây để mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life ngay qua ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại đây

LỢI ÍCH KHI SINH VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

1- Đề phòng mọi tai nạn bất ngờ trong cuộc sống

Tại Việt Nam, rủi ro dễ gặp phải nhất chính là tai nạn giao thông với hơn 20.000 vụ trong một năm. Tuy nhiên hơn 70% người gặp tai nạn không tham gia bảo hiểm, điều này gây ra rất nhiều tổn thất về mặt tinh thần, thể chất cũng như tài chính cho nạn nhân và gia đình họ. Bên cạnh vấn đề tai nạn giao thông, tính mạng sinh viên có thể bị đe dọa bởi hành vi bạo lực gián tiếp từ việc mất ổn định trật tự xã hội, cộng đồng; rủi ro không may như nổ bình gas ở nhà, quán ăn; bị vạ lây bởi sự sơ suất của các công trình đang thi công ngoài đường;…

Các trường hợp kể trên đều sẽ được bảo hiểm tai nạn cá nhân bồi thường thiệt hại cho chủ sở hữu. Không giới hạn hình thức tai nạn, thời gian và phạm vi bạn gặp tai nạn, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền tương ứng theo mức độ và quy định đã ký. Do đó, khi được trang bị đầy đủ bảo hiểm tai nạn, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn với sự chủ động về tài chính trong mọi trường hợp. 

Mở tài khoản Timo tại đây để mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life ngay qua ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại đây

2- Ổn định cuộc sống với ngân sách đề phòng tai nạn

Phần đông sinh viên sẽ không có đủ một khoản tiền lớn để trang trải rủi ro bất ngờ. Khi đó bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là giải pháp giúp bảo vệ tài chính cho bạn và gia đình. Với số tiền nhỏ bỏ ra mỗi ngày, bạn sẽ nhận được gói bảo hiểm tai nạn đạt tiêu chuẩn chất lượng bao gồm những quyền lợi cơ bản và nâng cao. 

Lúc này, bảo hiểm tai nạn sẽ đóng vai trò như một ngân sách sẵn có giúp bạn dự phòng cho mọi tình huống cấp bách. Bạn sẽ cảm thấy an tâm để tiếp tục học tập, làm việc khi nguồn thu nhập chính không bị hao hụt và khoản tiền cho rủi ro không đáng có đã được thu xếp ổn định.

Chi phí mua bảo hiểm cũng được các công ty bảo hiểm cung cấp với giá thành tối ưu, hợp lý, đặc biệt với túi tiền nhỏ của các bạn sinh viên. Nhờ vậy, bạn đã có thể lên kế hoạch tài chính chắc chắn cho những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Không chỉ cá nhân bạn mà gia đình cũng sẽ giảm nhẹ gánh nặng tinh thần và tiền bạc trong hoàn cảnh kém may mắn ấy. Điển hình là gói Tiết Kiệm của bảo hiểm tai nạn Sun Life chỉ mất từ 150.000 VNĐ/năm nhưng mang lại nhiều lợi ích như: 

– Chi trả tử vong hoặc TTTBVV* do tai nạn xe máy: 200 triệu VNĐ

– Chi trả tử vong hoặc TTTBVV* do tai nạn khác: 100 triệu VNĐ

– Hỗ trợ viện phí do tai nạn: 100.000 VNĐ/ngày

– Hỗ trợ chi phí hậu sự: 10 triệu VNĐ

Mở tài khoản Timo tại đây để mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life ngay qua ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại đây

3- Sở hữu nhanh quyền lợi bảo hiểm trước khi tai nạn ập đến

Có nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì đã không trang bị tốt những phương pháp bảo vệ sự an toàn cho bản thân, để khi tai nạn ập đến chỉ biết chịu trận. Tuy nhiên, với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân được trang bị trên ứng dụng Timo, bạn hoàn toàn chủ động kích hoạt ngay để hưởng quyền lợi bảo hiểm trước khi xảy ra tai nạn. 

Ưu điểm lớn nhất của bảo hiểm tai nạn cá nhân hiện nay chính là sự nhanh chóng, tiện lợi trong thủ tục đăng ký. Các bạn sinh viên hoàn toàn chủ động được việc đăng ký mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc di động thông minh có kết nối internet. Bạn cũng không lo bị ảnh hưởng đến thời gian học tập vì không cần phải di chuyển đến văn phòng mới có thể đăng ký. 

Với những sinh viên là khách hàng Timo, bạn hoàn toàn trải nghiệm dịch vụ tiện lợi của gói bảo hiểm tai nạn cá nhân trên ứng dụng Timo. Bạn hãy truy cập mục “SP Khác”, chọn “Bảo hiểm Nhân thọ” rồi “Bảo hiểm trực tuyến” để mua ngay gói “Bảo hiểm tai nạn toàn cầu ưu việt”. Xem cách mua bảo hiểm tai nạn Sun Life qua ứng dụng Timo tại đây

Mở tài khoản Timo tại đây để mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life ngay qua ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại đây.

Sử dụng bảo hiểm tai nạn là cách đơn giản nhất để tăng mức độ ăn toàn và phòng tránh rủi ro không mong muốn từ tai nạn với mỗi sinh viên. Timo hy vọng qua những lợi ích trên, bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng và mức độ cần thiết của bảo hiểm tai nạn để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn. 

Timo


 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife cùng Timo

  Được bảo vệ 24/7 trong vòng 365 ngày với mức hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND/ ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu
  Hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày
  Được hoàn phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra ta nạn