phí bảo hiểm du lịch trong nước

Nhu cầu về sản phẩm bảo hiểm du lịch ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ thông tin liên quan phí bảo hiểm du lịch trong nước một cách chi tiết. Vì vậy, bạn có thể tham khảo nguồn thông tin về vấn đề này trong bài viết để chính xác bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền nhé!

Bảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Bảo hiểm du lịch trong nước là sản phẩm của các công ty bảo hiểm. Trong đó, sản phẩm này bảo vệ tài chính cho người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro không lường trước được khi du lịch trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Người tham gia bảo hiểm du lịch trong nước sẽ nhận được các quyền lợi liên quan đến tai nạn, tử vong, bệnh tật, trễ chuyến, huỷ chuyến, thất lạc hành lý… Các quyền lợi sẽ tương ứng với mức phí bảo hiểm mà khách hàng đã mua.

PBảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Phí bảo hiểm du lịch trong nước hiện nay là bao nhiêu

Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước không có con số cố định. Mức phí này sẽ do công ty bảo hiểm quy định tương ứng cho từng sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho khách hàng. Sản phẩm nhiều quyền lợi bảo vệ sẽ có mức phí cao và ngược lại. 

Tuy nhiên, phí bảo hiểm du lịch trong nước rất rẻ cho mỗi chuyến đi của bạn. Hiện giá tham khảo cho bảo hiểm du lịch trong nước là từ 1.500 đồng/khách.

Phí bảo hiểm du lịch trong nước của một số công ty

Để đáp ứng nhu cầu tự trang bị bảo hiểm du lịch của nhiều khách hàng nên công ty bảo hiểm cung ứng khá đa dạng các loại bảo hiểm du lịch với các mức phí khác nhau. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi cần thông tin cụ thể. Vậy nên, bạn có thể tham khảo phí bảo hiểm du lịch trong nước của một số công ty uy tín sau đây.

Bảo hiểm du lịch trong nước PTI

Gói sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của PIT cung cấp các quyền lợi cho người tham gia khi đi du lịch, tham quan nghỉ mát, đi công tác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro nếu có liên quan đến tai nạn, bệnh tật ốm đau,… được chi trả quyền lợi theo quy định khi tham gia bảo hiểm. Phí bảo hiểm du lịch trong nước PTI được tính theo số tiền bảo hiểm với tỉ lệ 0,015%/số tiền bảo /người/ngày.

 • Gói 10 triệu đồng, phí đóng 1.7400 đồng/ngày/người.
 • Gói 20 triệu đồng, phí đóng 3.480 đồng/ngày/người.
 • Gói 30 triệu đồng, phí đóng 5.220 đồng/ngày/người.
 • Gói 40 triệu đồng, phí đóng 6.960 đồng/ngày/người.
 • Gói 50 triệu đồng, phí đóng 8.700 đồng/ngày/người.
 • Gói 60 triệu đồng, phí đóng 10.440 đồng/ngày/người.
 • Gói 70 triệu đồng, phí đóng 12.180 đồng/ngày/người.
 • Gói 80 triệu đồng, phí đóng 13.920 đồng/người/ngày.
 • Gói 90 triệu đồng, phí đóng 15.660 đồng/ngày/người.
 • Gói 100 triệu đồng, phí đóng 17.400 đồng/ngày/người.
Phí bảo hiểm du lịch trong nước của một số công ty

Bảo hiểm du lịch trong nước Hàng Không

Bạn có thể tham khảo bảo hiểm du lịch trong nước bảo hiểm Hàng Không nếu có nhu cầu đi du lịch. Sản phẩm của bảo hiểm Hàng Không đảm bảo mang lại sự an toàn cho chuyến đi trong nước của bạn trước những rủi ro không lường trước được. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm: hỗ trợ y tế, hỗ trợ chi phí phát sinh,… Quá trình thẩm định nhanh chóng, bồi thường chuyên nghiệp ên sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước Hàng Không được khá nhiều người lựa chọn.

 • Gói bảo hiểm 10 triệu đồng, phí đóng 1.500 đồng/người/ngày.
 • Gói bảo hiểm 20 triệu đồng, phí đóng 3.000 đồng/người/ngày.
 • Gói bảo hiểm 50 triệu đồng, phí đóng 7.500 đồng/người/ngày.

Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

Là sản phẩm của công ty bảo hiểm tên tuổi trên thị trường, bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt đảm bảo các quyền lợi liên quan đến hành trình của khách hàng. Mức bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt áp dụng theo tỷ lệ 0,015%/số tiền bảo hiểm/người/ngày. Nếu chuyến đi của bạn có thêm các yếu tố nguy cơ thì mức phí được điều chỉnh tăng thêm 0,010%. Bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm của công ty Bảo Việt:

 • Gói 20 triệu đồng, phí đóng 3.000 đồng/ngày.
 • Gói 30 triệu đồng, phí đóng 4.500 đồng/ngày.
 • Gói 50 triệu đồng, phí đóng 7.500 đồng/ngày.

Bảo hiểm du lịch trong nước BIC

Bảo hiểm du lịch trong nước BIC có mức bồi thường tối đa 50 triệu đồng/người/vụ. Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước được tính = 0,015% x số tiền bảo hiểm x số ngày du lịch. Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước BIC bảo vệ bạn trước những rủi ro tiềm ẩn của chuyến đi, giúp bạn có được chuyến đi an toàn hơn. Các quyền lợi khác liên quan đến bảo hiểm du lịch trong nước sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Gói cơ bản, giá trị bồi thường 400 triệu đồng, phí đóng theo thời hạn bảo hiểm:

 • Đến 3 ngày: từ 60.000 đồng.
 • 4-6 ngày: từ 90.000 đồng.
 • 7-10 ngày: 110.000 đồng.
 • 11-14 ngày: 150.000 đồng.

Bảo hiểm du lịch trong nước MIC

Cũng có nhiều khách hàng chọn lựa sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước MIC. Tổng số tiền bồi thường lên đến 20 triệu đồng/người/vụ. Cách tính phí bảo hiểm du lịch trong nước của công ty MIC cũng tương tự các công ty khác là 0,015%/số tiền bảo hiểm/người/ngày. 

 • Gói bảo hiểm 10 triệu đồng, phí đóng 1.500 đồng/người/ngày.
 • Gói bảo hiểm 20 triệu đồng, phí đóng 3.000 đồng/người/ngày.
 • Gói bảo hiểm 50 triệu đồng, phí đóng 7.500 đồng/người/ngày.

Mua bảo hiểm du lịch Liberty nhanh chóng tiện lợi với Timo

Với Timo – ngân hàng số hiện đại tại Việt Nam bạn dễ dàng mua bảo hiểm du lịch online trong nước mà không phải đến giao dịch trực tiếp tại các quầy. Điều này giúp bạn trang bị bảo hiểm cho chuyến đi của mình nhanh chóng và thuận tiện, mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare là sự kết hợp của Liberty Insurance và Timo. Chỉ với 1 USD/ngày/người là bạn đã sở hữu sản phẩm bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những rủi ro cho chuyến đi sắp đến. Tại ứng dụng ngân hàng số Timo dễ dàng tìm hiểu thông tin của 3 gói sản phẩm Liberty TravelCare là: gói Classic, gói Executive, gói Premier chỉ bằng các thao tác chọn, chạm nhanh chóng.

Phí bảo hiểm du lịch trong nước hiện nay được các công ty cung cấp là khá thấp. Điều này giúp bạn và gia đình có thể tiếp cận được sự bảo vệ an toàn cho chuyến đi dễ dàng hơn. Chúc bạn và gia đình luôn có những hành trình tốt đẹp.

Tìm hiểu thêm: