Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ ai cũng nên đọc qua một lần

Bảo hiểm nhân thọ được xem như là một sản phẩm có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tham gia bảo hiểm là một trong những hình thức đầu tư tài chính hiệu quả bên cạnh việc gửi tiết kiệm, đầu tư tiền ảo, chứng khoáng,…vừa có lãi suất vừa bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình bạn. Vì vậy, sự xuất hiện của những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ. Hãy cùng timo tìm hiểu những thông điệp đầy ý nghĩa này nhé!

TOP Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ nên đọc

Khi bạn tìm hiểu về bảo hiểm thì đâu đó sẽ xuất hiện những câu nói hay và ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ mà bạn nên đọc, nhằm khẳng định lợi ích mà bảo hiểm mang lại cho con người và xã hội ngày nay. Cụ thể:

 1. Mức bảo hiểm rẻ nhất là khi bạn còn trẻ và có sức khỏe.
 2. Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng như vá lại lỗ hổng trong nhà bạn… bạn càng đợt lâu, chi phí càng tốn kém
 3. Đồng tiền trượt giá, bạn chẳng thể làm gì. Nhưng sức khỏe trượt dốc, bạn đã có bảo hiểm nhân thọ.
 4. Đừng để bi kịch bất ngờ phá hủy cuộc sống hiện tại của gia đình bạn. 
 5. Đừng trì hoãn việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, bởi vì ngày mai của bạn vẫn chưa được đảm bảo đâu.
 6. Từ từ suy nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ là khi nào? Là khi tiền bạc đã hết hay sức khỏe đã yếu.
 7. Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức giúp bạn cảm thấy an tâm nhất.
 8. Bảo hiểm nhân thọ mua sớm một năm còn hơn mua muộn  phút.
 9. Bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà dành cho những người bạn yêu thương nhất.
 10.  Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ là khi bạn không cần nó.
TOP Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ nên đọc

Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ nhấn mạnh điều gì?

Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ nhằm nhấn mạnh và giúp cho chúng ta hiểu sâu sắc hơn về lợi ích và ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Cụ thể:

Tự mình có trách nhiệm về cuộc đời của bản thân

Trong cuộc sống còn nhiều khó khăn, và trong tương lai bạn cũng không đoán trước được những điều tốt hay rủi ro có thể xảy đến. Điều cần nhất lúc này là bạn cần phải xây dựng được cho bản thân một trụ cột vững chắc về tài chính, giúp bạn chủ động vượt qua khó khăn và dễ dàng đứng lên để đi tiếp con đường đã chọn.

Thể hiện tình yêu, trách nhiệm với người thân trong gia đình

Khi bạn là một người biết tự cho lo cho bản thân tốt thì bạn cũng sẽ là người biết lo lắng cho những người yêu thương. Vì vậy, việc lựa chọn mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng cần thiết. Trong trường hợp rủi ro xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn làm tốt trách nhiệm với gia đình và có thể tiếp tục sống dù không có người trụ cột bên cạnh.

Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ nhấn mạnh điều gì?

Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và trân trọng cuộc sống hơn

Tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, vừa được bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm tiền. Điều này giúp bạn không phải thực hiện kế hoạch lại từ đầu nếu không may gặp rủi ro, mà vẫn thực hiện được những mục tiêu học vấn cho con và an nhàn hưu trí một cách trọn vẹn nhất.

Mua bảo hiểm nhân thọ SunLife nhanh chóng với Timo

Ưu điểm khi mua bảo hiểm nhân thọ SunLife với Timo

 • Timo luôn lựa chọn đối tác uy tín trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, đó chính là Công ty bảo hiểm Sun Life
 • Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ SunLife được đưa vào ứng dụng của Timo. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc tìm hiểu và tham gia bảo hiểm.
 • Thủ tục đăng ký bảo hiểm nhanh chóng và đơn giản, có thể truy cập 24/7.
 • Chi phí các gói bảo hiểm nhân thọ tương đối bình dân và rất hấp dẫn.
Mua bảo hiểm nhân thọ SunLife nhanh chóng với Timo

Cách mua bảo hiểm nhân thọ tiện lợi trên ứng dụng Timo

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm thích hợp thông qua ứng dụng của ngân hàng số Timo. Sau đây là các bước đơn giản để đăng ký tham gia bảo hiểm tại Timo:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh và tải ứng dụng Timo về. Sử dụng tài khoản đã đăng ký với ngân hàng Timo và đăng nhập vào ứng dụng. Tiếp theo lựa chọn tính năng “bảo hiểm nhân thọ” trong mục “sản phẩm khác”
 • Bước 2: Trên giao diện sẽ hiển thị nội dung “bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tiết kiệm”, bạn sẽ thấy ba mục nhỏ gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn và tiết kiệm linh hoạt. Sau đó, bạn sẽ bấm chọn vào gói dịch vụ mình cần mua.
 • Bước 3: Sau khi nghiên cứu kỹ thông tin về gói bảo hiểm bạn dự định mua, thì bạn chọn mục “Đăng ký ngay” và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo biểu mẫu. Sau đó, các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và tiến hành ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với bạn.

Trên đây, là những chia sẻ của Timo về những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ, cũng như cách đăng ký chọn mua bảo hiểm nhanh chóng thông qua Timo. Điều này giúp tiếp thêm động lực để người tham gia có thể vui vẻ sống tiếp và đưa ra kế hoạch trong tương lai. Thấu hiểm tầm quan trọng của bảo hiểm là cách bạn tìm được giải pháp toàn diện cho cuộc sống sau này.