Ngày nay bảo hiểm là một sản phẩm thiết thực mà mọi cá nhân và gia đình đều nên có. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp hoàn hảo để phòng tránh và chia sẻ rủi ro, đảm bảo cuộc sống bền vững. Vậy chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt và nên mua vào lúc nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây từ Timo nhé!

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ

Không chỉ có mục đích chính là bảo vệ và chia sẻ rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích bổ sung sau:

 • Bảo vệ cho bản thân và gia đình: bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn, tử vong hay bệnh hiểm nghèo. Vào những trường hợp xấu nhất, bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ và cùng chia sẻ gánh nặng tài chính với gia đình bạn.

bảo hiểm nhân thọ

 • Đầu tư cho tương lai: Ngoài lợi ích chính là bảo vệ. Bảo hiểm còn là một lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả. Khách hàng sử dụng bảo hiểm sẽ có một khoản tích lũy với sinh lời khi hợp đồng đáo hạn. Khoản tiền này giúp khách hàng có một khoản tài chính ổn định để đầu tư trong tương lai.
 • Tiết kiệm: Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tích lũy được một khoản tiền giống như một quỹ đầu tư linh hoạt. Nếu không có sự cố bảo hiểm thì khi kết thúc hợp đồng, người mua bảo hiểm sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã đóng cùng khoản sinh lời.

Vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ trước 35 tuổi?

Những người trẻ tuổi hiện nay thường có suy nghĩ không cần bảo hiểm nhân thọ, bởi vì họ không có người phụ thuộc. Người phụ thuộc không chỉ là con cái mà còn có thể là ông bà, bố mẹ khi bạn là người đã có thể kiếm ra thu nhập. Bạn càng trẻ thì tham gia bảo hiểm nhân thọ càng được nhiều quyền lợi, phí bảo hiểm rẻ hơn. Thời gian tham gia bảo hiểm nên là trước tuổi 35, vì lúc này đa số các bạn đã kết hôn và sinh con, cần có một khoản đảm bảo cho con cái sau này.

bảo hiểm nhân thọ

Hơn nữa, một số người trưởng thành trẻ tuổi sẽ có các khoản nợ tài chính, nợ tín dụng, nợ bạn bè… Và các khoản nợ đó sẽ được trả như thế nào nếu điều không may xảy ra? Bảo hiểm nhân thọ là thứ đảm bảo rằng cha mẹ sẽ không phải chịu gánh nặng trong trường hợp xấu nhất xảy ra. Bảo hiểm sẽ giúp bạn chăm sóc, đỡ đần bố mẹ những năm tháng tuổi già.

Hãy để Timo chăm sóc sức khỏe của bạn cùng gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt cho bạn? Gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, còn có một khoản đầu tư tích lũy cho riêng mình. Bạn có thể tiết kiệm, tích lũy tài sản một cách linh hoạt, an toàn cho gia đình. Với mức lãi suất đảm bảo song song với việc được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn.

Với Sun Life, bạn vừa được đảm bảo sức khỏe và phòng tránh rủi ro, vừa vững tâm với bảo vệ tài chính trọn đời. Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là một lựa chọn đúng đắn để bạn đầu tư ngay từ bây giờ. Để có thể nhận được tư vấn chi tiết cụ thể về gói bảo hiểm mà Sun Life mang lại. Bạn có thể vào ứng dụng Timo và để lại số điện thoại đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất có thể.

Đầu tư khoản bảo hiểm nhân thọ cho chính mình và gia đình không bao giờ là quá sớm. Hãy để Sun Life và Timo đồng hành cùng bạn để cuộc sống luôn an toàn và bền vững.

Timo


 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife cùng Timo

  Là bảo vệ cho bạn và người thân trọn đời

  Đóng phí ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi
  Hỗ trợ viện phí, hoàn phí bảo hiểm
  Dự phòng tài chính đến 42 bệnh hiểm nghèo
  Kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3%/năm