bảo hiểm súc khỏe

Đại dịch Covid 19 đang lây lan một cách nhanh chóng, vì vậy bảo vệ bản thân và cả gia đình bằng các sản phẩm bảo hiểm là điều ai cũng mong muốn. Nhưng đứng trước nhiều gói sản phẩm bảo hiểm, cũng như nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau có lẽ bạn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với gia đình? Hãy cùng Timo tìm hiểu các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ bản thân và gia đình bạn nhé!

Tiêu chí chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe

Công ty bảo hiểm uy tín – dịch vụ nhanh chóng

Ngày nay, các công ty bảo hiểm đều hình thành trung tâm bồi thường bảo hiểm sức khỏe, nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi xảy ra rủi ro, tốc độ bồi thường của các công ty bảo hiểm được đánh giá là xử lý tươi đối nhanh. Trong vòng 15 ngày sau khi gửi hồ sơ, khách hàng đã có thể nhận được tiền hỗ trợ nếu hồ sơ không gặp vấn đề gì. 

Bạn nên chọn các Công ty uy tín, chất lượng để có thể nhận được quyền và lợi ích bảo hiểm sức khỏe một cách nhanh chóng cho bên mua bảo hiểm. Cụ thể, trong vòng 60 phút đối với trường hợp điều trị bệnh lý nghiêm trọng, và 30 phút cho việc hỗ trợ chi phí ngoại trú/nội trú/nha khoa,… Nhận tại quầy dịch vụ khách hàng nếu hồ không xảy ra sai sót nào.

Mua các gói bảo hiểm sức khỏe bảo vệ toàn diện

mua gói bảo hiểm sức khỏe nào

Theo Quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm, bao gồm có 3 gói bảo hiểm sức khỏe như:

  • Bảo hiểm tai nạn con người: Trong trường hợp rủi ro xảy ra, dẫn đến tình trạng tử vong hoặc thương tật thân thể có thể áp dụng loại hình bảo hiểm này.
  • Bảo hiểm y tế thương mại: Bạn có thể tham gia cho mọi đối tượng, nhưng đối với trẻ dưới 18 tuổi thì cần tham gia với ba mẹ.
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Sản phẩm này đi kèm với bảo hiểm nhân thọ chính. Khách hàng được chăm sóc tốt với nhiều quyền lợi ưu việt như khám nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa, điều trị ung thư,… Quan trọng hơn hết là không phân biệt bệnh viện công hay tư, đúng tuyến hay trái tuyến, trong hay ngoài nhà nước.

Nếu bạn chọn gói bảo hiểm sức khỏe thông thường thì chỉ đảm bảo các quyền lợi khi khám nội trú. Trường hợp bạn chọn gói bảo hiểm nâng cao thì sẽ giúp bạn tiếp cận các quyền lợi vượt trội khi đi khám hoặc nằm viện ngoại trú, nha khoa, thai sản hoặc phẫu thuật cấy ghép,… Đây được xem là sự phòng vệ toàn diện nhất cho sức khỏe và tài chính của bạn.

Xem xét phạm vi vùng bảo hiểm và hệ thống bảo lãnh

Khi bạn tham gia bảo hiểm đều mong muốn hưởng được quyền lợi tối ưu nhất, vì vậy bạn nên chọn các công ty có phạm vi vùng bảo hiểm và hệ thống bảo lãnh rộng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi có rủi ro xảy ra, mạng lưới liên kết rộng giữa các bệnh viện với công ty bảo hiểm chính là giải pháp an toàn cho bạn.

Đặc biệt, khi khách hàng chọn các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ nhận được quyền lợi ở khắp các phòng khám, bệnh viện ở trong và ngoài nước như: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, bệnh viện quốc tế Vinmec, cùng hệ thống  bệnh viện trên thế giới (Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Singapore,…).

Giá trị bồi thường và quyền lợi của gói bảo hiểm tham khảo 

Hiện nay, giá trị bồi thường và quyền lợi được nhận từ bảo hiểm đều được ấn định sẵn theo nhiều mức độ khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe và điều kiện tài chính của mỗi người để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Một số lưu ý trước khi bạn chọn mua các gói bảo hiểm sức khỏe: Các Công ty bảo hiểm chỉ chi trả viện phí theo chi phí thực tế và tùy theo hạn mức khi bạn chọn tham gia. Đối với các gói cơ bản, bạn chỉ nhận được giá trị bồi thường ở mức chục triệu đến trăm triệu đồng. Tuy nhiên, khi bạn chọn các gói nâng cao thì có thể nhận được hàng tỷ đồng, kèm thêm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để giúp bạn san sẻ gánh nặng về tài chính khi có rủi ro xảy ra, bạn nên suy nghĩ kỹ tiêu chí về giá trị bồi thường nhé.

Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

giá trị bảo hiểm sức khỏe

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn muốn bảo vệ sức khỏe và lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín. Công ty bảo hiểm nào cũng đưa ra nhiều chính sách bảo hiểm, cùng hàng loạt ưu nhược điểm khác biệt cho từng loại sản phẩm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và xem đâu là lựa chọn phù hợp với bạn. Sau đây là top 5 sản phẩm bảo hiểm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn: 

Gói bảo hiểm sức khỏe tại Manulife

Công ty đang cung cấp hai gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất đó là gói “Manulife tự tin 360” và “Cuộc sống tươi đẹp ưu việt”. Bạn sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi từ hai gói sản phẩm này như nhận được hơn 325% số tiền bảo hiểm khi được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, đóng phí trong 12 năm bạn sẽ được bảo vệ tới năm 99 tuổi, bảo vệ miễn phí cho bản thân và con cái khi mắc ung thư,…

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Thương hiệu này đã có hơn 50 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Vì vậy, lý do bạn nên chọn Bảo Việt gồm: tự do lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, quyền lợi bảo hiểm cơ bản có thể nhận lên đến 454 triệu đồng/người/năm, phạm vi bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp,…

Gói bảo hiểm sức khỏe tại PTI

Đây là một trong những sản phẩm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam. PTI cung cấp hai gói sản phẩm là “Sức khỏe vàng” và “Phúc An Sinh”. Đây được xem là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe và tài chính cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân BIC

Khi lựa chọn gói sản phẩm này, bạn sẽ nhận được trợ cấp trong thời gian điều trị thương tật do tai nạn gây ra. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ chi phí phẫu thuật điều trị nội trú khi bệnh tật, thai sản, ốm đau,… cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác giúp bạn quên đi nỗi lo trong cuộc sống.

Mua gói bảo hiểm sức khỏe Sun Life nhanh chóng với Timo

bảo hiểm sunlife

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống hiện nay, Timo đã liên kết với Công ty bảo hiểm Sun Life để đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Một số gói bảo hiểm sức khỏe tuyệt vời nhất đó chính là: Gói “Tiết kiệm” chỉ với giá 150.000 đồng/năm, gói Chuẩn với giá 300.000 đồng/năm và gói Cao Cấp với giá 450.000 đồng/năm. Mọi gói sản phẩm đều chi trả viện phí khi có tai nạn xảy ra, khi tử vong hoặc chi phí hậu sự,…

Mọi thủ tục khi đăng ký vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng của Timo Digital Bank, bằng cách nhập “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu” đã được cung cấp.
  • Bước 2: Tại mục Tiện ích, bạn bấm chọn “Bảo hiểm nhân thọ”. Tiếp theo, bấm chọn “Giải pháp trọn đời”
  • Bước 3: Tại mục “Bảo hiểm sức khỏe”, bấm chọn “Đăng ký ngay” và điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi yêu cầu được gửi lên hệ thống, tư vấn viên sẽ xác nhận và liên hệ với bạn để tư vấn và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Qua những chia sẻ trên, Timo hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng như hiện nay, việc lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe là vô cùng cần thiết. Đây được xem là giải pháp tài chính thiết thực, giúp khách hàng hạn chế những rủi ro không thể lường trước được.