Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm tai nạn cá nhân để bảo vệ bản thân trước những tai nạn bất ngờ. Vậy bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng đối với cuộc sống hay không? Và lợi ích của nó mang lại là như thế nào?  Bài viết dưới đây Timo sẽ cùng bạn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

1. Bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng đối với mỗi người?

 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân dành riêng cho khách hàng Timo

Bảo hiểm tai nạn cá nhân thường hỗ trợ cho người hưởng bảo hiểm trong trường hợp không may mắn xảy ra với người được hưởng. Trong cuộc sống, không ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra với bản thân mình. Theo thống kê trên báo Vnexpress dựa trên tài liệu của hội nghị bộ Công An ngày 3/1/2019, vào năm 2018 trung bình mỗi ngày cả nước xảy ra 52 vụ tai nạn giao thông và khiến 22 người tử vong. 80% số vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường bộ, còn lại là đường sắt và đường thuỷ. Mọi nguy hiểm đều có thể rình rập xung quanh chúng ta mỗi ngày nhưng việc nhận thức tầm quan trọng của bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình thì không phải ai cũng nhận ra. 

Ngoài những gói bảo hiểm thông thường mà nhiều cá nhân đã sở hữu như bảo hiểm y tế hay bảo hiểm xe máy, thì gói bảo hiểm tai nạn cá nhân là một hình thức, một dịch vụ giúp bảo vệ bạn trọn vẹn hơn.

Có nên mua bảo hiểm tai nạn không khi đã có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xe máy | Timo 

 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giúp bạn giảm thiểu được gánh nặng tài chính khi gặp những tai nạn đáng tiếc như tai nạn giao thông hay tai nạn lao động. Trong những trường hợp khó khăn đó, người mua bảo hiểm sẽ được giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất dựa theo khoản tiền đã đóng trước đó. Có bảo hiểm tai nạn cá nhân, tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bị giảm thu nhập do thương tật tạm thời hoặc chi phí thuốc men, phẫu thuật, bệnh viện sẽ được bồi thường theo các mức khác nhau. Giúp người mua bảo hiểm giảm bớt gánh nặng về tài chính, có thể an tâm phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sun Life 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sun Life

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

 

2. Những lợi ích của bảo hiểm tai nạn cá nhân mang đến cho bạn

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đã chỉ ra những mức bồi thường mà người tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân được hưởng nếu gặp các sự cố bất ngờ, không mong muốn. Điển hình như làm tổn hại đến sức khỏe cũng như thân thể trong quá trình tham gia lao động hoặc những thương tật do các hành động cứu người, cứu tài sản của tổ chức, cá nhân hoặc nhà nước. Cho nên hãy mua bảo hiểm tai nạn cho bạn và gia đình ngay khi có thể.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn | Timo

 

Với từng công ty bảo hiểm khác nhau, các điều khoản quy định sẽ khác nhau nhưng nhìn chung khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi dưới đây:

 1. Được chi trả phí di chuyển bằng xe cứu thương hoặc là trực thăng cứu thương.
 2. Được chi trả các chi phí dành cho xét nghiệm, chẩn đoán, kiểm tra
 3. Được chi trả các mức phí khám bệnh chuyên sâu, phục hồi chức năng và các chi phí cho những lần điều trị tiếp theo
 4. Được chi trả phí nhập viện trong tình trạng cấp cứu
 5. Được chi trả viện phí trong suốt quá trình nằm viện.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng công ty bảo hiểm sẽ không chi trả trong trường hợp phát sinh chi phí khám, chữa bệnh, nằm viện nhưng không phải do bệnh tật mà chỉ là chi phí phát sinh do tai nạn xảy ra trước thời điểm tham gia bảo hiểm tai  nạn.

 

Và đây là top 4 công ty bảo hiểm uy tín và an tâm cho bạn:

 1. Bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn Bảo Việt: có 5 gói sản phẩm từ 20 – 100 triệu đồng, với mức phí đóng từ 56.000 – 280.000 đồng/ năm. Phí bồi thường, chi trả tuỳ vào từng gói sản phẩm khác nhau.
 2. Bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn Manulife: với 3 gói sản phẩm để bạn lựa chọn, với chi phí chỉ từ 199.000 – 999.000 đồng bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Mức bồi thường hấp dẫn: từ 50 triệu – 300 triệu đồng cho trường hợp thương tật do tai nạn và tử vong không do tai nạn, riêng tử vong do tai nạn sẽ được hưởng mức phí từ 200 triệu đồng lên đến 1,2 tỷ đồng.
 3. Bảo hiểm nhân thọ Prudential: cùng gói sản phẩm chính là Phú – Bảo An là gói bảo hiểm bảo vệ và hỗ trợ tài chính trước những rủi ro tai nạn trong cuộc sống với mức chi phí chỉ 1.600 đồng/ ngày. Quyền lợi bảo hiểm tử vong và bảo hiểm thương tật toàn bộ, vĩnh viễn. Giá trị bảo vệ của gói này lên đến 200 triệu đồng.
 4. Bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLife: SunLife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% có vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Ngày 24/9/2018 vừa qua, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”.  Với các gói bảo hiểm tai nạn linh hoạt đi kèm chi phí bảo hiểm hợp lý, mỗi ngày chỉ từ 450 đồng – 1.300 đồng. Chi phí phải trả tuy nhỏ nhưng khi xảy ra sự cố, mức quyền lợi từ bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn đáng kể lên đến 600 triệu đồng/ trường hợp.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

 

3. Nên hay không mua bảo hiểm tai nạn cá nhân online và lợi ích của khách hàng Timo là gì?

Có 2 cách thức để có thể đăng ký tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân cho bạn và gia đình:

 1. Mua trực tiếp tại công ty bảo hiểm:

Đây là một cách mua bảo hiểm truyền thống được nhiều người lựa chọn. Bởi bản chất của bảo hiểm nhân thọ chính là dịch vụ giữa con người với con người cho nên khách hàng vẫn có nhu cầu và mong muốn giao tiếp trực tiếp với nhau để hiểu rõ sản phẩm. Nhưng bên cạnh ưu điểm sẽ được các tư vấn viên cung cấp đầy đủ thông tin thì đồng thời bạn phải bỏ ra thời gian của mình để gặp gỡ trao đổi, di chuyển đến đại lý hoặc công ty bảo hiểm để hoàn thành thủ tục hợp đồng.

 1. Mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử:

Xu hướng mua bảo hiểm trực tuyến đang dần “lên ngôi” thay thế cách mua trực tiếp truyền thống. Với thời đại công nghệ 4.0, ngành bảo hiểm cũng đã và đang được thay đổi mới mẻ hiện đại hơn. Chỉ với một thiết bị có kết nối internet thì bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm đầy đủ thông tin và tham gia bảo hiểm mọi lúc mọi nơi mà không phải tốn thời gian công sức quá nhiều như trước. Nhờ vậy mà các gói bảo hiểm trực tuyến dù mới ra đời nhưng đã được đón nhận rộng rãi vì mỗi cá nhân có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ mình và gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. 

Và việc tham gia mua bảo hiểm sẽ còn đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có tài khoản tại ngân hàng số Timo. Là đối tác chiến lược của công ty bảo hiểm hàng đầu Sunlife bạn có thể sở hữu những gói bảo hiểm an tâm ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chủ thẻ Timo khi mua bảo hiểm Sunlife trực tuyến trên ứng dụng Timo sẽ nhận được 3 lợi ích nổi bật: tiết kiệm thời gian, thông tin rõ ràng minh bạch, ưu tiên hỗ trợ theo chương trình đối tác chiến lược. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Timo, bạn chỉ cần chọn tính năng “Bảo hiểm Nhân thọ” trong mục “Sản Phẩm Khác” và sau đó chọn bảo hiểm trực tuyến để tìm hiểu và mua sản phẩm trực tuyến.  

4 điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn của Sun Life | Timo 

 

Với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLife, khách hàng sẽ được những quyền lợi như: 

 • Mức phí chỉ từ 450 đồng – 1.300 đồng/ ngày, bảo vệ người tham gia 24/7 trong vòng 365 ngày từ ngày đăng ký.
 • Chi trả đến 600 triệu đồng cho tai nạn xe máy và đến 300 triệu đồng cho các tai nạn khác, hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày.
bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn cầu ưu việt 

Sun Life, gói bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn cầu ưu việt

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Timo, chỉ cần đăng nhập vào app và đăng ký trực tuyến là bạn có thể sở hữu gói bảo hiểm tai nạn cá nhân ngay lập tức. Giờ đây có Timo, mọi giao dịch ngân hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thông minh, tiện lợi và thoải mái hơn. 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  


 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife cùng Timo

  Được bảo vệ 24/7 trong vòng 365 ngày với mức hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND/ ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu
  Hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày
  Được hoàn phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra ta nạn