Bạn có thường bỏ ngoài tai khi ai đó nhắc đến bảo hiểm vì chưa hiểu được đúng lợi ích và ảnh hưởng của các tình huống bất ngờ xảy ra nhưng không có sự hỗ trợ của bảo hiểm? Bài viết dưới đây sẽ giải thích những lợi ích đáng kế của bảo hiểm tai nạn và cách mua bảo hiểm tai nạn nhanh chóng cho chủ thẻ Timo.

1. Các lợi ích từ bảo hiểm tai nạn Sun Life dành riêng cho khách hàng Timo

Những lợi ích từ bảo hiểm tai nạn sẽ không được nhìn thấy rõ ở hiện tại mà là một dự phòng cho những rủi ro ở tương lai. Điều này khiến người người dùng ỷ y và thậm chí nghĩ rằng chỉ cần mua một loại bảo hiểm là đủ.

Tuy nhiên, cho dù bạn có bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, bạn vẫn có thể trả thêm phí hoặc gặp những giới hạn quyền lợi không nằm trong danh mục bảo hiểm. Bạn sẽ khó tránh khỏi những áp lực tài chính ngay lúc giải quyết rủi ro, chưa kể khả năng khôi phục sau đó có thể gây áp lực lâu dài cho bạn và người thân. Sở hữu thêm bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ bổ sung lợi ích để bù đắp cho những hạn chế từ các loại bảo hiểm khác.

Mở tài khoản Timo để mua bảo hiểm tai nạn qua ứng dụng tại đây.

Nếu bạn là khách hàng Timo, chúc mừng bạn với cơ hội mua bảo hiểm tai nạn từ Sun Life Việt Nam qua ứng dụng Timo. Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với bảo hiểm tai nạn được cung cấp bởi Sun Life, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn và thanh toán nhanh gọn, an toàn, uy tín trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Với mức phí chỉ từ 450 đồng đến 1.300 đồng/ngày, bạn có thể đăng ký gói bảo hiểm tai nạn trực tuyến và kích hoạt ngay lập tức để nhận các quyền lợi bao gồm:

 • Được bảo vệ 24/7 trong vòng 365 ngày,
 • Nhận chi trả đến 600 triệu cho tai nạn xe máy và đến 300 triệu cho tai nạn khác,
 • Hưởng số tiền hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày.

Cùng với 3 gói bảo hiểm tai nạn với mức phí khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân để nhanh chóng tận hưởng các quyền lợi bảo hiểm hữu ích.

Mở tài khoản Timo để mua bảo hiểm tai nạn qua ứng dụng tại đây.

2. Ba gói bảo hiểm tai nạn đa dạng của Sun Life

Nhằm khuyến khích mọi đối tượng khách hàng Timo đều có thêm sự an tâm trong cuộc sống, các lợi ích kể trên có thể được linh hoạt với 3 lựa chọn về gói bảo hiểm tai nạn như sau:

Chi phí mỗi ngày của các gói bảo hiểm tai nạn Sun Life Việt Nam chỉ từ 450 đồng đến 1.300 đồng/ngày. Chi phí tuy nhỏ nhưng lúc tai nạn ập đến, mức chi trả từ bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn và gia đình vô cùng hiệu quả. Nếu đủ điều kiện, bạn nên chọn gói cao cấp để tối ưu nhất quyền lợi bảo hiểm tai nạn. Dù bất kỳ lý do gì, một gói bảo hiểm tai nạn luôn là cần thiết để bạn đầu tư cho chính mình để luôn an tâm, sẵn sàng trước rủi ro tai nạn bất ngờ trong tương lai và thoải mái tận hưởng từng giây phút hiện tại.

3. Đăng ký bảo hiểm tai nạn trực tuyến với Timo để kích hoạt ngay lập tức

Trong lúc bạn đang chần chừ hay tìm cách mua bảo hiểm tai nạn, rủi ro có thể đến bất kỳ lúc nào. Hãy giải quyết nhanh chóng sự lo lắng hay thậm chí sự thờ ơ về sự an toàn cho chính mình hoặc người thân bằng cách dành vài giây đăng ký bảo hiểm tai nạn ngay lập tức với Timo như sau:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn chọn “SP Khác” ở mép dưới của màn hình chính, sau đó vào mục “Bảo hiểm nhân thọ”
 • Bước 2: Tiếp tục chọn “Bảo hiểm trực tuyến”, bạn sẽ thấy các quyền lợi nổi bật từ bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam
 • Bước 3: Chọn “Xem các gói sản phẩm”, sau đó chọn gói bảo hiểm phù hợp và chọn “Mua ngay” để hoàn thành.

Mở tài khoản Timo để mua bảo hiểm tai nạn qua ứng dụng tại đây.

Cuối cùng, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân của người thụ hưởng như họ tên, ngày sinh, CMND. Khi điền xong và nhấn “Tiếp”, bạn sẽ thấy các thông tin cam kết về thẩm định và cam kết chung để xác nhận và chuyển tiền.

Sự kết hợp giữa dịch vụ ngân hàng số Timo và Sun Life Việt Nam đang mang lại cơ hội sở hữu gói bảo hiểm tai nạn uy tín nhất cho các chủ thẻ Timo. Nếu bạn đã nhận ra được mức độ cấp thiết của bảo hiểm tai nạn trong cuộc sống, hãy bảo vệ chính mình và người thân thông qua bài bước chạm lướt trên ứng dụng ngân hàng số Timo ngay nhé!

 • Bạn có biết?

  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hoá hầu hết các giao dịch ngân hàng thông thường để bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được các lợi ích sau: 

  Miễn phí chuyển/rút tiền

  Miễn phí thường niên cho thẻ Timo Debit 

  Tiết kiệm tự động thông minh 

  Tiết kiệm kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn

  Thẻ tín dụng Timo VISA linh hoạt & tiện lợi

  Vay thấu chi Fast Cash trong 30 phút 

  Nhắc nợ, khoá/mở thẻ, thanh toán hoá đơn ngay qua ứng dụng