Theo thống kê của Uỷ Ban An toàn giao thông Quốc Gia mỗi ngày có 22 người tử vong do tai nạn giao thông. Và khi ấy bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là điểm tựa vững chắc để hỗ trợ tài chính và tinh thần cho bạn và gia đình vượt qua những khó khăn không lường trước được như vậy. Bài viết dưới đây của Timo sẽ giúp bạn hiểu thêm về những đặc điểm và lợi ích khi tham gia loại hình bảo hiểm tai nạn cá nhân.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân còn được gọi là bảo hiểm tai nạn hoặc bảo hiểm tai nạn con người. Đây là hình thức bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người tham gia mua bảo hiểm. Trong thời gian tham gia bảo hiểm, nếu không may bị tai nạn dẫn đến thương tật hoặc tử vong, bảo hiểm sẽ bồi thường và hỗ trợ chi trả các khoản chi phí điều trị hay hậu sự.

Đặc điểm của BHTN cá nhân

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc và số tiền tham gia bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Quyền lợi của bạn khi mua bảo hiểm tai nạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường tùy theo gói sản phẩm đã lựa chọn và ký hợp đồng.

Bạn luôn băn khoăn về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bạn luôn băn khoăn về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân

  • Phạm vi: có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.
  • Đối tượng: là công dân Việt Nam, độ tuổi sẽ tuỳ vào mỗi công ty bảo hiểm nhưng trung bình từ 1 tuổi – 70 tuổi.
  • Hiệu lực: bảo hiểm tai nạn cá nhân có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định. Nếu không gặp phải tai nạn rủi ro thương tật hay tử vong cho đến khi hết hạn hợp đồng, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí bảo hiểm đã đóng. Và chi phí bồi thường sẽ tuỳ vào mức phí bảo hiểm bạn đã đóng và quy định của công ty bảo hiểm.

Tại sao mỗi người đều nên mua bảo hiểm tai nạn con người?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân, hãy mua ngay để bảo vệ bản thân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân, hãy mua ngay để bảo vệ bản thân và gia đình

Rủi ro dễ gặp phải nhất ở Việt Nam chính là tai nạn giao thông với số lượng cao. Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, trong năm 2018 trên toàn quốc đã xảy ra 18.736 vụ tai nạn giao thông, 8.248 người tử vong và làm bị thương 14.802 người. Trung bình mỗi ngày có 22 người ra khỏi nhà mà không quay trở về vì tai nạn giao thông. Tuy nhiên hơn 70% người gặp tai nạn chính là người lái xe và lại không tham gia mua bảo hiểm, điều này gây ra rất nhiều tổn thất về sức khỏe, tính mạng, tài sản cho nạn nhân và gia đình.
Bất kỳ ai cũng có thể không may gặp phải những tai nạn rủi ro trong cuộc sống. Dù nặng hay nhẹ, bạn cũng sẽ phải tốn một khoản tiền cho việc thăm khám, điều trị và các chi phí liên quan. Trường hợp phải nằm viện dài ngày, thương tật vĩnh viễn hoặc xấu nhất là tử vong, bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ hỗ trợ cho bạn một khoản tiền không nhỏ để giảm bớt những gánh nặng về tài chính giúp bạn và gia đình có thêm động lực, tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn.
Bên cạnh đó, khi tham gia mua bảo hiểm bạn không phải tốn quá nhiều chi phí mà có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính để lựa chọn gói phù hợp. Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn toàn diện và an tâm nhất trong cuộc sống phát triển hiện nay. 

Ưu điểm khi lựa chọn gói bảo hiểm SunLife

bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life

Sun Life Financial hợp tác cùng ngân hàng số Timo

Sun Life – công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam có ưu đãi gói bảo hiểm tai nạn dành riêng cho khách hàng của Timo. Vào ngày 24/9/2018 vừa qua, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”. Với sự kết hợp ưu thế sản phẩm bảo hiểm đa dạng của Sun Life Việt Nam cùng nền tảng ngân hàng số hàng đầu trên thị trường của Timo, các gói bảo hiểm trực tuyến là lựa chọn an toàn, tiện lợi và nhanh chóng dành cho bạn.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ trên ứng dụng Timo
Với 3 gói bảo hiểm với 3 mức giá khác nhau dành cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính và mục đích sử dụng. Gói tiết kiệm chỉ từ 150.000 đồng/ năm với mức chi trả tối đa 200 triệu đồng, gói chuẩn từ 300.000 đồng/ năm cùng mức chi trả lên đến 400 triệu đồng và gói cao cấp từ 450.000 đồng/ năm chi phí chi trả đạt mức 600 triệu đồng/ năm. 
Trong số các đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này, Sunlife với vị thế của mình tự tin là người đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Những dịch vụ chất lượng trong gói bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sunlife sẽ giúp bạn và gia đình sống an vui, mạnh khỏe. Là một đối tác chiến lược của ngân hàng số Timo, do đó việc mua các gói bảo hiểm Sun Life ngay trên ứng dụng Timo đều được ưu tiên hỗ trợ và nhận dịch vụ tốt như mua trực tiếp tại công ty Sun Life. Kết nối với Timo ngay hôm nay để có thể mua gói bảo hiểm tai nạn dễ dàng.
Để hiểu rõ hơn các dịch vụ và gói bảo hiểm SunLife, mời bạn cùng tham khảo link bài viết sau đây: 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tai nạn của Sun Life | Timo

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng với Timo 

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng với Timo

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788