bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền

Những chuyến du lịch đáng nhớ và toàn vẹn hơn cùng bạn bè, người thân là khi được bảo vệ toàn diện về sức khỏe và tài chính. Tuy nhiên, rủi ro là điều bất kỳ ai cũng không mong muốn nhưng đều có thể xảy ra. Đây chính là nguyên nhân quan trọng vì sao bảo hiểm du lịch sẽ là công cụ không thể thiếu cho mỗi chuyến đi. Cùng Timo tìm hiểu mua bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền là phù hợp với bạn nhất nhé!

Các gói bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền

Bảo hiểm du lịch trong nước

Theo thống kê hiện nay, mức phí phải nộp khi sử dụng gói bảo hiểm du lịch trong nước dao động từ 1,500 đồng/ngày/người – 4,500 đồng/ngày/người. Còn đối với khách du lịch quốc tế sẽ khoảng từ 1,5 – 2 USD/ngày/người. Bên cạnh đó, phí bảo hiểm du lịch trong nước còn phụ thuộc vào điểm đến, thời gian đi, phụ phí bảo hiểm cũng như những yêu cầu khác của khách hàng.

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Mức phí trung bình phải nộp của các hình thức bảo hiểm du lịch quốc tế dao động khoảng 1 USD/người/ngày, quy đổi ra đồng Việt Nam khoảng 23.000 VNĐ. Tương tự như bảo hiểm du lịch nội địa, giá tiền của bảo hiểm du lịch quốc tế cũng phụ thuộc vào điểm đến, độ dài của chuyến đi và số người được bảo hiểm.

Cách tính phí bảo hiểm du lịch

Công thức tính phí bảo hiểm cho khách hàng mua bảo hiểm du lịch là:

 • Số tiền bảo hiểm phải nộp = Tỷ lệ phí x Mức trách nhiệm bồi thường x Số ngày đi x Số người đi
 • Phí bảo hiểm du lịch phải nộp = Tỷ lệ phí x Số tiền bảo hiểm

Ví dụ: Công Ty A tổ chức đi du lịch cho cả Công ty, trước khi đi có tìm hiểu và mua gói bảo hiểm du lịch cho 50 người đi Vịnh Hạ Long trong 4 ngày với mức quyền lợi là 50 triệu đồng/người/chuyến. Tỷ lệ phí bảo hiểm du lịch trong nước Công ty A là 0.015%/số tiền bảo hiểm. Phí bảo hiểm du lịch sẽ được tính như sau:

 • Phí bảo hiểm = 50 triệu đồng x 0,015% = 7.500 VND/người/ngày
 • Tổng phí bảo hiểm cho cả 50 người = 7.500 x 50 x 4 ngày = 1.500.000 VND.

Mua bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền để được bảo vệ toàn diện

Mua bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền để được bảo vệ toàn diện

Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch từ 3 – 5 lần/năm hoặc cần phải đi công tác nhiều thì việc chọn các loại bảo hiểm du lịch theo năm sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện hơn, cũng như tiết kiệm thời gian khi phải hoàn thành các thủ tục riêng lẻ.

 • Bảo hiểm năm cho cá nhân khi đi du lịch ở khu vực châu Á dao động từ 1.500.000đ – 4.000.000đ, khu vực Toàn cầu khoảng 5.000.000đ – 8.000.000đ. 
 • Bảo hiểm năm dành cho gia đình khu vực châu Á dao động từ 5.000.000đ – 7.000.000đ, khu vực Toàn cầu khoảng 9.000.000đ – 12.000.000đ.

Những công ty bảo hiểm du lịch uy tín, có thương hiệu lâu đời mà bạn có thể tham khảo là Liberty, Bảo Việt, PTI – Bưu Điện, Bảo Minh, AAA, PVI – Dầu Khí, BIC,…

Mua bảo hiểm du lịch Liberty với Timo bao nhiêu tiền

Bảo hiểm du lịch Liberty kết hợp với ngân hàng số Timo giới thiệu ba gói bảo hiểm là gói truyền thống, gói cao cấp, gói toàn diện trên ứng dụng Timo. Timo mong muốn mang đến sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mua bảo hiểm du lịch Liberty với Timo bao nhiêu tiền

Bạn chỉ phải mất khoảng 1$/người/ngày, bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare sẽ giúp bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro bất ngờ như:

 • Điều trị thương tật ở cả phạm vi trong nước và quốc tế
 • Hoãn hoặc hủy chuyến bay
 • Thất lạc hành lý trong quá trình đi du lịch
 • Bị mất giấy tờ tùy thân hoặc mất tiền
 • Những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra, làm mất mát tài sản nội thất nơi cư trú ở phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Khách hàng có thể tự do mua bảo hiểm du lịch online phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Cụ thể:

 • Gói truyền thống: Bạn có thể nhận được quyền lợi tối đa lên đến 1 tỷ đồng. Với mức phí tối thiểu chỉ từ 105.000đ trở lên (Thay đổi tùy theo điểm đến và số ngày bạn đi du lịch)
 • Gói cao cấp: Quyền lợi tối đa bạn có thể nhận lên đến 2 tỷ đồng, bạn chỉ cần đóng với mức phí từ 168.000đ trở lên (Phụ thuộc theo điểm đến và số ngày).
 • Gói toàn diện: Với mức phí tối thiểu từ 217.000đ trở lên, bạn có thể nhận được quyền lợi tối đa lên đến 3 tỷ đồng. 

Hy vọng thông qua bài viết trên, Timo đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề nên mua bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền là phù hợp? Vì vậy, để có được một chuyến đi an tâm thì hình thức bảo hiểm du lịch là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Chúc khách hàng có những chuyến đi thú vị trong thời gian tới.