bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Việc trang bị bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu giúp bảo vệ toàn diện sức khoẻ của bạn cũng như gia đình. Sản phẩm đặc biệt có phạm vi sử dụng, đối tượng sử dụng, quyền lợi cùng mức phí được đánh giá cao. Cùng theo dõi với Timo nhé!

Tìm hiểu thêm: Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình 

Vì sao nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Việc tham gia bảo hiểm xuất phát từ nhu cầu chủ động chăm sóc sức khỏe trước những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe còn vì ý thức chủ động tài chính cho những sự kiện rủi ro trong tương lai. Bởi việc khám chữa bệnh khá đắt đỏ. Với những bệnh nặng, bệnh nghiêm trọng thì chi phí rất cao. Nếu không có nguồn tài chính thì đây sẽ là gánh nặng cho bản thân và gia đình. 

Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu việc chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị nguồn tài chính được nâng lên ở mức cao cấp hơn về quy mô cũng như chất lượng bao gồm: chi phí khám chữa bệnh, địa điểm khám chữa bệnh, quyền lợi khám chữa bệnh… 

Vì sao nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Lợi ích của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Sản phẩm này được các công ty bảo hiểm thiết kế nhằm mang lại sự tối ưu cao nhất về quyền lợi cho người tham gia. Sự chăm sóc sức khỏe có quy mô toàn cầu. Điều này cho phép bạn trải nghiệm và sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu rất cạnh tranh

Mức phí áp dụng khá cạnh tranh, phù hợp với đại đa phần người muốn tham gia gói bảo hiểm này. Chi phí tham khảo từ 20.000 đồng/ngày để bạn có cơ hội tiếp cận các phương pháp, địa điểm khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất. Đây là mức phí tham gia bảo hiểm tốt và phù hợp cho mọi người có nhu cầu chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mức chi trả cao

Mức chi trả tương xứng với mức phí cùng các tiện ích nhận được khi tham gia sản phẩm. Theo một số gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu mức chi trả quyền lợi lên đến 1 tỷ đồng cho một loại bệnh tật. Con số này quả không nhỏ để bạn có thể an tâm điều trị bệnh tật. 

Bảo vệ toàn diện gia đình

Chăm sóc cho toàn bộ thành viên trong gia đình trên cùng một hợp đồng vô cùng tiện lợi. Việc tối ưu sự tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của từng thành viên giúp bạn chủ động quản lý, kiểm soát và có kế hoạch tài chính để có thể bảo vệ được nhiều người trong gia đình hơn. Các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình có thể tham gia bảo hiểm dễ dàng mà không phụ thuộc vào cha mẹ. Đặc biệt, việc lưu trữ bảo quản hồ sơ sẽ thuận tiện và mang tính thống nhất cao.

Lợi ích của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Hệ thống bảo lãnh rộng

Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng có quy mô trong và ngoài nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Người tham gia bảo hiểm có thể khám chữa bệnh tại các bệnh viện tại Việt Nam hoặc nước ngoài theo danh sách bảo lãnh của đơn vị cung cấp bảo hiểm. Điều này mở ra cơ hội tiếp cận các địa điểm khám chữa bệnh hiện đại hàng đầu. Với hệ thống bệnh viện được bảo lãnh, quy trình khám chữa bệnh cũng được tối giản hơn rất nhiều. Người tham gia bảo hiểm được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Bảo vệ dài hạn tới 75 tuổi

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu có thời gian bảo vệ dài lâu, cao hơn cả tuổi thọ trung bình của người bình thường. Sản phẩm được áp dụng cho đối tượng đến 75 tuổi. Ở tuổi này, nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất nhiều bởi xuất hiện nhiều bệnh tật do tuổi tác gây ra. Vì vậy, gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ hỗ trợ việc chăm sóc sức khoẻ được tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: Có nên mua bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi trên 65?

Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện SunLife với Timo

Bạn có thể tiếp cận sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Sunlife thông qua ngân hàng số Timo. Đây là hình thức tiếp cận và sở hữu sản phẩm bảo hiểm nhanh chóng, phù hợp với xu hướng hiện nay. Bỏ qua những rào cản về thời gian, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin sản phẩm bảo hiểm và mua sản phẩm bảo bất cứ lúc nào. 

Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện SunLife với Timo

Trên ứng dụng của Timo, bạn truy cập vào tính năng “Bảo Hiểm Nhân Thọ” để nhận các thông tin liên quan đến bảo hiểm. Thông qua vài thao tác trượt chạm chọn bạn đã dễ dàng kết nối với Sunlife để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện SunLife là điểm tựa tài chính vững chắc trước các bệnh hiểm nghèo thường gặp, phí đóng ngắn hạn nhưng lại bảo vệ dài hạn và chủ động kế hoạch tiết kiệm tài chính khi tham gia. 

Tham gia sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu là cơ hội để bạn tiếp cận với nền y học tiến bộ, hiện đại của hệ thống bệnh viện chất lượng từ trong nước đến nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu và chăm lo bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân của mình ngay nhé!