Mua bảo hiểm là lựa chọn của phần đông người dân hiện nay với những tiện ích lớn. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức vững chắc về bảo hiểm để mà có thể tự chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp. Do đó các công ty bảo hiểm này sẽ cử những người tư vấn đến để có thể tư vấn cho bạn những gói bảo hiểm phù hợp nhất. Thế nhưng, với công việc luôn luôn bận rộn, liệu các khách hàng có thời gian để nghe tư vấn hay không? Để giải quyết được điều ấy, Ứng dụng Timo sẽ hỗ trợ cho bạn. Chỉ 3 bước là bạn đã có thể nhanh chóng đăng kí tư vấn bảo hiểm toàn diện miễn phí rồi.

Dịch vụ đăng ký tư vấn bảo hiểm toàn diện của Timo

Bảo hiểm toàn diện ở đây, bao gồm bốn mục chính đó là:

 • Bảo hiểm xe máy
 • Bảo hiểm ô tô
 • Bảo hiểm Du lịch trong nước
 • Bảo hiểm Du lịch nước ngoài.

Tất cả những gói bảo hiểm đều do công ty bảo hiểm BHV cung cấp. Trong đó bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy là bắt buộc. Điều kiện để được tư vấn bảo hiểm từ ứng dụng Timo cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần là thành viên Timo và có cài đặt ứng dụng Timo ngay trên điện thoại của mình là được.

Hướng dẫn đăng kí tư vấn bảo hiểm Toàn diện miễn phí trên ứng dụng Timo

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo.
 • Bước 2: Trong mục Sản phẩm khác, chọn phần Bảo hiểm toàn diện.

Bảo hiểm nhân thọ

 • Bước 3: Sau khi vào phần Bảo hiểm toàn diện rồi, Timo sẽ cho bạn những lựa chọn giữa những gói bảo hiểm sau: Xe máy, Ô tô, Du lịch trong nước và Du lịch nước ngoài. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn Đăng ký ngay để được nhân viên công ty bảo hiểm BHV liên hệ tư vấn miễn phí.

Lưu ý khi đăng ký bảo hiểm toàn diện

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm ra đời, bạn cần phải cân nhắc rằng bạn có nhất thiết phải mua bảo hiểm không và nên chọn công ty nào uy tín, có lợi ích nhất cho bản thân. Vì bảo hiểm là dịch vụ bạn phải đóng định kỳ và thường xuyên.

Khi bạn đăng ký bảo hiểm toàn diện trên ứng dụng Timo, Timo cũng sẽ cung cấp cho bạn ngay những thông tin cơ bản nhất để so sánh về giá trị bảo hiểm, lợi ích và giá trị gói dịch vụ. Ví dụ như khi bạn chọn Bảo hiểm xe máy, Timo sẽ cho bạn thông tin về hợp đồng bảo hiểm được gửi qua bạn như thế nào, mức bồi thường ra sao, trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba như thế nào và phí bảo hiểm hằng năm mà bạn sẽ đóng.

Mặc dù những công ty bảo hiểm vẫn thường xuyên có nhân viên gọi điện thoại trực tiếp đến tư vấn cho bạn nhưng cũng sẽ có những khách hàng tiềm năng bị quên mất. Lời khuyên của Timo là nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy, ô tô hay bảo hiểm du lịch thì hãy đăng ký tư vấn ngay tại công ty để được tư vấn chính xác và uy tín nhất. Nên hạn chế mua bảo hiểm được bán tràn lan ngoài lề đường mà không hiểu về lợi ích mà bạn được hưởng nhé!


 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sunlife cùng Timo

  Là bảo vệ cho bạn và người thân trọn đời

  Đóng phí ngắn hạn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi
  Hỗ trợ viện phí, hoàn phí bảo hiểm
  Dự phòng tài chính đến 42 bệnh hiểm nghèo
  Kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3%/năm