App đầu tư tài chính uy tín

Một trong những cách kiếm tiền thụ động được quan tâm hàng đầu hiện nay là đầu tư tài chính. Theo đó, các app đầu tư online được tung ra thị trường cũng nhiều vô kể. Nếu bạn đang phân vân, chưa biết nên đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình vào đâu cho an toàn. Hãy tham khảo các app đầu tư tài chính uy tín trong bài viết sau đây của ngân hàng số Timo. Xem ngay nhé!

Tiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính uy tín

Hiện nay, đầu tư online là một hình thức được lựa chọn phổ biến cho việc kiếm tiền thụ động. Giữa hàng trăm app và website đang có mặt trong lĩnh vực này, thì việc lựa chọn nơi uy tín để đầu tư là một điều không dễ. Vì vậy, để đánh giá một app đầu tư tài chính uy tín, an toàn cho khách hàng, bạn có thể dựa trên 5 tiêu chí sau:  

 • Có nguồn gốc rõ ràng, được quy định, kiểm chứng và quản lý bởi một cơ quan uy tín: Khi một app được quản lý bởi cơ quan uy tín thì mọi hoạt động sẽ bảo đảm được tính minh bạch, rõ ràng. 
 • Có tính năng bảo mật cao cho khách hàng: App đầu tư uy tín thường sẽ yêu cầu chứng minh danh tính tài khoản bằng CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để tránh trường hợp giả mạo. 
 • Một app đầu tư chất lượng cần có trên kho ứng dụng điện thoại: Nếu app được phát triển một cách chính thống, kiểm duyệt đầy đủ sẽ được công khai có mặt trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Ngược lại, các tổ chức không minh bạch, vi phạm chính sách sẽ thường được chia sẻ dưới dạng tải file, web lậu,… 
 • Minh bạch trong các thông tin giao dịch: Các app đầu tư an toàn thường sẽ thực hiện các giao dịch dựa trên sự biến động của thị trường tài chính. Sẽ không có dấu hiệu “lên xuống” bất thường.
 • App mượt, không bị gặp lỗi khi chạy: Một tổ chức uy tín sẽ có đủ tiềm lực để trang bị cho phần mềm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình đầu tư của mình hơn.
Tiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính uy tín
Tiêu chí lựa chọn app đầu tư tài chính uy tín (Nguồn: Internet)

Top 5 app đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

Việc lựa chọn app để đầu tư là điều không dễ đối với những bạn mới tìm hiểu về lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo top 5 app đầu tư tài chính chất lượng và uy tín cao sau đây. 

App Timo Digital Bank

Hiện nay, bạn có thể đầu tư vào các Quỹ mở do Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital quản lý trực tiếp ngay trên app Timo. Xem chi tiết tại Đầu tư tích lũy VinaCapital. Đây được xem là một trong những Công ty Quản lý Quỹ thuộc top đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính Việt Nam. Với số tài sản đầu tư là hơn 3.7 tỷ USD, lợi nhuận kỳ vọng mà VinaCapital mang đến cho khách hàng mỗi kỳ là vô cùng mong đợi. 

Hiện công ty đang quản lý nhiều quỹ khác nhau với các danh mục bao gồm: trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin,… Để đảm bảo lợi nhuận ưu đãi cho khách hàng, các kế hoạch của VinaCapital luôn được thực hiện bởi đội ngũ bao gồm 2 chuyên gia đầu tư và 15 chuyên viên tham gia phân tích thị trường tài chính.

Xem chi tiết Quỹ mở là gì?

App đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

Các quỹ của VinaCapital mà bạn có thể tham khảo gồm: 

 • Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp cận Thị trường Việt Nam (VESAF).
 • Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF).
 • Quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh (VFF).
 • Quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng (VIBF).

Dưới đây là bảng hiệu quả hoạt động từ lúc thành lập đến nay của các Quỹ mở VinaCapital: 

Tại ngày 02-12-2021Lợi nhuận từ đầu năm (2021) (%)Lợi nhuận 1 năm (%)Lợi nhuận trung bình 3 năm (%)Lợi nhuận trung bình 5 năm (%)Lợi nhuận trung bình từ ngày thành lập 
VFF (Thành lập ngày 01-04-2013)6,87,17,07,37,6
VIBF (Thành lập ngày 02-07-2019)37,042,419,6
VEOF (Thành lập 01-07-2014)57,069,224,217,214,1
VESAF (Thành lập ngày 18-04-2017)68,083,231,123,2
Nguồn: VinaCapital

App Finhay

Finhay là một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, ví điện tử,… được thành lập bởi công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt. Với tính pháp lý đáng tin cậy và khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ, Finhay được đánh giá là nơi để đầu tư online chất lượng và uy tín cao. 

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức Quỹ Đầu tư khác nhau tại Finhay để tham gia như: Cò Trắng, Rùa Hoàn Kiếm, Trâu Nước, Sao La, Báo Gấm,… Lợi nhuận cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. 

Ứng dụng đầu tư Mitrade

Mitrade là một nơi đầu tư chứng khoán, cho phép bạn tiếp cận với các loại cổ phiếu quốc tế. Khi tham gia đầu tư tại đây, bạn cần phải có một lượng kiến thức về thị trường chứng khoán. Bạn có thể đăng ký và tham gia online trực tiếp trên app với app Mitrade. 

Những biến động thị trường, tin tức về tài chính cũng sẽ được cập nhập để bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho đầu tư. Đây là một sự lựa chọn dành cho các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chứng khoán và hình thức kiếm tiền thụ động.

App FireAnt

FireAnt là một app để theo dõi thị trường và đầu tư chứng khoán. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về thị trường nhanh chóng và những công cụ hỗ trợ trong việc đầu tư. App cho phép khách hàng tải và sử dụng miễn phí, mức giao dịch linh hoạt từ 0.15-0.3% tùy theo chính sách của mỗi doanh nghiệp.

App đầu tư TCInvest

TCInvest là ứng dụng dùng để kiếm tiền online từ việc đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc chứng chỉ quỹ. Đây là nền tảng đầu tư thuộc hệ sinh thái ngân hàng Techcombank. 

Ứng dụng TCInvest được định hướng phát triển thu nhập cho giới trẻ. Tại đây những lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính sẽ được app phân tích và hỗ trợ. Người mới tìm hiểu có thể học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ cộng đồng trên app.

Ở bài viết này, Timo đã giới thiệu các bạn các app đầu tư tài chính uy tín và an toàn trên thị trường hiện nay. Để việc đầu tư trở nên đơn giản, nhanh chóng là sinh lời cao, bạn có thể tham gia các quỹ của Công ty VinaCapital trên app Timo. Bên cạnh đó, Timo còn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản và giao thẻ miễn phí trên toàn quốc. Luôn đảm bảo phục vụ khách hàng ở xa một cách chu đáo. Tải app Timo Digital Bank ngay để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ ưu đãi khác!

 • Đầu tư tích lũy VinaCapital
  Gia tăng thu nhập cùng Timo

  Quỹ đầu tư uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu.
  Đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro.
  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi các chuyên gia quản lí quỹ.
  Các giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 2 triệu VNĐ.