Bảo hiểm tai nạn

Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm tai nạn cá nhân để bảo vệ bản thân hoặc người thân trước những tai nạn bất ngờ. Vậy, bảo hiểm tai nạn cá nhân có vai trò như thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Và lợi ích của nó mang lại là như thế nào?  Trong bài viết dưới đây, Timo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng đối với mỗi người?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân (BHTN cá nhân) thường hỗ trợ cho người hưởng bảo hiểm trong trường hợp không may mắn xảy ra với người được hưởng. Trong cuộc sống, không ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra với bản thân mình. 
bảo hiểm tai nạn cá nhân
Tại Báo cáo Hội nghị trực tuyến toàn quốc cho biết trong năm 2018 trên toàn quốc đã xảy ra trên 18.700 vụ tai nạn giao thông, bị thương trên 14.800 người và làm chết lên đến hơn 8.200 người. So với năm 2017, năm 2018 đã có sự giảm trên cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, tình hình giao thông trên cả nước vẫn diễn biến phức tạp, số người chết chỉ giảm được 0.4% là quá thấp. Bởi vậy, mọi nguy hiểm đều có thể rình rập xung quanh chúng ta mỗi ngày.
Để đảm bảo cho an toàn tính mạng, mỗi chúng ta đều phải trang bị những kiến thức an toàn giao thông cũng như các chương trình, dịch vụ bảo đảm trước và sau tai nạn. Chính vì thế, bảo hiểm tai nạn cá nhân là môt trong những dịch vụ để bảo vệ bản thân và gia đình giảm thiểu rủi ro tài chính nếu có chuyện xảy ra.
Ngoài những gói bảo hiểm thông thường mà nhiều cá nhân đã sở hữu như bảo hiểm y tế hay bảo hiểm xe máy, thì gói BHTN cá nhân là một hình thức, một dịch vụ giúp bảo vệ bạn trọn vẹn hơn.
Có nên mua bảo hiểm tai nạn không khi đã có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xe máy
Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giúp bạn giảm thiểu được gánh nặng tài chính khi gặp những tai nạn đáng tiếc như tai nạn giao thông hay tai nạn lao động có thể an tâm phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Trong những trường hợp khó khăn đó, người mua bảo hiểm sẽ được giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất dựa theo khoản tiền đã đóng trước đó. Có gói bảo hiểm này, tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bị giảm thu nhập do thương tật tạm thời hoặc chi phí thuốc men, phẫu thuật, bệnh viện sẽ được bồi thường theo các mức khác nhau.

Tìm hiểu ngay: Bảo hiểm sức khỏe, một dạng đầu tư tài chính thông minh

5 lợi ích của BNTH cá nhân mang đến cho bạn

bảo hiểm tai nạn cá nhân

Cần có một loại bảo hiểm để tránh Rủi ro trong cuộc sống?

Với từng công ty bảo hiểm khác nhau, các điều khoản quy định sẽ khác nhau nhưng nhìn chung khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi dưới đây:

 1. Được chi trả phí di chuyển bằng xe cứu thương hoặc là trực thăng cứu thương
 2. Được chi trả các chi phí dành cho xét nghiệm, chẩn đoán, kiểm tra
 3. Được chi trả các mức phí khám bệnh chuyên sâu, phục hồi chức năng và các chi phí cho những lần điều trị tiếp theo
 4. Được chi trả phí nhập viện trong tình trạng cấp cứu
 5. Được chi trả viện phí trong suốt quá trình nằm viện.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng công ty bảo hiểm sẽ không chi trả trong trường hợp phát sinh chi phí khám, chữa bệnh, nằm viện nhưng không phải do bệnh tật mà chỉ là chi phí phát sinh do tai nạn xảy ra trước thời điểm tham gia bảo hiểm tai  nạn. 
Một số công ty bảo hiểm uy tín mà bạn có thể tham khảo như Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Bảo Việt, Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Manulife, Bảo hiểm nhân thọ Prudential, Bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLife. 
Hi vọng thông qua bài viết này, bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về lợi ích của bảo hiểm tai nạn cá nhân cho chính bản thân và gia đình. Sức khỏe, tính mạng là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Vì vậy, hãy để bảo hiểm tai nạn cá nhân trở thành người bạn đồng hành của bạn với phương thức đăng ký nhanh chóng, dễ dàng trên Timo.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.


 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife cùng Timo

  Được bảo vệ 24/7 trong vòng 365 ngày với mức hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 VND/ ngày
  Chi trả tử vong lên đến 600 triệu
  Hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày
  Được hoàn phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra ta nạn