Timo
 1. Thời gian áp dụng: từ 1/11 đến 30/11/2018
 1. Phạm vi khuyến mại: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ
 1. Đối tượng tham gia:

 Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; và

– Chưa sở hữu thẻ Timo và chưa có bất kỳ tài khoản nào tại VPBank và chưa từng nộp hồ sơ vay FE CREDIT.

– Chương trình không áp dụng đối với Nhân viên và cộng tác viên Công ty TNHH Lifestyle Project Management Việt Nam, nhân viên các bên đối tác.

 1. Sản phẩm khuyến mại: Phiếu đổi quà điện tử, mỗi Phiếu có giá trị từ 75.000 VNĐ
 2. Quà tặng:

–Khách hàng tham gia Timo sẽ nhận được phiếu đổi quà điện tử với giá trị là 75.000 VNĐ. Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký và nhận thẻ Timo Debit thành công, cũng như thực hiện 02 giao dịch trước cuối ngày 07/12/2018 bằng tài khoản thanh toán hoặc thẻ Timo Debit. Các giao dịch đạt tiêu chuẩn cho ưu đãi này bao gồm: nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, giao dịch POS, thanh toán trực tuyến, đầu tư tích lũy với Quỹ mở của VinaCapital, mở thẻ tín dụng MasterCard.

– Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết, hướng dẫn, các địa điểm áp dụng (cùng địa chỉ) và ngày hết hạn cụ thể trên phiếu đổi quà điện tử được gửi vào email.

(i) Điều kiện nhận Quà tặng:

Khách hàng được nhận Phiếu đổi quà điện tử khi đáp ứng được các tiêu chí như dưới đây:

– Cho đến hết 30/11/2018, Khách hàng đăng ký trở thành thành viên Timo và nhận thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Timo Debit) thành công; và

– Cho đến hết ngày 07/12/2018, Khách hàng thực hiện thành công ít nhất 02 giao dịch thanh toán, bao gồm:

 • Thanh toán hóa đơn và/hoặc nạp tiền điện thoại trên Ứng dụng Timo
 • Quẹt thẻ Timo Debit tại máy POS
 • Thực hiện thanh toán trực tuyến bằng tài khoản Timo
 • Đầu tư tích lũy với Quỹ mở do Vinacapital quản lý
 • Mở thẻ tín dụng MasterCard

(ii) Quà tặng:

– Khách hàng sẽ nhận được phiếu đối quà điện tử trị giá 75.000 VNĐ

– Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, địa điểm áp dụng (với địa chỉ chi tiết) và hạn sử dụng cụ thể trên nội dung phiếu quà tặng điện tử.

(iii) Cách thức nhận Quà tặng

– Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email khách hàng cung cấp khi đăng ký mở tài khoản Timo trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc tính từ ngày 07/12/2018. Khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn truy cập mã quà tặng tại mục Ưu đãi trên trang web my.timo.vn.

– Cách thức nhận quà tặng: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Timo trên trang web my.timo.vn, truy cập vào mục Ưu đãi, và bấm vào nút Đổi Quà Ngay. Khách hàng sẽ được dẫn đến đường link được cung cấp bởi đối tác của Timo – Urbox hoặc Shopee. Danh sách phiếu đổi quà điện tử có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

Thể lệ chương trình khuyến mãi "BAO NHIÊU BẠN. BẤY NHIÊU QUÀ TẾT" tháng 1/2019

– Đường dẫn truy cập mã quà tặng sẽ được hiển thị tại mục Ưu đãi trên trang web my.timo.vn đến hết ngày 22/1/2019. Sau thời gian này, đường dẫn truy cập mã Quà tặng sẽ ngừng hiển thị trong mục Ưu đãi và Khách hàng không còn quyền nhận Quà tặng.

Nhân viên Timo có quyền yêu cầu Khách hàng ký nhận và cung cấp thông tin để xác nhận đã nhận quà tặng.

(iv) Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:

– Với các vấn đề liên quan đến việc tiếp nhận phiếu quà tặng, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn với thông tin chi tiết về phiếu quà tặng.

– Với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp quà tặng của Timo như sau:

 • Tô Quà (Urbox.vn) qua tổng đài 0899 189 199
 • Shopee qua tổng đài 1900 1221

– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

– Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.

(v) Lưu ý về Quà tặng:

– Mã Quà tặng được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Timo.

– Quà tặng có giá trị sử dụng tối thiểu 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận mã Quà tặng.

– Phiếu đổi quà điện tử/Mã code Quà tặng/ Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 Phiếu đổi quà điện tử quy đổi thành 01 Quà tặng (do Khách hàng lựa chọn) và không được yêu cầu đổi Quà tặng khác sau khi đã nhận Mã nhận Quà tặng.

(vi) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:

–  Trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.

–  Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thiện đủ các bước theo yêu cầu trong Thể lệ này trong thời gian chương trình quy định.

–  Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.

–  Do số lượng khuyến mại có hạn, phần thưởng được trao cho những Khách hàng đến trước. Sau khi hết số lượng quà tặng khuyến mại, những Khách hàng đến sau sẽ không được nhận quà tặng khuyến mại Timo.

–  Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

ĐÓN NĂM HEO VÀNG. NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

–  Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo người mở thẻ và được người tham gia báo cáo hoặc đơn vị tổ chức phát hiện hành vi trên. Người giới thiệu giới thiệu thành công ít hơn số người đăng ký mở tài khoản Timo theo quy định của chương trình.

–  Khách hàng đăng ký mở tài khoản Timo từ những đường dẫn khác ngoài đường dẫn dành riêng cho chương trình khuyến mại này.

(vii) Các quy định khác:

– Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tương tự dành cho khác hàng mới/ mời bạn bè tham gia Timo đang có hiệu lực vào cùng thời điểm của Kênh bán Timo.
– Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng thẻ và tài khoản thuộc dịch vụ Ngân hàng số Timo.
– Kênh bán Timo có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Kênh bán Timo mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.
– Khách hàng nhận quà khuyến mãi tại địa điểm theo quy định của Kênh bán Timo và Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, phí và các loại thuế liên quan….
– Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao các giải thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
– Kênh bán Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.
– Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh bán Timo.
– Đối với trường hợp Timo phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, tham gia vào việc túc lợi bất hợp pháp hoặc gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Timo, Timo có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
– Quà tặng được cung cấp qua chương trình khuyến mãi này không thể quy đổi thành tiền mặt. Mỗi người tham gia sẽ được nhận một quà tặng (một phiếu đổi quà điện tử) từ Timo và quà tặng này sẽ không thể được đổi thành quà tặng khác.
– Phiếu đổi quà điện tử đi kèm với chương trình ưu đãi này chỉ được áp dụng tại các thương hiệu cung cấp bởi đối tác phát hành phiếu quà tặng của Timo và các điều kiện đổi quà tuỳ thuộc vào các quy định hiện hành của Urbox hoặc Shopee.
– Đối với trường hợp người tham gia chương trình phạm những giam lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Timo, Timo sẽ huỷ bỏ quyền tham gia chương trình và phiếu đổi quà điện tử sẽ không được cung cấp đến đối tượng này.
– Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Timo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu không đi đến được thoả thuận chung, việc tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Với các đề liên quan đến điều khoản & điều kiện, xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn cước cuộc gọi)
Email: care@timo.vn
Fanpage: facebook.com/yourtimo

Tư vấn chọn quà tặng người ấy dịp Valentine trắng 14/03

Với các đề xảy ra trong quá trình sử dụng phiếu đổi quà điện tử, xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài Voucher Urbox: 0899 189 199
Tổng đài Shopee: 1900 1221

Địa điểm Timo Hangout

– 194 D E Pasteur, Q3, TPHCM

– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

– 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng