WPVniF

Luôn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp hơn cho thành viên, Timo hợp tác cùng Wisepass tặng ngay 2 tuần trải nghiệm cuộc sống phong cách mới khi bạn đăng ký mở thẻ Timo Mastercard.

Wisepass là gì?

Wisepass  là dịch vụ cung cấp gói Wisepass Membership hằng tháng, với thẻ thành viên này bạn nhận được 01 chai rượu tùy chọn mỗi ngày hoặc 1 phần ăn trưa hoặc ăn tối tại những địa điểm được chọn trong HCM. Chỉ với 6 triệu VND cho 30 ngày, thành viên của Wisepass sẽ nhận được rượu whiskey, vodka, gin, rum, rượu đỏ và rượu trắng hoặc 1 phần ăn trưa hoặc ăn tối tại hơn 65 địa điểm, không có chi phí thêm hoặc phụ thu trong vòng 15 ngày. 

wisepassbrands

Ưu đãi đến từ Wisepass khi mở thẻ Timo Mastercard

  • Chi tiết ưu đãi: 2 tuần tham gia miễn phí của chương trình thành viên Wisepass trị giá VND 3.000.000. Dành cho khách hàng được duyệt cấp thẻ Timo Mastercard trong thời gian từ ngày 7/12/2017 – 6/1/2018
    Quyền lợi mà thành viên Wisepass nhận được bao gồm : 1 phần ăn trưa hoặc ăn tối hoặc 1 chai rượu một ngày tương ứng 20+ loại rượu và 65+ địa điểm.
  • Cách thức đăng ký tham gia sau khi bạn đã có thẻ Timo Mastercard tại đây
  • Địa điểm nhà hàng áp dụng và các loại rượu xem tại: https://goo.gl/RWuWEZ
  • Điều kiện khác: Ưu đãi trên không áp dụng cùng lúc với các ưu đãi khác của Wisepass và chỉ áp dụng trong thời gian từ ngày 7/12/2017 – 28/2/2018.
  • Mã ưu đãi sẽ được gửi đến khách hàng thỏa điều kiện nhận ưu đãi trong vòng 2-3 ngày làm việc tính từ sau ngày khách hàng được duyệt cấp thẻ. 
  • Một mã ưu đãi chỉ được áp dụng cho một khách hàng sử dụng (chủ thẻ Timo Mastercard mới nhận được mã ưu đãi từ Timo).  

Bạn chưa có Timo Mastercard, xem thông tin chi tiết tại: https://timo.vn/mastercard