Hãy cập nhật nhanh cho mình những thông tin mới nhất về cách mở thẻ tín dụng của Timo cùng các tính năng và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Cách mở thẻ tín dụng với Timo

Bạn ưa chuộng việc sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm online? Bạn ngại việc phải đăng ký mở thẻ tín dụng bởi thủ tục phức tạp? Hay đơn giản bạn không muốn chứng minh thu nhập của mình? Đừng quá lo lắng, với 3 cách cực kỳ đơn giản dưới đây, bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo Mastercard với những tính năng vô cùng hữu ích mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tín dụng

Cách thứ 1: Bạn sẽ được xét duyệt đăng ký mở thẻ Timo Mastercard nếu như tài khoản Spend Account và Goal Save của bạn có số dư trung bình từ 2.000.000 VNĐ trở lên trong 3 tháng liên tiếp gần nhất.

Cách thứ 2: Nếu như trong 3 tháng liên tiếp, tài khoản của bạn không đủ tiền để duy trì số dư từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Bạn có thể dùng tài khoản tiết kiệm Term Deposit của mình để đăng ký. Với điều kiện, tài khoản tiết kiệm này phải có kỳ hạn là 6 tháng. Với số dư từ 20.000.000 VNĐ trở lên và được lập cùng thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng. Hoặc bạn đã sở hữu 1 tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn là 6 tháng. Với số dư từ 20.000.000 VNĐ trở lên trong 3 tháng liên tiếp gần ngày đăng ký mở thẻ nhất.

Cách thứ 3: Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà bạn đang sở hữu để mở thẻ Timo Mastercard. Bằng các sao kê sử dụng thẻ trong 3 tháng gần nhất. Tuy nhiên thẻ tín dụng này phải có hạn mức từ 50.000.000 trở lên. Và thuộc sở hữu của một số ngân hàng nhất định.

Các tính năng mới nhất của Timo MasterCard

Mở thẻ tín dụng chỉ với việc đăng ký trên ứng dụng Timo

Không cần phải mất thời gian và công sức đi ra các phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng. Với rất nhiều thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà. Ngày nay, bạn chỉ cần ngồi tại phòng làm việc, quán cà phê hoặc bất cứ đâu cũng có thể mở ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet. Việc bạn cần làm là đăng nhập vào app của Timo, đăng ký và đặt lịch hẹn.

Mở thẻ tín dụng

Để đăng ký bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng Timo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Lựa chọn mục “SP khác” và bấm chọn “Thẻ tín dụng Timo Mastercard”.

Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị những lợi ích mà bạn nhận được khi sở hữu thẻ tín dụng của Timo. Bạn lựa chọn phần đăng ký để bắt đầu đăng ký mở thẻ tín dụng.

Xem thêm hướng dẫn mở thẻ Timo Mastercard trên ứng dụng tại đây.

Ưu đãi đặc biệt khi bạn sở hữu thẻ Timo MasterCard

Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo MasterCard bạn sẽ nhận các ưu đãi sau:

Mở thẻ tín dụng

  • Miễn phí thường niên năm đầu và miễn lãi suất 45 ngày dành cho giao dịch đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều gánh nặng chi phí cũng như nỗi bận tâm về lãi suất. Áp dụng khi bạn phát sinh 3 giao dịch với giá trị ít nhất là 300.000 VNĐ trong vòng 30 ngày. Kể từ ngày thẻ Timo Mastercard của bạn được phát hành.
  • Được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10% đến 20% khi sử dụng Timo MasterCard. Ưu đãi khi thanh toán các dịch vụ tiện ích từ đối tác của Timo.

Ví dụ:

  1. Ưu đãi 10% cho các chủ thẻ Mastercard khi mua hàng trên Lazada mỗi thứ 2 và thứ 6 từ đây đến 8/5/2019. Xem thêm thông tin tại đây tại đây.
  2. Ưu đãi 15% trên tổng hoá đơn tại Blank Bar Saigon – được áp dụng đến 15/5/2019. Xem thêm thông tin tại đây.
  3. Ưu đãi 20% trên tổng hoá đơn tại Grace Skincare – được áp dụng đến 30/6/2019. Xem thêm thông tin tại đây.
  4. Ưu đãi 1 tháng luyện tập miễn phí tại California Fitness & Yoga – được áp dụng đến 31/5/2019. Xem thêm thông tin tại đây.

Từ những ưu đãi hấp dẫn và cách mở thẻ tín dụng vô cùng đơn giản trên. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng sở hữu cho mình một chiếc thẻ Timo MasterCard! Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Timo Mastercard tại đây.

Timo

  • Thẻ tín dụng Timo MasterCard

    Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như: Vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.