Thành tựu công nghệ được áp dụng khá nhiều vào ngành ngân hàng cho nên hình thức ngân hàng điện tử ngày càng phổ biến. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản ngân hàng online – làm thẻ ATM online thì hãy nhanh chóng đăng ký. Bởi vì, ngân hàng online và thẻ ATM mang đến cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời trong sinh hoạt tài chính hàng ngày.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online của mỗi ngân hàng là khác nhau. Tuy nhiên, để đăng ký bạn cần xác định nhu cầu của mình trước tiên. Có khá nhiều khách hàng cá nhân không có hoặc tạm thời chưa có nhu cầu sử dụng hình thức ngân hàng điện tử này. Nhưng cũng có khá nhiều khách hàng có nhu cầu này. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn quyết định có đăng ký tài khoản ngân hàng online hay không nhé!

2 cách đăng ký tài khoản ngân hàng online

 • Một là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu được đăng ký tài khoản ngân hàng online.
 • Hai là thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng online ngay trên website của ngân hàng. Đây là hình thức hiện nay được ngân hàng hỗ trợ và phát triển khá mạnh mẽ.
làm thẻ atm online

Các yếu tố khi đăng ký ngân hàng online

Điều kiện để làm thẻ atm online

Sau khi chọn được hình thức đăng ký tài khoản ngân hàng online thì bạn phải thực hiện đầy đủ những yêu cầu của ngân hàng quy định để có thể sử dụng dịch vụ mà ngân hàng điện tử mang lại. Thông thường để làm thẻ atm online online bạn cần đáp ứng:

 • Có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng muốn đăng ký làm thẻ atm online.
 • Giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân.

Có nên đăng ký tài khoản ngân hàng online hay không?

Sự tiện dụng cũng như lợi ích mà ngân hàng online mang lại cho khách hàng là khá lớn. Vì vậy, bạn nên đăng ký tài khoản ngân hàng online. Ưu điểm của dịch vụ ngân hàng mà ngân hàng online mang lại cho khách hàng là:

 • Giao dịch ngân hàng được thực hiện mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động có kết nối internet.
 • Hệ thống bảo mật an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Tiết kiệm được thời gian thực hiện giao dịch ngân hàng thông thường.
 • Hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng cũng như kiểm soát tài khoản ngân hàng của chính bạn.
 • Quản lý tài chính đơn giản hơn với tính năng thanh toán tiền điện qua ngân hàng và cả thanh toán tiền nước online, điện thoại,…
Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ ATM nội địa debit

Đăng ký tài khoản ngân hàng online tại ngân hàng Timo

Trong khi một số ngân hàng hiện nay đang thực hiện thu phí khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thì vẫn có nhiều ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tình hình chung hiện nay của các ngân hàng là đang phát triển hình thức ngân hàng điện tử là một dịch vụ song song với các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Nghĩa là sau khi mở thẻ, tài khoản của ngân hàng thì bạn có đăng ký dùng ngân hàng điện tử thì sẽ tiến hành đăng ký. Trong khi đó, ngân hàng Timo – ngân hàng số thế hệ đầu tiên tại Việt Nam đã mặc định cho hình thức ngân hàng điện tử là việc mà khách hàng sẽ có tại đây khi mở tài khoản mà không cần phải trả thêm phí.

Theo đó, mọi khách hàng của Timo, khi đã đăng ký phát hành thẻ đều có tài khoản truy cập ngân hàng điện tử cho cả hai ứng dụng thiết bị di động và website. Dịch vụ mà Timo cung cấp cho khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ miễn phí rút tiền ATM, miễn phí chuyển tiền online,… Vì thế, đừng chần chừ mà hãy đăng ký Timo ngay nhé!

Cách đăng ký thẻ ATM online

Hiện nay hình thức thanh toán bằng thẻ đã trở thành xu hướng thanh toán mới trên thế giới và đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đăng kí được thẻ atm khi bạn quá bận rộn để ra ngân hàng? Đừng lo lắng, tuy rằng các ngân hàng hiện nay vẫn bắt buộc bạn phải ra phòng giao dịch khi có nhu cầu làm thẻ thì Timo đã cho phép khách hàng có thể đăng ký làm thẻ atm online, bạn chỉ cần ngồi nhà và tiền hành một vài bước đơn giản là đã có ngay cho mình một chiếc thẻ ATM tiện dụng.

Ngân hàng nào đang có ưu đãi thẻ Debit nội địa hấp dẫn?

Hi vọng bài viết Đăng ký tài khoản ngân hàng online – làm thẻ ATM online như thế nào? đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả. Nếu có góp ý hay thắc mắc về dịch vụ của Timo vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 • Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

  Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm

  Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc

  Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản