Khi ứng dụng công nghệ dần thay thế dịch vụ truyền thống thì Ngân hàng cũng không ngoại lệ, Ngân hàng số đã cho thấy một xu hướng mới ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường.

 Được biết đến là Ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, Timo trang bị đầy đủ tính năng ngân hàng và thẻ ATM nội địa, Timo mang đến bộ công cụ toàn diện hỗ trợ hầu hết nhu cầu tài chính và ngân hàng thiết yếu. Ra mắt đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5, Timo trở thành lựa chọn của hầu hết những người bận rộn đặc biệt giới văn phòng và chủ doanh nghiệp kinh doanh. Tốc độ tăng trưởng cao so với những ngân hàng truyền thống đang bắt tay vào phát triển dịch vụ e-banking.

timo hangout

Trong năm 2017, Timo đã chính thức ra mắt 4 địa điểm Timo Hangout tại HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Liên tiếp phủ sóng tại 4 địa điểm trọng yếu là tín hiệu cho thấy Timo đang phát triển tốt tại thị trường Việt Nam. 

Miễn phí tất cả giao dịch ngân hàng

Tối ưu hóa chi phí khi không đầu tư xây dựng chi nhánh ngân hàng truyền thống và cắt giảm các chi phí liên quan khác như chi phí vận hành chi nhánh, nhân viên, cơ sở hạ tầng, thay vào đó ứng dụng công nghệ cao làm trọng điểm để tập trung mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng như: không thu phí giao dịch, nâng lãi suất tiết kiệm và đầu tư cải tiến, tối ưu hóa bảo mật, sáng tạo nhiều tính năng ưu việt hơn.

Trong khi, một số Ngân hàng ràng buộc chủ tài khoản bằng các khoản phí “tưởng không mà có” như số dư tối thiểu từ 200.000 VNĐ đến 1 triệu VNĐ hay phí thường niên vài trăm nghìn một năm hoặc phí hủy thẻ thì Timo rất minh bạch với một tiêu chí duy nhất là không thu bất kỳ phí nào.

Timo không ràng buộc khách hàng bằng các khoản phí hoặc yêu cầu số dư tối thiểu.
Timo không ràng buộc khách hàng bằng các khoản phí hoặc yêu cầu số dư tối thiểu.

Trang bị nhiều tính năng thông minh hơn

Những ngân hàng truyền thống bắt đầu đầu từ dịch vụ e-banking chỉ đơn thuần hỗ trợ những tính năng về số hóa cho những sản phẩm truyền thống của họ.Trong 3 tháng vừa qua, Timo liên tục có những cập nhật mới lần đầu tiên áp dụng vào sản phẩm Ngân hàng.

1/ Tính năng TimoMe: Ngoài việc có thể chuyển nhanh khác ngân hàng bằng 1 thông tin là số thẻ qua Napas (Napas – hệ thống 30+ ngân hàng nội địa Việt Nam). Người dùng Timo có thể chuyển tiền cho nhau cũng chỉ bằng 1 thông tin là địa chỉ email, số tài khoản hoặc số thẻ, thao tác đơn giản, chuyển nhận tiền tức thì 24/7.

2/ Tính năng Nhắc nhở thanh toán: Kết nối Timo và tương tác tài chính thời đại công nghệ sẽ thú vị hơn, Smart Banking 2.0, ngoài chuyển tiền nhanh một chiều, người dùng có thể gửi yêu cầu thanh toán cho bạn bè hay đối tác ngay sau bữa ăn, thương vụ mua bán thành công. Người nhận nhắc nhở này chỉ cần bấm đồng ý để thực hiện lệnh chuyển tiền, tất nhiên là cần nhập OTP để xác nhận.

 

Ứng dụng Timo mang đến trải nghiệm mới mẻ, thao tác vuốt mượt mà hơn với phiên bản cập nhật 10.0.
Ứng dụng Timo mang đến trải nghiệm mới mẻ, thao tác vuốt mượt mà hơn 
 

3/ Tính năng iOTP: Nhận thấy nhiều rủi ro và không tiện lợi của dịch vụ SMS OTP truyền thống trong trường hợp bị lộ thông tin hoặc ở ngoài vùng phủ sóng. Timo đã trang bị tính năng iOTP giúp cung cấp mã OTP 4 số tự động ngay trên ứng dụng khi khách hàng muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng online,…

4/ Cổng thanh toán EasyPay: Đây là bước đột phá mới tích hợp trên ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng thanh toán cho những giao dịch thanh toán trên trang web thương mại điện tử. Với cổng thanh toán này khách hàng chỉ cần 01 bước là xác nhận bằng iOTP để thanh toán mà không cần nhập lại thông tin của thẻ trên một cổng thanh toán khác. Đối tác đầu tiên áp dụng EasyPay là mạng đặt vé máy bay hàng đầu Gotadi

5/ Gửi tiết kiệm thông minh: Hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu về tài chính, Timo mang đến cho người dùng 2 cách gửi tiết kiệm tùy vào mục đích và nhu cầu gồm: gửi tiết kiệm không kỳ hạn theo mục tiêu tích lũy và gửi tiết kiệm có kỳ hạn có mức lãi suất hấp dẫn. Điểm đặc biệt là khi gửi tiết kiệm với Timo, bạn dễ dàng quản lý sổ tiết kiệm và có thể chủ động tất toán sớm nhưng vẫn giữ được lãi suất cho những khoản tiết kiệm khác.

6/ Vay thấu chi Fast Cash: Bạn sẽ làm gì khi tài khoản thanh toán đã chạm mức 0Đ? Bạn sẽ đi vay? Nhưng, thủ tục để thực hiện vay ngân hàng luôn phức tạp và đòi hỏi bạn phải có tài sản tín chấp. Với Timo Fast Cash, khách hàng dễ dàng kích hoạt trên ứng dụng chỉ trong 30 phút mà không cần đến ngân hàng, hiệu lực sử dụng 1 năm, lãi suất hợp lý theo ngày. Và đặc biệt, hạn mức từ 10 triệu đến 100 triệu giúp bạn chủ đông hơn trong cuộc sống.

7/ Thẻ tín dụng quốc tế Timo Mastercard: Nếu thẻ Timo Debit giúp giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm hơn cho những giao dịch trong nước thì khách hàng cần thêm một thẻ tín dụng để có thể giúp thanh toán toàn cầu. Timo Mastercard là một loại thẻ như thế giúp bạn có thể đi du lịch đến bất cứ vùng đất nào không cần mang theo quá nhiều tiền mặt.

8/ Đăng nhập bằng vân tay hoặc Face ID:  Trong phiên bản Timo 15.0, người dùng đã có thể chạm tay là có thể truy cập vào tài khoản chỉ trong 2 giây.

9/ Tính năng mời bạn bè nhận tiền thưởng không giới hạn: Timo hiểu rằng ngân hàng ngoài việc giúp bạn tiết kiệm và bảo quản tiền tệ thì còn một chức năng quan trọng không kém là hỗ trợ bạn kiếm thêm nguồn thu nhập. Thật đơn giản để tăng thêm thu nhập hàng tháng cùng Timo, chỉ cần sử dụng tính năng mời bạn bè để chia sẻ link cá nhân của riêng mỗi thành viên đến những người chưa có Timo. Khi 01 người đăng ký theo link của bạn và đến nhận thẻ thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ Timo, số tiền này dao động từ 50K – 100K/lời mời thành công và không giới hạn số tiền thưởng nhận được.

Đón chào 2018, Timo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những tính năng độc đáo giúp bạn giao dịch ngân hàng dễ dàng và tận hưởng cuộc sống tiện ích nhất.