Chuyển tiền online là hình thức chuyển tiền đến một tài khoản ngân hàng khác hoặc cùng hệ thống thông qua Internet/Mobile Banking. Với hình thức này, bạn không cần ra tận quầy giao dịch hoặc cây ATM để thực hiện. Bài viết dưới đây Timo sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền online nhanh chóng và miễn phí trên ứng dụng Ngân hàng số Timo.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Hướng dẫn chuyển tiền online trên ứng dụng Ngân hàng số Timo

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số Timo.
Chuyển tiền online
 • Bước 2: Trong mục Spend Account chọn Chuyển tiền.
 • Bước 3: Chọn Thêm Người Nhận.
 • Bước 4: Chọn kênh bạn muốn chuyển:
  • Thành viên Timo: Còn gọi là tính năng TimoMe. Bạn có thể chuyển tiền cho thành viên Timo chỉ với Số tài khoản/Số thẻ/Email cực kỳ đơn giản.
  • Số thẻ ghi nợ: Nếu chuyển thẳng đến thẻ ghi nợ thì bạn chọn cách này thao tác và tiền đến sẽ nhanh hơn khi bạn chuyển đến số tài khoản. Để chuyển khoản chỉ cần nhập số thẻ ATM ghi nợ. Đó là dãy số gồm 16-19 chữ số không cần thêm thông tin khác.
  • Tài khoản ngân hàng khác: Bạn sẽ cần nhập đầy đủ và chính xác số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh.
Chuyển tiền online
 • Bước 5: Sau khi nhập thông tin được yêu cầu, bạn nhập số tiền muốn chuyển.
 • Bước 6: Nhập nội dung (không bắt buộc) và chọn Chuyển Tiền
chuyển tiền email timo
 • Bước 7: Kiểm tra kỹ lưỡng lại thông tin một lần nữa. Nếu chọn cách chuyển khoản TimoMe hoặc qua số thẻ ghi nợ thì hệ thống sẽ tự động hiện tên tài khoản cho bạn kiểm tra. Nhấp Chuyển tiền ngay.
Chuyển tiền online
 • Bước 8: Mã xác nhận OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã OTP và giao dịch đã thành công.

Khi giao dịch thành công, thông tin người chuyển đến sẽ được lưu lại để lần sau bạn có thể chuyển đến mà không cần nhập thông tin nữa. Bạn có thể quản lý danh sách chuyển tiền giống như danh bạ điện thoại.

Nếu chuyển khoản trên Internet Banking, bạn đăng nhập https://my.timo.vn/ và bắt đầu những bước tương tự như vậy.

Chuyển tiền online nhanh chóng hơn thông qua các ngân hàng thuộc hệ thống Napas

Lưu ý là khi chuyển tiền online qua số thẻ ATM, bạn sẽ chỉ thực hiện được cho các ngân hàng có trong danh sách các ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Hiện nay, hệ thống Napas liên kết với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam và mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn đến cho khách hàng. Tham khảo bài viết Lợi ích khi sử dụng thẻ Napas.

Nếu bạn đã nhập số thẻ và tên chủ thẻ nhưng vẫn không hiện ra thông tin thì có lẽ chiếc thẻ đó không thuộc danh sách hệ thống Napas và không thể thực hiện được giao dịch qua số thẻ:

Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, MB, VIB, VPBank, SHB, HDBank, TPBank, Ocean Bank, LienVietPostBank, ABBank, VietABank, BacABank, BaoVietBank, Navibank, OCB, GPBank, MHB, Hongleong Bank, SeaBank, PGBank, DongABank. Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, MB, VIB, VPBank, SHB, HDBank, TPBank, Ocean Bank, LienVietPostBank, ABBank, VietABank, BacABank, BaoVietBank, Navibank, OCB, GPBank, MHB, Hongleong Bank, SeaBank, PGBank, DongABank,…

Chuyển tiền online qua Timo bao lâu mới nhận được tiền?

Chuyển tiền online

 • Trường hợp chuyển tiền TimoMe: Chỉ cần 10 giây sau là thành viên Timo được chuyển tiền sẽ nhận được tiền vào thẻ. Đặc biệt, TimoMe cho phép giao dịch được thực hiện 24/7, kể cả ngày lễ tết.
 • Trường hợp chuyển tiền qua số thẻ: Tùy vào quy trình của ngân hàng thụ hưởng, thường khoảng 20 phút sau khi giao dịch thành công. Chuyển tiền online thông qua số thẻ thường nhanh hơn chuyển qua số tài khoản thông thường. Cuối tuần các ngân hàng sẽ không làm việc nên bạn cần phải chuyển tiền trước thứ 6 nếu muốn người nhận nhận được tiền nhanh.
 • Trường hợp chuyển tiền qua số tài khoản: Phụ thuộc vào quy trình của ngân hàng thụ hưởng. Thường là khoảng vài tiếng sau khi giao dịch thành công. Bạn cũng nên chuyển tiền trước thứ 6 nếu muốn tiền qua sớm nhất có thể.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm

Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc

Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản