Mobile app

Cuộc đua cạnh tranh giữa các ngân hàng đang không dừng lại. Tiếp nối sự thành công của những ứng dụng trước, các ứng dụng sau ra đời lại được nâng cấp cập nhật thêm nhiều công dụng cũng như tính năng mới phù hợp với nhu cầu của người dùng cũng như xu thế của xã hội.

Nếu bạn chưa trải nghiệm những ứng dụng này và đang có ý định sử dụng, dưới đây là 5 ứng dụng giao dịch ngân hàng hiện đang được ưa chuộng năm 2017 mà bạn có thể tham khảo.

 

1. Ứng dụng ngân hàng số Timo

Timo là một trong những ứng dụng tài chính được đông đảo người dùng chọn lựa bởi ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong sử dụng. Một trong những lợi ích khách hàng được nhận là sự tiện lợi và linh hoạt trong thanh toán. Timo đảm bảo cung cấp các chức năng căn bản của một ứng dụng giao dịch ngân hàng như:

 • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt như thanh toán tiền điện, internet, điện thoại,…
 • Chuyển tiền nội và ngoại mạng 24/7 cực nhanh chóng.
 • Gửi tiết kiệm dài hạn.
 • Quản lý thẻ ngân hàng: Khóa thẻ, đổi mã PIN,…

Điều đặc biệt là, giao dịch thực hiện trên ứng dụng Timo hoàn toàn miễn phí. Timo không thu những khoản phí này khi khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch.

Ứng dụng Timo với nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng

Ứng dụng Timo với nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng

2. Ứng dụng tài chính Bankplus

Là ứng dụng giao dịch ngân hàng được thực hiện mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Những chức năng mà ứng dụng Bankplus có thể thực hiện là:

Tất cả giao dịch của Bankplus cũng tuân thủ tính năng bảo mật 2 lớp. Hiện có 2 gói sản phẩm là Bankplus Viettel và Bankplus ngân hàng. Ứng dụng Bankplus có thu phí tùy theo gói sản phẩm khách hàng đăng ký sử dụng.

 

8 lí do thẻ Mastercard không hoạt động được

3. Ứng dụng Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Sau khi cài đặt Zalo Pay bạn có thể sử dụng để:

 • Kết nối nhiều tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền nhanh chóng giữa các ngân hàng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại, trả tiền…

Điều kiện để có thể sử dụng Zalopay là bạn phải là thành viên của Zalo đồng thời phải có thẻ ngân hàng để thực hiện liên kết thanh toán.

 

4. Ứng dụng Vimo

Đồng phát triển cùng mạng viễn thông uy tín tại Việt Nam – mạng Mobifone, ứng dụng Vimo cũng đang trên đà chiếm thị phần của người sử dụng. Trong đó, chức năng chính của Vimo là thanh toán cước viễn thông cũng như cước các hóa đơn dịch vụ như thanh toán tiền nước online, ngoài ra, chức năng của Vimo còn cho phép thực hiện giao dịch nạp điện thoại và có ưu đãi đặc biệt khi nạp tiền điện thoại Mobi. Ứng dụng Vimo chưa trang bị chức năng chuyển tiền.

 

5. Ứng dụng Ví Momo

Ứng dụng hoạt động dựa trên liên kết ngân hàng Vietcombank. Chức năng ngân hàng khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên người dùng đánh giá ứng dụng Ví Momo chưa được tiện dụng về giao diện sử dụng. Chức năng thanh toán theo giao dịch ngân hàng như:

 • Kết nối được rất nhiền tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn tài chính…

Ứng dụng Ví Momo hiện cũng chưa thực hiện thu phí người sử dụng. Ứng dụng cũng được chào đón sử dụng khi có những chương trình ưu đãi như chiết khấu thêm khi nạp mã thẻ điện thoại. Hoặc các chương trình ưu đãi có liên kết như đơn vị cung cấp điện, đơn vị cung cấp bảo hiểm.

 • Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

  Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm

  Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc

  Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản