Bạn có biết cách sử dụng thẻ Timo đã linh hoạt hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà đơn vị cung cấp thẻ mang lại. Là đối tác của VPbank, giờ đây chủ thẻ MasterCard Timo có thể chủ động nạp tiền vô tài khoản của mình thông qua máy CDM mà không phải trực tiếp thực hiện tại phòng giao dịch nữa.

Máy CDM là máy gì?

Máy CDM là hệ thống ngân hàng tự động. Có thể hiểu máy CDM này như những giao dịch viên ngân hàng điện tử vậy. Những giao dịch ngân hàng thông thường của bạn sẽ được thực hiện ngay máy CDM này mà không phải trực tiếp vào bên trong giao dịch gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị nhưng tính năng thông dụng như gửi tiền, rút tiền, cấp tín dụng cho chủ thẻ giao dịch.
Đây là một trong những bước tiến mới của ngân hàng VPBank được đông đảo khách hàng đón nhận. Sự tiện lợi mà tính năng của các máy CDM mang lại đã giúp cho người sử dụng tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều thay vì mất thời gian thực hiện giao dịch trực tiếp. Mọi thứ liên quan đến giao dịch ngân hàng căn bản chủ tài khoản đã có thể chủ động thực hiện một cách nhanh nhất.

Sử dụng máy CDM để nạp tiền cho tài khoản Mastercard

Sử dụng máy CDM để nạp tiền cho tài khoản Mastercard

Ưu điểm khi sử dụng máy CDM nạp tiền

  • Không thủ tục rườm rà. Khách hàng sẽ không cần điền bất kỳ mẫu đơn nào.
  • Tiết kiệm thời gian. Khách hàng không cần phải chờ đợi nhân viên ngân hàng làm thủ tục nạp tiền vào tài khoản nữa.
  • Đảm bảo sự an toàn. Máy CDM đa số được đặt bên trong ngân hàng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chủ thẻ. Ngoài ra, vẫn có ít máy CDM bên ngoài hoạt động 24/7 cho bạn khi có thể nạp tiền vào gấp.

Nạp ngay tiền vào tài khoản thẻ Timo Debit thông qua máy CDM

Đối với chủ thẻ Timo Debit có thể sử dụng tính năng gửi tiền của máy CDM để thực hiện giao dịch nạp tiền cho thẻ. Khách hàng không chỉ thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà còn an toàn và được bảo mật cao. Ngay tại máy CDM hiện đại, chức năng tự động phân loại tiền với các mệnh giá khác nhau. Một giao dịch có thể lên đến số lượng 200 tờ/lần. Chỉ cần một vài phút để thực hiện các thao tác là tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ thẻ. Tin nhắn báo tiền vào tài khoản sẽ được gửi vào tin nhắn từ ứng dụng ngân hàng Timo. Từ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng Timo Mastercard cũng như thực hiện giao dịch tài chính mà mình muốn.

Với hệ thống máy CDM đang được trang bị chưa được nhiều nhưng tương lai ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư dòng máy hiện đại phục vụ khách hàng và giảm áp lực giao dịch trực tiếp cho ngân hàng trong thời gian tới. Như vậy, nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống ngân hàng tự động CDM mà tài khoản thẻ Timo của khách hàng sẽ không bao giờ bị lâm vào cảnh hết tiền để thực hiện giao dịch khi cần thiết nữa. Chiến dịch đưa máy CDM vào sử dụng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng.

Ngoài những điều trên, bạn còn có băn khoăn gì về cách sử dụng thẻ MasterCard Credit hay thẻ Debit nội địa thì chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp tận tình cho bạn. Hiện Timo cũng đang có rất nhiều ưu đãi cho việc mở thẻ Timo MasterCard nên hãy đăng ký ngay bạn nhé!

  • Thẻ tín dụng Timo MasterCard

    Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

  Chậm đóng tiền nước bao lâu bị cắt nước?