Thẻ tín dụng ngày này đã trở nên quá quen thuộc. Rất nhiều người Việt đã nhận ra được ích lợi khi có chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để mở được một chiếc thẻ credit MasterCard/Visa thì không phải dễ. Chiếc thẻ tín dụng như là một hình thức ngân hàng cho bạn mượn tiền một cách linh hoạt và dễ dàng. Chỉ cần những thủ tục hơi phức tạp ban đầu, đổi lại bạn đã được tiếp cận nguồn vốn vay hấp dẫn.

So với trước đây thì các ngân hàng nội địa và nước ngoài để cạnh tranh với nhau đã mở rộng điều kiện cho nhiều đối tượng muốn sở hữu thẻ tín dụng hơn. Thậm chí, khách hàng có thể đăng kí thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập. Các điều kiện mở thẻ tín dụng được hầu hết ngân hàng áp dụng như:

 • Chứng minh tài chính và thu nhập ổn định.
 • Chứng minh tài sản đảm bảo: Bằng tài sản cá nhân, sổ tiết kiệm,…
 • Đã sử dụng tín dụng và có lịch sử tốt.

Để đáp ứng được một trong điều kiện đó, về cơ bản, thì bạn cần có 2 loại giấy tờ sau.

Giấy tờ cá nhân

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Có ngân hàng yêu cầu bản sao có công chứng hoặc có bản chính đối chiếu.
 • Bản sau hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú hoặc giấy tạm trú.
 • Mẫu giấy đăng ký mở thẻ tín dụng được ngân hàng đó ban hành.

Đây là 3 loại giấy tờ cơ bản mà hầu như tất cả ngân hàng đều yêu cầu bạn phải có. Ngoài ra, có những ngân hàng sẽ chỉ cần bạn có CMND như Timo. Ngân hàng số Timo cho phép bạn mở thẻ tín dụng khi sử dụng tài khoản Timo với thẻ thanh toán nội địa có số dư trên 2 triệu đồng trong vòng 3 tháng. Mà để có tài khoản Timo, bạn chỉ cần mang CMND đến Timo Hangout để hoàn tất đăng ký.

đăng kí thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập

Giấy tờ cá nhân rất cần thiết để đăng ký thẻ tín dụng (Nguồn : Internet)

Giấy tờ chứng minh tài chính

 • Hợp đồng lao động trên 1 năm đã được 2 bên ký kết hoặc có thể thay bằng giấy xác nhận thu nhập từ công ty. (thu nhập của bạn phải đáp ứng được mức thu nhập tối thiểu trong điều kiện làm thẻ tín dụng)
 • Nếu bạn nhận lương qua tài khoản thì phải có bản sao kê từ ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh có tài sản đảm bảo. Chứng minh bằng số tiền mặt hoặc sổ tiết kiệm là hình thức phổ biến nhất.

Ngoài ra, có những ngân hàng còn yêu cầu thêm hóa đơn điện thoại, Visa,… tùy vào đối tượng và loại thẻ tín dụng bạn yêu cầu mà giấy tờ sẽ khác nhau. Thông thường, ngân hàng nội địa sẽ yêu cầu giấy tờ ít hơn ngân hàng nước ngoài. Nhưng ích lợi từ chiếc thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế đem lại đúng là không thể phủ nhận.

đăng kí thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Timo Mastercard

Nhìn chung, việc đáp ứng được 1 trong những loại giấy tờ chứng minh trên cũng không quá khó khăn dù bạn có thu nhập ổn định hay không. Riêng đối với Timo, bạn có thể đăng kí thẻ tín dụng Mastercard không cần chứng minh thu nhập bằng CMND như đã nói trên hoặc nếu bạn không muốn chờ thêm 3 tháng nữa, thì chỉ cần:

 • Cách 1: Chứng minh tài sản đảm bảo bằng sổ tiết kiệm Timo với số dư trên 20 triệu đã duy trì 3 tháng hoặc mở ngay lúc đăng ký 1 sổ tiết kiệm Timo số dư trên 20 triệu kỳ hạn 6 tháng trở lên.
 • Cách 2: Chứng minh là bạn sử dụng tín dụng tốt bằng bản sao kê 3 tháng gần nhất của thẻ tín dụng đang sử dụng. Các ngân hàng Timo chấp nhận xét duyệt là: HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank

Thủ tục ngày nay đã trở nên khá đơn giản. Bạn hãy tranh thủ và kiếm cho mình được chiếc thẻ tín dụng có mọi yếu tố như mong muốn. Sở hữu thẻ tín dụng MasterCard hay Visa sẽ mang đến cho bạn vô vàn ưu đãi bất ngờ từ dịch vụ ăn uống, làm đẹp, giải trí,… Timo MasterCard cũng vậy. Nếu bạn đã thấy “kết” chiếc thẻ này, hãy đăng ký Timo ngay!

 • Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

  Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm

  Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc

  Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản

  Cách chuyển tiền từ tài khoản nước ngoài vào tài khoản Timo nhanh chóng