Hệ thống bảo mật
tuyệt đối an toàn

Bảo vệ đa chiều với mạng lưới bảo mật công nghệ cao.

Thành luôn an tâm khi sử dụng Timo vì dù xảy ra tình huống xấu như mất điện thoại thì tài khoản vẫn luôn được bảo mật an toàn với 3 tầng bảo mật gồm mật khẩu chính và phụ cùng mã xác nhận OTP khi giao dịch. Biến động số dư được cập nhật tức thời qua email hoặc chức năng thông báo tự động trên ứng dụng.

Bảo vệ đa chiều dành cho tài khoản Timo

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu, tiền trong tài khoản được Timo lưu trữ tại VPBank. Khi đăng nhập, cần điền tên và mật khẩu chính hoặc mật khẩu phụ gồm 4 số, dùng khi rời khỏi màn hình ứng dụng, hiệu lực trong vòng 24h. Khi chuyển tiền hoặc thanh toán, mã OTP sẽ được tự động gửi qua SMS để kích hoạt lệnh giao dịch. Ứng dụng cho phép khóa/ mở thẻ trực tiếp khi phát hiện vấn đề về tài khoản. Và ngay cả khi không có điện thoại thì website my.timo.vn sẽ giúp kiểm soát tài khoản bất cứ lúc nào.

 

Giao dịch và quản lý tài khoản an toàn mọi lúc mọi nơi

Trước khi đi du lịch, Thành đã cài đặt chế độ thông báo thay đổi số dư tài khoản qua email. Điều này giúp anh nhận được thông báo lập tức về biến động tài khoản ngay cả khi đang du lịch nước ngoài. Quan trọng hơn, Thành có thể khoá/mở thẻ ngay lập tức khi phát hiện có vấn đề về tài khoản cá nhân.

“Trước kia, tôi luôn lo ngại về tài khoản cá nhân, mỗi khi gặp vấn đề, rất khó liên hệ giải quyết. Tôi chuyển qua dùng Timo vì rất dễ dàng kiểm soát tài khoản bằng thông báo tự động và danh sách giao dịch ngay trên ứng dụng bất cứ lúc nào.”

Phi Duy - Bác sĩ

Bảo Mật

Tuyệt đối

Khóa/Mở thẻ ngay lập tức

Kiểm soát tài khoản tức thời khi phát hiện có vấn đề không may xảy ra.

Ba tầng bảo mật

Bảo mật bằng mật khẩu chính/phụ & mã OTP.

Bảo trợ bởi VPBank

Tiền trong tài khoản lưu giữ an toàn bởi hệ thống VPBank.

 

Công nghệ bảo mật tuyệt đối
Quản lý tài khoản an toàn

Ứng dụng tự động thông báo thay đổi số dư ngay lập tức, danh sách giao dịch được cập nhật theo ngày giúp dễ dàng kiểm soát tài khoản an toàn tuyệt đối.

Cùng Timo lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong mơ

Tiết kiệm mục tiêu với Timo Goal Save nhận ngay mức lãi suất cao nhất 1%/năm.Tự động tiết kiệm tiền theo ngày/tuần/tháng, dễ dàng tiến đến mục tiêu.

Timo Me! Chuyển tiền nhanh, đơn giản với Timo

Chuyển tiền nhanh qua số thẻ  đến tài khoản ngân hàng trong hệ thống Napas miễn phí. Chuyển tiền đến thành viên Timo khách chỉ bằng 1 thông tin duy nhất.

//