TIMO TIẾP TỤC ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THEO HƯỚNG DẪN CỦA CHÍNH PHỦ

Theo hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ, việc thực hiện giãn cách xã hội hiện nay đã được nới lỏng. Điều này có nghĩa là Quý khách có thể đến Timo Hangout để thực hiện các giao dịch ngân hàng thiết yếu như thường lệ. Tuy nhiên, vì sự an toàn của Quý khách và nhân viên Timo hết sức quan trọng, Timo sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn theo hướng dẫn của Chính phủ. Vì vậy từ nay đến hết tháng 5, Timo khuyến khích các khách hàng tuân theo những hướng dẫn sau khi đến Timo Hangout để được hỗ trợ các giao dịch ngân hàng::

  • Đối với khách hàng đã có tài khoản: Các Timo Hangout vẫn mở cửa và sẵn sàng phục vụ Quý khách đến thực hiện các giao dịch ngân hàng như thường lệ. Bởi vì Timo đang áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn, Quý khách sẽ được yêu cầu chờ trong giây lát trước khi được phục vụ. Timo vẫn khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ ngân hàng số thông qua ứng dụng Timo hoặc qua giao dịch trực tuyến trên website để thực hiện các giao dịch ngân hàng không thiết yếu như chuyển tiền, nạp tiền vào tài khoản, cập nhật thông tin cá nhân…

    Lưu ý: Từ nay đến hết tháng 5, các Timo Hangout tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tạm thời áp dụng khung giờ làm việc từ 9h00 đến 18h00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Timo Hangout Đà Nẵng và Cần Thơ vẫn hoạt động như thường lệ. 

  • Đối với khách hàng chưa có tài khoản: Quý khách vẫn có thể đăng ký tài khoản trực tuyến như thường lệ. Tuy nhiên từ nay đến hết tháng 5, thay vì đặt lịch hẹn trực tuyến để đến Timo Hangout, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp.

HƯỚNG DẪN BẢO VỆ SỨC KHỎE AN TOÀN

Trong trường hợp quý khách vẫn cần đến trực tiếp, vui lòng dành thời gian thực hiện các hướng dẫn sau khi đến Timo Hangout:

Đeo khẩu trang đúng cách bất cứ lúc nào

Rửa tay sát khuẩn tại lối vào của Timo Hangout

Cho phép nhân viên an ninh kiểm tra thân nhiệt

BẠN CÓ CÂU HỎI HOẶC CẦN SỰ HỖ TRỢ?